Home Truyện Ma Thành Viên Những lần gặp ma – Tác Giả Nguyễn thùy dương

Những lần gặp ma – Tác Giả Nguyễn thùy dương

Sau đây tôi kể những chuyện chính bản thân tôi trải qua và thực tế.

Lần thứ nhất tôi gặp ma:lúc đó tôi tầm 14 tuổi thích chơi đêm lắm.lúc đó mùa hè không phải học thêm như bây giờ,bố mẹ đi làm về khuya nên tôi toàn rủ bạn chơi trốn tìm rồi chơi súng bắp bắn vào nhau.lò cò.chơi tầm khoảng 11h rồi rủ nhau kể chuyện ma.rồi đang kể thì thấy chỗ cây canh giới cos1 bóng trắng đang đu đưa.cả bọn sợ, tôi vỗ ngực kêu hãy để tao lôi nó xuống,rồi chạy lại cầm chân lôi bóng trắng xuống thì dcm không thấy chân đâu nhưng vì sĩ diện nên cầm vạt áo trắng đung đưa như kéo xuống.nhưng kéo hồi lâu không được tôi nhìn lên ôi thôi cái bóng trắng không có đầu.vậy là kêu lên cả bọn chạy té đái.sợ tởn da gà.

nhung-lan-gap-ma

Lần thứ 2 gặp ma: đó là lần tôi chăm sóc bố toibij bệnh trong bệnh viện,chăm sóc bố cả ngày mệt mà không có chỗ nằm. Tôi thấy bố tôi và mấy người bệnh ngủ cùng người nhà rồi nên tôi ra hành lang nằm vào cái ghế chờ ngả lưng đỡ mỏi.,nằm được khoảng 5 phút thì tự nhiên thấy nặng người, khó thở định mở mắt ra thì thấy 1 bà đứng ngoài cổng phòng bệnh nhìn vào. Thấy bà đứng vậy định kêu nhường ghế cho bà ngả lưng nhưng không mở miệng được cứ nhìn bà chằm chằm vậy. Biết mình gặp rồi nhưng lúc đó cũng không biết niệm phật đâu mà nhắm mắt cố ngủ. Sáng hôm sau dậy hỏi thì mới biết là có một bà mắc bệnh hen suyễn mới mất hôm kia.

Lần thứ 3: đó là lúc tôi mới lấy chồng vì chồng có công việc phải về quê,tối đến tôi ngủ một mình đang thiu thiu ngủ thì thấy cánh cửa mở ra.đang nghĩ lúc tối khóa cẩn thận rồi mà sao lại tự mở ra được thì đột nhiên có một người đàn ông bước vào nằm bên tôi và làm chuyện vợ chồng với tôi. Lúc đó sợ quá ,sau niệm phật thì hết rồi gọi điện kể cho chồng nghe ổng bảo lấy con dao với lột vỏ tỏi lấy nhánh tỏi nhét dưới chân giường là hết và đúng hết thật. Rồi khi nào mà quên là y như rằng lại bị.

Lần này thì tôi gặp chính người bố của tôi.bố tôi mất vì ung thư phổi. Hôm đó về quê để chuẩn bị giỗ bố.tôi đang ngủ thì thấy bố tôi đứng dưới chân giường nhìn tôi,rồi đi ra chiếc xe máy ngồi bên xe máy của em trai tôi, cứ nhìn tôi rồi chiếc xe,nghĩ bụng chắc bố muốn nói em mình đi cẩn thận. Rồi sáng mai mình có kêu ” hải đi xe cẩn thận lúc tối chị thấy bố về nhìn xe của em ” mới nhắc em trai lúc sáng thì tối tôi đi dạo thì bọ tai nạn. May sao đoạn đường đó là đường xe ô tô đi nhiều nhất nhưng tối đó không một chiếc ô tô nào cả xe máy vài ba chiếc đi sau tôi cũng khá xa.

đó là những chuyện tôi gặp thật 100% nếu không thấy hay thì đừng nói lời cay đắng còn thấy được thì lần sau tôi viết tiếp những chuyện sau này

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận