Home Truyện Ma Thành Viên Những trải nghiệm tâm linh – Tác Giả EIessar

Những trải nghiệm tâm linh – Tác Giả EIessar

Mình là người nhẹ vía nên từ bé gặp nhiều lắm, đến mức mà đôi khi không biết là thật hay giả. Nên mình sẽ thống kê lại theo thứ tự cho dễ theo dõi.
1. Ký ức đầu tiên mình không biết là thật hay mơ, nhưng mình nhớ mãi: đó là hồi mới 4, 5 tuổi, mình về quê nội và tự dưng (như có người dắt), mình đi ra đồng. Đồng cực vắng vẻ, không có bất kỳ ai, trải dài miên man bất tận. Rồi mình leo lên 1 cái mộ rất to và… nằm lên đó. Sau đó thì mình cũng éo nhớ là mình về kiểu gì. Mình cũng không biết là thật hay mơ vì mình không nhớ nổi 1 giấc mơ nào cả.
2. Ký ức thứ 2 thì cũng tầm đó, nhưng là ở thành phố. Mình nằm mơ thấy chú mình đang ở nước ngoài về, nhìn mặt mũi không rõ nhưng giọng đúng là thế. Cánh cửa bật mở, bên ngoài tối om như mực. Mình chạy ra với chú, rồi sau đó không biết thế nào nữa. Nhiều năm sau anh họ mình kể lại, có lần mình mộng du rồi chạy ra cửa, không biết có phải lần đó không.
3. Ký ức thứ 3 là tầm khoảng lớp 3. Lúc đó nhà mình ở khu tập thể, trải chiếu ra nằm với anh em họ. Và mình thấy phía dưới chiếu, chỗ bàn ghế đồ đạc có 1 cái bóng lùm lùm trắng toát, trông y như 1 cái bút xóa. Mình không biết đó là cái gì và quá sợ nên cũng không dám ra và không dám gọi ai, chỉ dám nằm im. Cái bóng ở đó đến khi mình ngủ đi mất. Đến sáng thì không còn.
4. Khi mình chuyển sang nhà mới hồi mới lên đại học, thì đêm đầu tiên ngủ tại nhà mới, mình vẫn đang thức thì bị đè. Mở mắt ra thấy 1 người đang ngồi trên ghế sofa đối diện. Họ từ từ đứng dậy rồi di chuyển về phía ban công cạnh mình nằm, thế là mình hết bị đè. Hồi mới chuyển về thì rất nhiều dấu hiệu kỳ lạ, kiểu tiếng bước chân các thứ, nhưng ở lâu cũng yên.
5. Hồi mới đi làm, quen 1 em cực kỳ xinh, mắt như mắt hồ ly. Trải nghiệm ở bên em ấy thì đúng là không thể nào quên nổi: 1 lần tầm 8r tối mình đến đón nó đi chơi, mình đứng ngoài chờ, thấy nó từ cầu thang bước xuống. Trong 1 sát na (nghĩa là ít hơn cả 1 giây), mình thấy cái bóng đen, như kiểu 1 người phụ nữ tóc xõa, kiểu mặc 1 cái áo mưa giấy xám xịt, đứng ở ngay cạnh nó, mắt lờ đờ mặt hốc hác. Mình sợ vãi cứt ra, đến lúc 2 đứa đi ra chỗ hàng ăn mới dám kể. Nó confirm người phụ nữ đó hay hiện ra trong giấc mơ của nó.
Sau đó có 1 lần mình nằm ngủ ở phòng nyc, nó sinh viên nên 8h là dậy đi làm, mình freelancer nên dậy muộn. Mình mơ thấy mình vẫn đang nằm trên giường, nhưng ở phía cửa ra vào có cửa sổ thì cực kỳ nhiều bóng đen đang lấp ló nhìn ngó. Hãi vcc. Lần khác thì mình mơ thấy 1 đứa trẻ con tầm 3,4 tuổi cứ nhảy lên bụng mình, hét lên “rể nam định, rể nam định”. Sau đó 1 cánh tay khẳng khiu gạt nó ra để cho mình ngủ, ngoảnh sang phải thì đúng là cái bà áo mưa xám xịt hay đi theo nyc. Nyc về hỏi ra thì mẹ nó có sảy 1 đứa con trai, sợ vcc. Quê nó Nam Định nhé.
Hai đứa sau này đi lên Hà Giang chơi, lên nhà vua Mèo. Mình thì có căn nên cảm nhận được âm khí từ dinh vua Mèo, sợ vcc ra nên chỉ dám đứng ngoài. Ai đi rồi chắc biết ở phía tường bên phải của hương án có 1 bức ảnh chụp con dâu và rể vua Mèo, 2 gương mặt méo xẹo và xoáy vào, sợ vãi đái nên ko dám nhìn kỹ. Nyc mình gan hơn, nó đi thẳng vào gian trong rồi chạy lẹ ra ngoài, nó kêu có 2 bà đang người đứng người ngồi nhìn nó
