Home Truyện Ma Thành Viên Những mẫu chuyện của tôi – Tác Giả Đỗ Văn Hùng

Những mẫu chuyện của tôi – Tác Giả Đỗ Văn Hùng

Cảm ơn các bạn đã theo dõi những câu chuyện của mình. Có người nói mẹ mình uống lá bùa ko sợ ma nữa mà gặp ma chó với bóng ma nữ, dài thì sợ là tại vì lúc mẹ mình uống lá bùa là lúc còn nhỏ, bây h mẹ mình 50 mấy rồi cho nên nó đã hết tác dụng từ lâu rồi. Hi h mình vào thẳng vấn đề luôn nhé.
– Chết oan
Câu chuyện này của bác 7 mình kể lại, chuyện cũng lâu cách đây 30 năm rồi. Bác 7 có 3 người con, 2 người con gái và một người con trai, lúc đó 2 người con gái học lớp 2 3, còn người con trai thì mười mấy tháng. Ngày hôm nọ 2 chị e dắt nhau về ngoại chơi tư đi chứ ba mẹ ko biết vì tưởng cứ chơi trong xóm nên k để ý tới. 2 chị e lúc đó đi dọc theo quốc lộ bên lề đường, thì ở sau chiếc xe 7 chổ mất lái tông trúng đứa con trai rồi may rủi sao lái đâm thẳng vô 2 chị e luôn ( mặc dù 2 chị e đứng nép vào trụ hàng rào nhà người khác). Thế là mọi người gọi gd ra để nhận về, lúc ra đó hãi lấm cái đầu 2 chị e này dẹp lép góm lấm, thịt thì văn ra từng khúc. Ko nhận dạng đc, rồi cuối cùng cũng nhận được dạng vì chiếc Áo đang mặc, còn bộ phận văng tứ tung thì nhặt lộn xộn vì chả biết của ai. Thế nơi đó 3 người chết, đứa con trai khác và 2 chị e bác 7 mình. Từ đó về sau ai đi ngang đoạn đường này đều bị lật xe hay té lấm, gd mới gọi thầy lên thì lúc đó chị đầu nhập vào một người hạp tuổi mới nói là họ k xuống thấp nhan cho con nên con xô họ té, có lần tài xế xe khách gặp 2 chị e vãy tay di xe nên chổ đó gd xây cái miếu để cánh tài xế khi qua xuống thấp nhan để đi xe bình an. Còn ông tài xế tông chết 2 chị e thì bồi thường có 10 triệu ( 30 năm trước 10 triệu là lớn rồi đó các bạn) cái xong ổng về ngủ gặp 2 chị e nói là tông chết tui sao ông đền có 10tr vậy, ông muốn tui phá gd ông, phá công việc của ông ko. Sáng dậy tài xế vọi vàng chạy xe đến nhà đưa thêm 10tr và rồi kể cho bác 7 nghe về chuyện tối nằm ngủ thấy 2 chị e về nói. Do là chết oan nên chưa đi đầu thai đc, nên linh hồn còn tồn tại ở đây. 2 vkck bác 7 đêm nào cũng thấy bóng 2 chị e về chọc đứa con trai mười mấy tháng tuổi, bửa trưa thì thấy cái bóng về đưa giõng cho bé. Rồi bây h đã 30 năm rồi chắc, chắc 2 chị ấy đã đi đầu thai rồi.

– Giấc mơ kỳ lạ của tôi
Lúc ấy tôi còn nhỏ chừng học lớp 3 4 j đó, buổi tối như mọi hôm tôi đi chơi cùng đám bạn về rửa chân và nằm ngủ. Rõ ràng tôi đang nằm ngủ thì tôi thấy có 2 người mờ mờ ảo ảo tới nắm 2 tay tôi và dắt đi, lúc đó 2 người đó dắt tui đi thì bay luôn nhé chứ k có đi bình thường. Mà lạ thay đi xuyên nhà, xuyên cây,… Rồi họ dẫn tôi đến nơi âm u lấm, tôi đi tới vài bước thì thấy trước mặt tôi là một người có hàm râu dài nhưng k thấy mặt đc vì xung quanh tôi âm u tối lấm, mà lạ là chỉ thấy râu còn mặt thì đen thui ko thấy rõ. Đang ngồi trước mặt người đó là cái bàn (giống như mấy vị quan xử án trong phim đó) ở sau là 2 ông ấy là 2 người, bên phải và trái tôi là 2 kệ sách to, phía sau tôi là 2 người mà dắt tôi đi tới đây. Đứng một hồi, nhưng tôi ko nghe họ nói gì, ông ngồi trên ra dấu hiệu gì đó, thì 2 người dắt tôi tới đây tới đó nói j đó một lát. Thì 2 người đó tới nắm 2 tay tôi vọi vàng bay thật nhanh, hình như vọi vàng lấm đó, lúc đó tôi cảm thấy khó chịu vì lúc đó họ bay thật nhanh ko như lúc ban đầu. Trước khi tôi tỉnh dậy là cái cuối cùng tôi thấy là mình đang ở mặt đất đi lên rồi tôi tỉnh dậy. Tôi lúc đó như người vừa chết sống lại, cảm giác mệt mỏi (mơ mà tại sao mệt mỏi vậy chứ) tai thì ù ù vang vọng, đôi mắt thì nhìn xung quanh như đang nhỏ dần. Chuyện đó tôi k kể ai nghe, và khoảng 3 4 ngày tôi trở lại bình thường tai hết ù, mắt cũng bình thường ko còn thấy cảnh vật nhỏ nữa. Chuyện cách đây lâu rồi gần 10 năm mà tôi vẫn nhớ như in.

