Những điều kỳ thú về động vật đồng tính

Nếu như điều đó là có thật thì ai sẽ là người… thực hiện phẫu thuật để cho những con vật tội nghiệp ấy trở về đúng với giới tính thật của mình đây?

Theo những nghiên cứu của nhà bác học nổi tiếng Đác – Uyn (Darwin) thì tình dục ở động vật là để thúc đẩy sự sinh sản. Vì vậy mà tình dục khác giới rất cần thiết đối với động vật.

Những điều kỳ lạ về động vật đồng tính,br /
Phi thường - kỳ quặc, đồng tính, Gay, chim hải âu, chim cánh cụt, cábr /
heo

Chim Hải Âu ở Hawaii
Tuy nhiên theo những nghiên cứu mới đây của các nhà động vật học thì trên thực tế có tồn tại tình yêu đồng tính. Ví dụ điển hình cho việc đồng tính ở động vật là về loài chim hải âu sống ở Hawaii. Có đến 1/3 số chim ở đây… hẹn hò với bạn cùng giới và tất cả đều là đồng tính nữ!. Chim cái thường giao phối với con đực để thụ thai và đẻ trứng, sau đó chúng mang trứng của mình về tổ để nuôi cùng với người tình đồng tính của mình. Cả hai cùng thay nhau ấp trứng và đón đợi ‘đứa con’ của mình ra đời.

Những điều kỳ lạ về động vật đồng tính,br /
Phi thường - kỳ quặc, đồng tính, Gay, chim hải âu, chim cánh cụt, cábr /
heo

Nhữngbr /
điều kỳ lạ về động vật đồng tính, Phi thường - kỳ quặc, đồng tính, Gay,br /
chim hải âu, chim cánh cụt, cá heo

Động vật kết đôi với nhau vì nhu cầu muốn tăng liên kết trong bầy đàn
Ngoài chim hải âu sống ở Hawaii, một số các động vật khác cũng bị… bắt quả tang đồng tính là cá heo, chim cánh cụt, bướm, hươu cao cổ…
Theo phân tích của nhà sinh vật học Bruce Bahemihl thuộc đại học Wisconsin thì động vật bị đồng tính khác với con người ở chỗ không phải… sinh ra đã bị. Mà chúng kết đôi với nhau chỉ vì do số lượng con cái hoặc đực ở mỗi loài không đủ. Ví dụ như ở chim Hải Âu. Số lượng chim cái nhiều hơn chim đực.  Mà đối với động vật chúng thường có tính bầy đàn và cặp đôi rất cao. Chính vì vậy khi không có đủ… lượng bạn đời khác giới, chúng sẽ phải tìm cho mình một người bạn đồng giới để chung sống cho đến… già.

Những điều kỳ lạ về động vật đồng tính,br /
Phi thường - kỳ quặc, đồng tính, Gay, chim hải âu, chim cánh cụt, cábr /
heo

Động vật đồng tính -nỗi niềm biết tỏ cùng ai?
“Động vật đồng tính đến với nhau không phải do như cầu… thể xác như ở con người. Chúng đơn giản chỉ muốn có bạn bè, tăng mối liên kết với bầy đàn mà thôi” – tiến sĩ Antonio Pardo, giáo sư về đạo đức sinh học tại Đại học Navarre, Tây Ban Nha, cho biết. Ngoài ra vị giáo sư này cũng khẳng định dựa trên những công bố trên của mình, ông có thể kết luận rằng động vật không hề bị Gay. Chúng kết đôi lại với nhau bởi ‘thiếu’ lực lượng khác giới và đi cùng với nhau chỉ đơn giản để không bị đơn lẻ mà thôi. Có cùng quan niệm với giáo sư Antonio còn có cả giáo sư Paul Harvey, người đứng đầu bộ môn động vật học tại Đại học Oxford danh tiếng.
Như vậy chúng ta có thể kết luận rằng, động vật hoàn toàn không bị đồng tính giống như con người. Và việc chúng hay đi cùng nhau chỉ đơn giản là kết bạn ‘tri âm tri kỉ’ chứ không phải bạn đời. Điều đó khác với con người, vì con người khi đồng tình vẫn quan hệ tình dục với nhau. “Nếu bạn hỏi tôi rằng tại sao động vật lại đồng tính, tôi có thể trả lời bạn. Nhưng nếu bạn hỏi tôi tại sao con người lại đồng tính thì tôi… chịu. Tốt nhất hãy đi hỏi chính họ” _ giáo sư Antonio vui vẻ kết thúc bài phát biểu của mình.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com