“Ông già Noel” tốc váy để lộ quần chip gây sốc

Ông già Noel tốc váy để “lộ” góc quần lót nhỏ xíu phía tay phải gây choáng.

Người qua đường đứng ngắm bức tượng.
Người qua đường đứng ngắm bức tượng.

Hoà chung vào không khí đón chào Giáng sinh trên toàn thế giới, trước cửa chính của khu trung tâm mua sắm Đệ Nhất Nam Thành (thành phố Đông Hoàn, Trung Quốc) đã dựng lên một hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh, có 1-0-2. Đó là một ông già Noel đang bị gió thổi tốc váy với nét mặt hoảng hốt, thậm chí còn "lộ" cả một xíu… quần lót.

Bức tượng này được đặt giữa hoạt cảnh một "rừng" thông, xe tuần lộc và rất nhiều món quà xinh xắn.

Hình ảnh ông già Noel bị tốc váy giữa rừng thông và xe tuần lộc.

Váy tốc lên để "lộ" góc quần lót nhỏ xíu phía tay phải.

Bức tượng xốp này được dựng lên vào sáng ngày 17/12 vừa qua và lập tức thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người, rất nhiều người đứng lại chụp hình lưu niệm với bức tượng ngộ nghĩnh này.

Có nhiều ý kiến phản hồi cho rằng hình ảnh ông già Noel này là một trong những hình ảnh "cute" nhất trên khắp thế giới từ trước đến nay. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, bức tượng này quá phản cảm và lấy hình ảnh ông già Noel ra trêu đùa.

Theo: Xzone
Franky Nguyễn ôm hoa bạn trai tặng, khoe ngực khủng mừng Giáng sinhSao Việt “mượn” Noel ưỡn ngực, cong vòng 3 hết cỡ”Ông già Noel” Việt và những tình huống “dở khóc dở cười”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com