– Ba tôi gặp ma nữ
Lúc đó ba tôi còn trẻ đi chọc mẹ tôi, nhà xa lấm ba tôi đi qua nhà mẹ tôi để chọc thì 5h chiều, khoảng 10h mấy ổng về. Con đường về vắng vẻ, với lại ngày xưa lại ít nhà nữa. Trước mắt ba tôi là một đóng đã đổ lấn ngoài đường để xây nhà, con đường hẹp lại và chổ đóng đá đó lại thấp nên nước ứa động lại chổ đó nên tại ra bùn nhầy ko chạy xe đc. Thế ba tôi mới dắt xe qua, ngó qua đóng gạch thấy có người con gái năm trên đóng gạch bận Áo màu trắng nằm chải tóc. Ba tôi cứ tường chắc do người ta nằm giữ gạch nên cố dắt xe qua để về, nghiệt cái bố tôi đang đi thì bùn dính dép nên mất chớn ba tôi chóng tay vào người con gái đó và sao nó mềm dẹp lép ba tôi bỏ dép bỏ xe đạp chạy một mạch về nhà của mẹ tôi và kêu người ra coi thì chả thấy ai, ba tôi vội vàng dắt xe lấy dép đạp khí thế để về nhà. Từ đó về sau ko dám đi con đường đó về nữa nên ba tôi về con đường quốc lộ, tối đó ba tôi qua nha mẹ tôi chơi về cũng hơi khuya, ba tôi đạp xe đạp về trên con đường quốc lộ, lúc ấy sao xe cộ vắng tanh ko thấy chiếc nào chạy hết. Ba tôi tự nhiên nghe tiếng chân chạy phía sau, ba tôi dừng thì tiếng chân phía sau cũng dừng, ổng đạp xíu nữa thì nghe tiếng chân chạy phía sau. Ba mình lấy hết can đảm nhìn lại phía sau thì chả thấy ai đâu. Lúc đó hết hồn 3 chân 4 cẳng mà đạp xe thật nhanh để về nhà.

– Ma gai chăng?
Lúc đó thời mà mẹ tôi 10 mấy tuổi, đi làm rẫy mà hôm đó cũng có người bạn của mẹ mình nữa, 2 người lên nằm trong chòi để giữ trại. Chòi cũng có cửa,… Như ngôi nhà nhỏ vậy. Giữa đêm 2 người tỉnh giấc vì ở ngoài có người gọi tên mẹ mình và gõ cửa , 2 người k dám lên tiếng, một lát nữa cũng gọi tên mẹ mình và gõ cửa nữa. 2 người nằm im lặng, sợ lấm vì h này mà ai lên đây. 2 người nằm ngủ hồi nào chả hay, mẹ mình tỉnh giấc giậy thấy một cái bóng to đè lên người mẹ mình, cái đầu của bóng đó có gai nhọn hoắc gớm lấm. Bóng đó bóp cổ mẹ mình, mẹ mình cố vùng dậy mà ko đc vì nó mạnh lấm, định vùng dậy để kêu bạn của mẹ mình dậy mà k đc, cái xong mà hên 2 người có đem con chó con lên chơi cho để buồn, nó nằm dưới giường nó kêu ẳng một cái cái bóng đó biến mất luôn. Mẹ mình gọi bạn mẹ mình dậy mà bả k chịu dậy, rồi mẹ mình cầm con dao thủ sẵn lúc đó mẹ mình chưa định hồn lấm, vừa lấy con dao cầm trên tay thì cái bóng đó đè mẹ mình tiếp lúc này tay của mẹ mình k nhúc nhích gì đc luôn, quạ may cái lúc đó trời bắt đầu sáng sao đó nên cái bóng cũng biến mất luôn, lúc đó bạn của mẹ mình dậy nói ủa sao k ngủ mà nằm dưới đất làm j vậy. Mẹ mình mới kể hết, 2 người vội xuống núi và k dám ở đó vào buổi tối nữa.

Tạm thời mình viết nhiêu đây, mình sẽ kể tiếp tập sau

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận