Ông bố tìm người nuôi con máu trắng

Không đủ tiền phẫu thuật cho con trai bị bệnh máu trắng sau nhiều năm chữa trị tốn kém, đôi vợ chồng quyết định dắt con ra đường phố mong có người hảo tâm nhận nuôi con họ.

Ông bố tìm người nuôi con trai máu trắng

Cặp vợ chồng dắt con trai bị bệnh máu trắng để tìm người giúp đỡ. Ảnh: Cri.

Sáng ngày 13/4, ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, một người đàn ông đi cùng vợ con, ôm tấm biển ghi số tiền nợ 60.000 tệ (150 triệu đồng). Trên tấm bảng còn ghi dòng chữ đỏ: "Ai có thể nhận nuôi con tôi và giúp tôi khoản tiền mặt 60.000 tệ".
Theo Cri, người đàn ông đó họ Trương, 39 tuổi, sống ở huyện Khai Phong. Người phụ nữ tên Hoàng Mỹ Linh là mẹ của cậu con trai nhỏ tên Trương Hoành Kiệt. Tháng 9/2008, bé Kiệt được chẩn đoán mắc bệnh máu trắng. Gia đình bé đã phải vay nợ 160.000 tệ (400 triệu đồng) của họ hàng và người thân để điều trị cho cậu.
Cô Linh kể trong nước mắt: "Bé Hoàng Kiệt đã tìm được tủy sống phù hợp từ chị gái nhưng sẽ tốn thêm hàng nghìn tệ phẫu thuật. Số tiền này quá lớn đối với chúng tôi". Người mẹ mong mỏi có người tốt bụng sẵn sàng nhận nuôi và chăm sóc cậu bé ốm yếu.
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com