Pháp y và những câu chuyện không dành cho những người yếu bóng vía – Tác Giả Nguyễn Thanh Hào

Đầu tiên và phổ biến nhất :
Vụ thứ 1 : Xác chết trên sông. (Không tâm linh, mang yếu tố trinh thám) có thật.

Hôm đó khoảng 10h tối, em đang ở nhà thì có một cuộc điện thoại của cô na gọi tới đề nghị khám nghiệm một xác nữ trôi trên sông được dân chài phát hiện, vậy là ngay lúc đó em cùng 2 thằng kĩ thuật viên mới qua trung tâm xách vali lên đường để qua đó khám nghiệm tử thi.
Sau 30p ngồi xe thì cũng tới nới, tới đó thì có 2 người bên công an dẫn em vào hiện trường để tiến hành khám nghiệm ngay trong đêm và tại chỗ. Cho tụi nó đi trước vì phải luồn qua mấy bụi cây và em sợ sâu vcl em đi sau cùng.

Vào tới nơi thì em kêu là kéo xác lên, dưới ánh đèn em thấy được là nạn nhân có thể trạng béo, là nữ, cao khoảng 1m63, do ngâm nước lâu nên nhìn càng to hơn. Hướng ban đầu từ công an cho là “giết người cướp tài sản” vì thấy có vết cắt trên cổ, em đứng nhìn 1 lúc rồi giật cây đèn pin từ tay thằng lính em rồi ngồi xuống soi kĩ lại, thấy có sợi dây chuyền siết vào thịt nên gây ra vết giống vết cắt, nếu quan sát không kĩ thì dễ nhầm lẫn.

Khám ngoài tìm thương tích và chụp hình xong thì bắt đầu khám trong. Đặt ngửa xác lên 1 tấm bạt và em kêu “đốt vài cây nhang lên cho ấm rồi mổ”, bà mẹ việt nam anh hùng thằng mặt lìn dân quân ngáo đá nó đốt nguyên 1 bó rồi cắm khói bay mịt mù cộng với đèn led trắng nên *** thấy mẹ gì, em kêu là ấm kiểu khác chứ không phải làm tao ấm thì nó mới dụi đi, vcc.

Đầu tiên em tháo dây chuyền ra vì đây có thể là vật nhận dạng tốt nhất để tìm thân nhân vì xác biến dạng hoàn toàn khuôn mặt do cháy nắng và dòi ăn, em chú ý phần lưng vì có vết hoen (do máu dồn về 1 phía tạo nên những chấm đỏ) em mới cho kết quả là chết trước khi bị rơi xuống nước, chỉ có xác nằm 1 chỗ thì mới tạo vết hoen rõ như vậy.
Sau 3 đường dao hình chữ Y thì lồng ngực và khoang bụng cũng lộ rõ, tiếp đến em đưa kéo vào cắt sườn để quan sát phần phổi và khí quản (đây là thứ quan trọng nhất để khẳng định chết trước hay sau khi rơi xuống nước), kiểm tra xong thì em thấy sạch sẽ, không có dấu hiệu của bùn đất hay tảo nên em tin phán đoán chết trước khi rơi xuống nước của em nó càng chính xác.
Mổ phần dạ dày để tìm thời điểm ăn cuối cùng cộng với mức độ phân hủy và tiến trình phát triển của dòi thì em cho ra thời gian tử vong (em xin phép ko kể chi tiết cách tính) là từ 6 đến 7 ngày.
Sau khi khám gọi nôm na cho dễ hiểu là sơ bộ để định hướng điều tra thì em cho ra kết quả trái ngược với công an, phía công an cho là giết người cướp tài sản, kết quả của em cho rằng đây là mưu sát vì tài sản nạn nhân vẫn còn, có dấu hiệu nằm yên 1 chỗ trước khi rơi xuống nước, không có dấu hiệu ngạt trong chất lỏng. Sau khi đứng tào lao với ông can xong thì 2 thằng lính em cũng khâu hoàn chỉnh và chuyển về lưu trữ lạnh để phục vụ tiếp quá trình và có lấy mẫu để xét nghiệm độc chất.
Về nhà em suy nghĩ rất nhiều là tại sao chết trong khi không có dấu hiệu chấn thương lúc khám, em không loại trừ trường hợp dùng độc nên vẫn chờ kết quả xét nghiệm, xét nghiệm xong trả về kết quả không có độc.
Sáng hôm sau em kêu kéo xác ra để em xem lại, cưa mở hộp sọ thì em thấy tụ máu dưới màng cứng do có vật tác động, da đầu thì nứt toác nên không cho rằng đó là 1 tổn thương lúc đầu được. Lúc đó em cho rằng bị đánh bằng vật gì đó to bản, không cạnh. Nếu vậy mà chết thì cũng không thể vì tụ máu chỉ có 1 điểm thậm chí không nứt hộp sọ. Thấy ko ổn nên em lấy dao để mổ lại toàn bộ, phát hiện thanh quản tổn thương nên em cho rằng bị đánh rồi siết hoặc bóp cổ.

Hồ sơ hoàn thành trong 2 ngày và cũng là lúc tìm được nhân thân và trả xác về mai táng, sau đó thì em quăng qua cho tụi công an để nó điều tra, nó làm sao thì em ko rõ.

Ngày ra tòa thì người bị bắt là chồng nạn nhân, ông này cho rằng ngoại tình với trai nên giết chết (nhà thuộc dạng có điều kiện nên nghĩ đi nuôi trai) sau khi giết xong định tạo hiện trường giả là tự sát tại nhà, thấy ko ổn nên thả trôi sông cách nhà khoảng 500m để đỡ bị nghi ngờ, nếu phát hiện chỉ cần nói tự tử là xong nhưng đâu ngờ trứng mà đòi khôn hơn vịt cũng may là phát hiện xác lúc nước chảy ngược về nên không trôi ra sông lớn, vướng ở lưới của dân, chính cô con gái nạn nhân yêu cầu làm tới cùng vì khẳng định mẹ cô ấy ko có lí do gì để tự tử, ông chồng bị bắt đã khai nhận hết sau 1 tuần điều tra của công an, tòa kết án chung thân với tội Giết người.
Các bác thấy đó, chỉ cần sơ xuất 1 tí, nóng vội 1 tí là cả vụ sẽ qua hướng khác, tội phạm thì nhởn nhơ còn người chết thì tức tưởi, đúng ko.
Part 2 là : Xác treo trong rừng tràm ( án giết, cướp, dựng hiện trường giả) coming soon

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com