Home Truyện Ma Thành Viên Những lần gặp ma – Tác Giả Kẻ Giấu Mặt

Những lần gặp ma – Tác Giả Kẻ Giấu Mặt

Xin chào các bạn, hôm nay mình rảnh rỗi nên viết vài mẩu truyện ma của mình cho mọi người xem. Ko dài dòng nữa, bắt đầu nhá.
Truyện 1 : Tháng 12 Năm 2016, một mùa đông khá lạnh, tôi thức giấc từ 4h30 để chơi game, cầm chiếc điện thoại lên và chiến game TẬP KÍCH, ngồi chơi trong căn phòng tối và lạnh lẽo, khoảng 30 phút sau, tôi thấy buồn đi tè, đành thoát ra khỏi cái chăn, bước ra tới cửa phòng, một cơn gió thổi khá lạnh khiến tôi nổi da gà. Thôi kệ! Cứ đi ra bờ tường tè cái đã, và chỗ đó cũng khá gần, chỉ cách cửa phòng tôi có 4 mét, chỗ đó gần cái cũi chó và cây na, bình thường tôi khá sợ ma nhưng chẳng hiểu tại sao hôm đó dũng cảm dám đi tè mà không cần đèn :v. Chợt một tiếng chân đạp vào đám lá khô kêu cứ roạt soạt mà nghệ tới rùng cả mình, theo phản ứng, tôi quay mặt nhanh về phía gốc na, trời mùa đông mà nên có chút tối và có thêm chút ánh trăng nữa nên tôi có thể nhìn qua chỗ đó cũng không phải là mờ lắm, thấy một cái bóng người đen đen cao khoảng 1m50, đoán thế thôi vì cái bờ tường hoa nhà mình là 1m30 mà, cứ tuởng thằng em nhà chú nó cũng đi VS, mình mới hỏi : “C” à?
Không thấy đáp lại, tôi có cảm giác bất an, liền cố đứng thêm chút nữa nhìn nó( tôi cách cái bóng khoảng 3 mét) đột nhiên 3 con chó nhà tôi phi ra chỗ cái bóng ngửi ngửi, chó không giám đến gần hay sao ý, nó cũng không sủa gì hết, chỉ tầm 5 giây sau, cái bóng kia cứ quay quay cái đầu nhìn ghê không tả nổi, nhìn dựng tóc gáy, bọn chó bắt đầu sủa inh ỏi, bố mẹ tôi thức dậy và chạy ra ngoài thấy tôi đứng như người mất hồn thì mới lôi vào trong nhà hỏi đứng đấy làm gì, mình mới kể hết ra nhưng bố mẹ không tin. Bảo mình đi ngủ đi, hôm sau mẹ mình mới kể là đợt trước mẹ có bầu, lúc đó mình mới 2 tuổi thôi, mẹ đang giặt quần áo thì bị đau bụng dữ dội và đẻ luôn ra đó, em bé mới chỉ có 4 tháng thôi, không đủ sức và mất, mẹ và bố giấu mọi người đi chôn ở duới gốc na cạnh bờ tường. Chắc đó là em mình hiện về.
Truyện 2 : Bóng ma trên đỉnh ngọn kéo.
Chắc hẳn là ai cũng biết tới cây keo rồi, vào năm 2003, lúc đó mình được 7 tuổi, vào một buổi tối, ông dẫn mình và thằng anh họ hơn mình 4 tuổi đi hóng mát, hồi đó mùa hè mát lắm, mang cái chiếu ra ngồi chỗ mấy cây to, cây gì mình cũng chẳng biết nữa :v 3 ông cháu nói chuyện với nhau thì tự nhiên mình nhìn thấy một cái đốm lửa ở trên cái cây keo to mà cao lắm, ở cái cây đó cách 10 mét là bãi tha ma, mình chỉ cho ông, ông bảo ma chơi đấy. Chỗ mình cách cái bóng đó khoảng 70 mét thôi, ông cứ ngồi đấy bảo thể nào cũng có người bị nó doạ, đúng như thế thật, có một cái xe máy đi ngang qua cái cây, cái đốm lửà đấy bay nhanh xuống rồi đứng trước đầu cái xe máy, xong tự nhiên cái xe máy đấy lao như điên luôn, chạy rõ nhanh, tí nữa thì ngã cơ. Ông mới kể là đấy là mấy con ma không có mộ nó hiện hình lên trêu người, còn bé chẳng biết gì nên cũng chẳng sợ mấy, giờ nghĩ lại thấy lạnh cả người :))
Mình còn nhiều truyện lắm, để khi nào mình kể tiếp nha, mình được nghe những người đã từng gặp kể lại. Hay lắm, mình chắc chắn sẽ phải kể cho các bạn ^^. Cảm ơn đã đọc bài, bye bye !!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận