Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện ma (thật 100%) – Tác Giả QUYNHCHI

Chuyện ma (thật 100%) – Tác Giả QUYNHCHI

Năm 2005, vợ chồng em ở 1 căn nhà trong ngách 19 ngõ Trại Găng. Tại đây, thời gian đầu mới ở thì vợ chồng em thường xuyên bị bóng đè. Chúng em cho rằng áp lực công việc nên hoàn toàn không nghĩ chuyện ma quỷ.

Vào 1 buổi trưa, em ngồi uống rượu với bố vợ (nhà bố vợ đối diện nhà em) thì bố vợ kể “ngày bố còn bé hay gặp 2 bố con không đầu ngồi đánh răng ( đánh răng là kiểu lấy bàn chải đánh răng đẩy qua đẩy lại trên phần đầu không có nhé … ). Trước cửa nhà con trước đây là cái giếng nước của khu tập thể” Em vẫn cười bảo bố vợ “thế kỷ 21 rồi, người sống còn chẳng làm gì được nhau nữa là người chết, con chỉ sợ không có tiền thôi”.

Câu chuyện tạm dừng ở đó. Đến tối em về nhà ngủ thì bị bóng đè. Lúc đó em hoàn toàn trong trạng thái tỉnh táo thì thấy 1 bóng đen là nam giới đè lên người em (Gấu nhà em đang xem ti vi, đèn vẫn bật, lúc đó khoảng 22h). Em ú ớ thì Gấu nhà em đập vào người em làm em trở lại với hiện tại. Từ đó em không hề ngủ được. Em vẫn nhớ hôm đó truyền hình cáp Hà Nội chiếu phim ma (phim Nhật – em không nhớ tên). Đến khi Gấu nhà em bắt đầu đi ngủ (F1 nhà em gửi bên ông bà ngoại) thì em thấy bóng đen đó nằm vào giữa 2 vợ chồng em. Lần này đến lượt Gấu nhà em bị bóng đè. Em đập vào người Gấu, sau đó Gấu tỉnh lại. Em xuống lấy 1 con dao để đầu giường, nhưng cả đêm cả 2 vợ chồng không hề ngủ được. Lý do bị thì như sau.

– Bản thân nhà đó nguyên thủy là có 1 vong nam.

– Mẹ em đi xem bói trong Nghệ An, bà thầy cho 5 cái bùa về đốt 4 góc nhà và 1 cái ở cửa ra vào để TRẤN TRẠCH (theo bà thầy bói nói là nhà này uế tạp – nguyên văn mẹ em về kể như vậy).

Em không tin nên mang 5 cái bùa về để trên nóc tủ lạnh. Ngay đêm hôm đó (cũng chính là hôm em ngồi chém gió với bố vợ và đêm về bị bóng đè) thì cả vợ và chồng bị bóng đè, gặp vong trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo. Vắn tắt lại là cả đêm chúng em không ngủ được

– Chiều hôm sau vợ em tiếp tục bị bóng đè. Em đã đốt 5 cái bùa đó theo sự chỉ dẫn của bà thầy bói. Hậu quả thấy ngay. Từ 21h đêm em và Gấu nghe thấy tiếng rên (như tiếng con chó bị trúng bả). Em thì bị ăn tát (trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh, Gấu nhà em cũng bị ăn tát)và cả 2 vợ chồng có cảm giác giường ngủ bị dựng lên. Còn nhiều chi tiết nữa nhưng em vắn tắt kể cho các cụ nghe thôi.

– Sáng hôm sau kiểm tra thì tại 1 góc nhà có 1 vũng nước (trời mùa hè mà nền nhà có 1 vũng nước, có thể dùng giẻ lau thấm được – trước đó Gấu và em không hề đổ nước hay lau nhà mà tạo thành vũng nước được).

– Ngay trưa hôm đó vợ chồng em chạy vào nhà thầy Vân (xem âm binh) trong gần khu Văn Quán để xem. Vừa vào đến cửa thầy bảo: “vợ chồng chúng mày vừa trêu ma rồi, con này là con dữ. Sự miêu tả của thầy hoàn toàn trùng khớp với những gì vợ chồng em gặp. Thầy còn bảo nó rất yêu Gấu nhà em 😀 và đêm nào cũng lên nằm cạnh. Chi tiết này hoàn toàn phù hợp vì đêm nào chúng em cũng gửi F1 bên bà ngoại, 2 vợ chồng ôm nhau ngủ nhưng đến sáng thì khoảng cách giữa 2 vợ chồng thì đủ 1 người nằm.

– Sự việc này được vài người dân ở đó xác nhận là có, vì họ cũng từng gặp như bố vợ em

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận