Home Truyện Ma Thành Viên Những chuyện xảy ra trong nhà – Tác Giả Trịnh Quốc Chiến

Những chuyện xảy ra trong nhà – Tác Giả Trịnh Quốc Chiến

chào cả nhà. nay mình xin kể lại câu chuyện mà mình thường gặp trong nhà. kể văn hơi lủng củng nên thông cảm.
truyện là thế này. mình xuống nhà thằng bạn mình phụ nó bán hàng. ở được 1 tháng rồi cũng chả thấy gì. cho đến khi nó mang cái giường của nó ở tiệm cũ về để ngủ (lúc đấy chưa có giường nên kê đệm ngủ dưới sàn) tự lúc ngủ ở cái giường đấy thì mình ngủ mơ liên tục, tối ngủ mơ, chiều ngủ cũng mơ. mà toàn mơ thấy người chết như bố mẹ, cô dì, chú bác, bạn bè, đôi khi mình cũng vậy. còn mơ cả người chết sống lại nữa. mà mơ những 3 tháng. sang tháng sau thì mình ít mơ hơn nhưng cứ đang ngủ là tự nhiên dậy giữa chừng. bắt đầu ngủ lúc 1h thì đến 2h30 dậy, 4h10 dậy, 6h dậy. 2 hôm đầu tiên cũng không để ý lắm. nhưng thấy bị vậy nhiều nên cũng thấy lạ lạ rồi mình lúc nào dậy thì mình cầm điẹn thoại bật lên. ik như vậy toàn dậy lúc khung giờ đấy. hôm thì chệch 2,3 phút. hôm thì đúng giờ đấy. mà tính mình từ xưa là là ngủ như lợn ấy. tối ngủ là 1 mạch đến sáng 8h, 9h dậy xong chứ không có dậy giữa chừng. cứ như vậy gần 2 tháng cũng hết. hơn 1 tháng sau. mình ngủ dậy đi đánh răng thì lấy cánh tay mình có vết xước. không phải do móng tay cào mà nhìn như là gai nó cứa vào hoặc là móng vuổt nó cào ấy. kể với thằng bạn mình thì nó câm lặng theo kiểu Garen ấy ^^ nhà thì có nuôi chó Samoyed nhưng cứ đêm ngủ là xích nó lại nên không phải do chó. lúc nào ad đăng bài thì mình cmt ảnh cho xem. hôm sau mình nằm ngủ nhưng mà chưa ngủ chỉ mới nhắm mắt thôi. thì mình nghe thấy tiếng bước đi bên cạnh mình. cái mình mở mắt hí hí ra thì mình thấy cái bóng của người đàn ông đứng trước măt mình nhìn mình. đứng tầm 2 phút. xong rồi đi loanh quanh giường. mình sợ quá tủ chăn lút người ôm thằng bạn ngủ luôn.

Còn hôm trước thì thằng bạn nó lên bình dương lấy hàng. nhưng gặp mưa nên ngủ trên đấy luôn. lúc đấy 12h đêm. mình gọi điện nói chuyện với nhỏ bạn xong. tự nhiên mình nghe thấy tiếng nhạc. tưởng là quên chưa tắt âm li xong ra xem thì tắt rồi lúc đấy mình nghĩ là chắc nghe nhầm. lúc vào giường thì lại nghe thấy tiếng người đang nói chuyện cái mình nghĩ là chắc do mình sợ quá nên tưởng tượng. xong mình lắng kỹ xem có phải nghe không thì má nó. đúng là nghe rõ ràng giọng của 3,4 người con gái tầm trung tuổi với 1 người đàn ông với 1 đứa con nít. thằng con nít thì khóc, còn mấy người kia thì nói chuyện mà mình không thể nào nghe được là họ đang nói gì nữa. xong mình cầm tỏi thì vẫn thấy nghe. sợ quá nhắn tin thì hỏi con bạn thì nó bảo là đọc kinh đi là hết. ik như rằng đọc kinh cái là tiếng đấy dần dần hết đi. cách đây 1 tuần còn chuyện mình lên bệnh viện cây dừa ngủ với con chị mình là. lúc đấy là 11h đêm. trời thì mưa. mình đi từ bình chuẩn lên thì đến ngã tư chợ đình là đâm thẳng về ngã 6 rồi đi tí là về bệnh viện cây dừa. mà chả biết sao đến ngã 6 tự nhiên mình chạy lên bệnh viện 512 giường. cái mình nghĩ thế đéo nào lại chạy lên đây. lúc quay lại thì thấy nhỏ mặc áo thun trắng, quần jean ngậm kẹo mút đang ngồi bắt xe buýt mà nhỏ đấy cực kỳ đẹp, cười rẩt có duyên. cái mình đi qua nhỏ đó nó nhìn mình nó cười. trong đầu mình nghĩ là chắc nó nhỏ điên mẹ rồi 11h đêm mưa gió mà nó còn ngồi bắt xe buýt. cái mình chạy xuống tận vòng xoay gò đậu vẫn không thấy ngã 4 chợ đình. xong lại chạy lên lại chạy lên 512 giường. vẫn gặp nhỏ đấy. đi qua nó thì nó vẫn nhìn mình nó cười. mình tính dừng lại xin số điện thoại nó (đẹp trai đi Sh kiểu gì nó chả cho sđt ^^) xong nghĩ lại chắc nó bị điên nên thôi. xong chạy về thì vẫn lại gò đậu. quay lại chạy thì vẫn lên 512 và gặp con đấy. lúc đấy biết là bị ma che mắt rồi nên mình đi qua người nó rồi khấn là con lậy những người đã khuất … xong quay lại thì không thấy nó đâu. (đến 512 ngẹo trái đi tí là đến cây dừa nhưng bữa trước chỗ ngã 3 có tai nạn ở đấy nên mình không dám đi qua đường đấy).