6. Sau đó mình vào SG làm 1 thời gian, có lên Đà Lạt chơi và dại dột xem bài ở trên đó. Cho các fen ai chưa hiểu thì giải thích chút, xem bài là 1 cách cố tình giao tiếp với người âm, mà thực sự ko nên thực hiện ở những nơi nhiều âm khí: ai thích người ta có thể theo mình về luôn. Và mình bị theo về thật các fen ạ… Hồi đó cả tuần cứ tầm 3h sáng là mình choàng tỉnh, trong phòng cảm giác có thêm người nữa, sinh khí bị hút ra hết không còn miếng nào, cả phòng cảm giác đêm đen đông đặc lại khó thở bí bách cực kỳ. Mấy hôm sau mình thử xem bài để xem sao thì 2 vai bị đảo, đảo hơi mạnh nhưng đó là dấu hiệu của việc bị vong nhập. Mình sợ quá phải té lên phòng bạn ngủ và làm lễ mới hết. Từ đó cạch, không dám đi xem bài vớ vẩn ở chỗ lạ nữa
7. Tầm mấy năm sau thì mình bị duyên âm đeo bám. Trong giấc mơ đầu tiên mà mình nhớ về “nó”, thì nó hiện ra dưới hình dạng 1 người bạn mà mình từng thích hồi cấp 3. Nó đưa mình bay khắp nơi, từ đồng nội đến non cao. Rồi nó đưa mình đến 1 cái rạp phim, 2 đứa ngồi nói chuyện. Nó giở ra 1 cái catalog ảnh động, mỗi cái ảnh là hình động mình hẹn hò với 1 cô gái. Sau đó nó bảo muốn yêu mình và muốn nó theo mình. Nghĩ lại thấy lạnh sống lưng, không hiểu nó đi theo mình từ bao giờ mà theo dõi kỹ thế??
Thế là bắt đầu 1 quãng thời gian 2 tháng liền thực sự ác mộng. Cứ ngủ là nằm mơ thấy nó đến tán tỉnh, rồi 2 đứa đi chơi. Trong mơ thấy cực kỳ yêu thương luôn nhé, yêu lắm lắm, chỉ đến khi tỉnh lại mới thấy sợ. Mỗi lần là 1 người khác, 1 “bộ da” khác, chỉ là cái cảm giác về họ là y hệt. Toàn là người quen, bạn bè, người yêu cũ. Cũng may là chưa tua đến cảnh sex vì nếu sex thật thì còn tệ hơn nữa. Đến thời gian gần cuối, khi nó biết mình chuẩn bị cắt thì còn kiểu trưa đè, chiều đè, cứ nằm chợp mắt là nó hiện ra dắt đi chơi đm nó
Mình được chỉ nên có làm lễ cắt duyên âm, fen nào muốn xem để mình up cái lễ lên, nhìn creepy vcc. Nhưng mà lần đó cắt thì chưa triệt để, sau đó mình đi xem lại thì người ta vẫn theo mình, chỉ là lễ lần trước bị âm binh thầy đánh đau quá nên không dám lộ mặt ra nữa thôi. Duyên âm đáng sợ là ở chỗ nó làm cho các duyên dương của mình tự dưng tan hết, để cho mình bất ổn tâm lý trong 1 thời gian dài.
8. Mình đi khách sạn hay nhà nghỉ thì đa phần đều bị đè. 1 lần, mình nằm mơ đang doggy với 1 đứa trước gương, mặt nó lùm xùm toàn tóc rễ tre, chỗ đáng lẽ ra là mặt thì đen sì. Một lần khác thì mình nằm mơ thấy đang ở trong 1 cái phòng khách sạn có 2 giường, có ai đó mình quen đang ở trong wc nói nói, mình ngồi ở 1 chiếc giường, có 1 đứa ở giường đối diện đang ngồi gõ laptop. Sau giường đó có 1 chiếc gương. Mình liếc đi 1 cái rồi quay lại thì nó biến mất mẹ luôn, thay vào đó đứng cạnh mình phản chiếu trong gương có mấy người. Mình sợ vc tỉnh dậy thì thấy 1 bóng đen đang đứng trên bụng mình, phải mấy phút mới thoát được
9. Trải nghiệm vui vẻ nhất từng gặp là lúc mình được khai nhãn. Mình lúc đó đến gặp 1 thầy, thầy đó bảo ngồi kiết già đi. Mình ngồi được 1 lúc thì mắt mấp máy liên tục, như kiểu gặp đèn flash chói chiếu thẳng vào mắt; trong lúc đó mình thấy 1 người đang ngồi rất cao, phía trên đỉnh núi dưới ánh nắng bình minh, nhưng lại màu vàng như hoàng hôn mà lại chói lọi hết sức. Mình chỉ nhìn thấy một số điểm trên người này, bị lóa lên mà không thể nhìn cả được, như vạt áo, tóc, bàn chân. Đến khi mở mắt ra thì hình dạng đúng như Đức Phật treo trên bức tranh tường vậy.
10. Những giấc mơ báo trước tương lai: hồi đó mình đang trục trặc chuyện tình cảm, không biết nên bỏ hay thôi. Mình nằm mơ thấy trong 1 khung cảnh, mình ngồi bực tức nói với mấy người bạn về việc đứa đang date lúc đó quay về với nyc của nó. Và đúng tối hôm sau, cái đứa trong mơ hẹn mình tới cái quán và mình ngồi đúng cái chỗ trong mơ, kể là chiều hôm đó mình thấy nyc quay lại thật
11. Về tâm linh hầu đồng, đạo Phật hay xem bói từ Nam tới Bắc mình cũng trải nghiệm và bị lừa khá nhiều. Để biên bài lần sau hehe

Theo dõi
Thông báo của
85 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận