Nuôi móng tay dài để trở thành “sao”

Với mong muốn trở thành một ngôi sao truyền hình quốc tế, Jazz đã nuôi móng tay dài hơn 4 mét.
Một người phụ nữ người Mỹ tên là Jazz Ison Sinkfield đã nuôi móng tay trong suốt 22 năm với mong muốn trở thành một ngôi sao truyền hình quốc tế. Hiện tại Jazz đã lên chức bà ngoại và bộ móng của bà đã đạt thành tích đáng kinh ngạc: dài 14 foot (hơn 4 mét).
Hàng tuần, Jazz đều đặn dành 8 tiếng đồng hồ và chi trả 155 bảng Anh (248 USD) cho việc chăm sóc và làm móng nghệ thuật tại một tiệm móng địa phương.

Nuôi móng tay dài để trở thành "sao", Chuyện lạ, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,mong nghe thuat,mong tay,bo mong dai

Bà Jazz Ison Sinkfield và bộ móng tay "hoàng tráng" của mình
Mặc dù không thể tự mình hoàn thành những thao tác đơn giản như buộc dây giầy hay tháo trang sức nhưng Jazz vẫn khẳng định chắc nịch: “Bộ móng không hề ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật của tôi” và chẳng có điều gì khiến cô từ bỏ – “cai nghiện” niềm đam mê, sở thích đặc biệt này.
Theo giới thiệu, người phụ nữ 48 tuổi hiện đang sống tại Georgia, Atlanta này bắt đầu nuôi dài bộ móng của mình từ năm lên 12 với nỗi ám ảnh kỳ lạ là sẽ có 1 ngày trong tương lai được xuất hiện trên chương trình của Oprah Winfrey. Khi chương trình phỏng vấn trò chuyện truyền hình nổi tiếng nhất Hoa Kỳ kết thúc, Jazz đã bắt đầu có đôi chút “tiếng tăm” trên một chương trình có tên “Những sở thích kỳ lạ của tôi”.
Nuôi móng tay dài để trở thành "sao", Chuyện lạ, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,mong nghe thuat,mong tay,bo mong dai
Nuôi dài móng tay để trở thành người nổi tiếng
Tuy nhiên, một trong những tiết mục nằm ở cuối chương trình là thuyết phục người chơi từ bỏ đam mê “cuồng tín” của họ. Trước đề nghị từ bỏ bộ móng tay yêu quý của mình, Jazz đã kiên quyết từ chối và phát  biểu: “Tôi yêu thích bộ móng tay này và cho dù bác sỹ có nói rằng việc nuôi dài chúng không tốt cho sức khỏe thì tôi vẫn sẽ không cắt ngắn…”.
Thời gian gần đây, tần suất xuất hiện trên các chương trình truyền hình của Jazz đã giảm đi đáng kể nhưng bà ngoại cá tính này vẫn tự tin nói: “Một ngày nào đó tôi sẽ gặp Oprah và những người  nổi tiếng hơn rất nhiều nữa… Tôi chỉ muốn kể cho họ nghe câu chuyện của tôi…”.

CindyQ (Theo The Sun)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com