Chuyện mới nhất là hôm qua. thằng bạn mình nó lên bình dương nên mình ngủ mình. lúc đấy là 1h đêm. mình thiêu thiêu ngủ thì tự nhiên mình thấy cái bóng màu đen đang dơ 2 tay bóp bổ mình. cái mình thấy vậy mình khua tay mình đấm mấy cái kiểu như đấm không khí ấy. mà lúc đấy buồn ngủ nữa nên chả quan tâm. đến sáng mai mình dậy mình nghĩ lại là chăc là mơ. đến lúc lau mặt thì thấy xót xót chỗ sau mang tai. đến lúc con PG oppo đi làm (nó bán ở tiệm mình) mượn nó chụp hình sau mang tai coi có gì mà lại xót. nó đưa cho mình xem thì đúng là vết cào vết đấy cũng như hôm bữa mình bị cào. mà cái này bị cào 2 đường thẳng 1 đường ngang. kinh dị thật. còn chuyện này nữa. hôm 21 mình lên sài gòn chơi với nhỏ bạn. đi xem phim về lúc 1h đêm xong tìm nhà nghỉ ở quận 9 thì không có. xong sang quận 2 tìm. thì có nhà nghỉ nhưng mà nhìn nó âm u với lại nhìn dơ dơ. xong đi tìm chỗ khác không có rồi lại quay lại cái nhà nghỉ đấy. xong cái con bạn mình nó bảo là. Chiến ơi! nhìn cái nhà nghỉ đấy ghê lắm, em sợ lắm. (con đấy là bạn. buồn thì nó xưng tao mày, còn vui thì nó xưng anh em). cái mình nói oai là. sợ cái gì mà sợ. có anh đây rồi. ma nó thấy anh có mà tắt điện chạy mất dép ấy. xong vào đấy thuê ngủ đến sáng.

Lúc vào phòng đang hôn thì đậu mạ nó tự nhiên bị mất điện chứ. có mỗi mình phòng đấy thôi, lúc đấy sợ vl ra ấy. xong mình bảo nó ở trên phòng để mình xuống. chứ để nó xuống mình mà ở trên thì có mà đái ra quần. xuống hỏi thì ông chủ nhà nghỉ bảo là chắc bóng đèn nó chập trờn, đợi tí là nó được thôi. mà lúc đấy ông kia nó lắp bắp với mặt ổng tái xanh ấy. mình cũng thấy run run rồi lên đợi 5 phút tự nhiên nó có. cái xong đi ngủ. nằm được lúc thì mình nghe có tiếng người đàn ông quát to mình là “dậy, đi ra ngoài nhanh” giọng rất gần mình cứ như kiểu ghé vào tai mình ấy. mình giật mình dậy thì chả thấy gì xong ngủ tiếp. đang thiêu thiêu thì vẫn nghe thấy giọng người đấy. giật mình dậy thì lúc đấy mình sợ chứ. xong con bạn mình dậy theo nó hỏi là có chuyện gì thì mình không nói gì. xong nó ôm mình rồi ngủ. cũng đang thiêu thiêu thì lại bị ông kia ổng quát là “thằng kia, tao bảo mày dậy, đi ra khỏi phòng tao ngay” cái mình giật mình ngồi dậy thì con kia hỏi là. chuyện gì nói em nghe nào. rồi mình viết tin nhắn đưa cho nó đọc. tại không dám nói to. xong nó ôm mình nó vỗ lưng mình rồi nói là có em đây rồi, không sao đâu, chắc là do anh tưởng tượng thôi. nói vậy để mình yên tâm mà ngủ. mà mình có tưởng tượng cái mẹ gì đâu. đang nằm thì mình nhìn vào cái nhà vệ sinh. (nhà vệ sinh nó nằm bên cạnh giường luôn. nhà vệ sinh nằm bên phải thì giường nó nằm bên trái) mình nhìn vào thì thấy bóng người đàn ông mặc quần áo màu trắng đi đi lại lại bên trong. má lúc đấy phải nói là cắt tiết không ra máu luôn ấy. xong mãi đến 4h sáng mới ngủ được. sáng mai dậy là phắn về đồng nai luôn.

à. mình kể luôn chuyện nhà mình. cũng không sợ lắm. chỉ thắc mắc thôi.

Xây nhà.

cái năm tháng 9/2016 nhà mình xây nhà thì cũng không sao hết cho đến ngày 29/10 mình đi làm về (sợ phải ra chỗ xây xem người ta làm thế nào nên mình xin mẹ đi làm cho đỡ phai ra) đang đi trong khu VSIP thì lúc đấy mưa tạnh rồi đường thì nó trơn nên mình đi 40km. đang đi thì có nhìn trước thì thấy tay taxi nó đi trước mình nhưng mà cách xa lắm. đang đi thì tự nhiên mắt mình tối om ra. lúc mở được mắt ra thì thấy thằng taxi nó sang đường. lúc đấy tránh không được thế là đâm vào nát bét cái xe máy của mình. làm rách hết quần áo. mà quần áo mới mua. chưa giặt lần nào. rồi đến ngày mai 30/10. mới sáng mai có con chó becgie nó chạy vào nhà mình nó nằm. kêu mãi không chịu ra. lúc ăn cơm xong thì bố mình có bảo với nó là. ra đây đi, rồi tao cho ăn cơm này. cái nó ra nó ăn. rồi nó ở nhà mình luôn, con này becgie này nó khôn lắm. thì đến chiều nhà mình có con chó lai fox màu trắng vàng tự đến nhà. nó bắt đầu đến nhà mình hôm 31/10/2013 (mình post hình lên face nên mình biết) nó cực kì khôn. nó hiểu tiếng người ấy. tự nhiên nó chết. chả bệnh tật gì. tròn 3 năm. chiều hôm đấy bố mình thương nó quá mà chả ăn cơm với rưng rứng nước mắt. nhà mình xây nhà xong thì đến ngày 18/2 làm tân gia. ngày 17 thì tự nhiên con becgie đấy chết. nó vẫn khỏe mạnh bình thường. đến tháng 4 cả nhà đang ăn cơm thì bố mình mới ngồi kể chuyện là đêm qua 1h đang lướt face thì thấy con giang (chị mình) nó cứ đi loanh quanh trước của phòng bố mình nó cứ lẩm bẩm cái gì ấy. xong bố mình ra hỏi có chuyện gì thì nó cứ bảo là. con sợ lắm bố ơi, con sợ lắm bố ơi. hỏi nó thì nó cũng chả biết sao lại nói như vậy nữa. xong bố mình nói với mình là nhà đằng sau nhà mình có nhỏ ở sau nhà mình đẹp lắm. cái mình nghĩ là. nhà nó xây nhà 2 lầu mà những gần 3 tỷ. mà nhà mình xây nhà 2 lầu có mỗi 2 tỷ. chắc có điều kiện đây. đến hôm sau mình xuống nhà ngủ 1 mình. để cho con chị nó ngủ nhà trên. đến trưa đi ngang qua xem nó đẹp không thì không thấy nhỏ nào.

Đến chiều đi qua thì cũng không có, đến tối cũng không có. xong mình ức chế không đi nữa. đến đêm 1h mình chơi liên minh xong thì mình đi vệ sinh có nhìn qua cửa sổ thì thấy trong phòng trên lầu 2 nhà đấy sáng thì mình ngắm coi có con đấy không. nghĩ là chắc nó đi chơi mới về. nhìn mãi mà chả thấy cái mẹ gì. rồi quay vào đi vệ sinh xong ra đóng cửa sổ lúc nhìn sang nhà đấy thì trời đụ nhà nó. trên nóc nhà nhà đó có người mặc bộ quần áo bà ba đang bay đi bay lại trên đấy. lúc đấy mặt tái mét luôn. đóng luôn cái cửa là vào phòng tủ chăn ngủ luôn. sáng mai dậy lên nhà thì hỏi bố mình là nhà đấy làm gì có con nào. cái bố mình bảo là bố nói đùa. định mệnh. làm mừng hụt. chả được cái mẹ gì lại còn gặp ma. :/ xong hết.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận