Home Truyện Ma Thành Viên Có phải em gặp ma??? – Tác Giả Xep

Có phải em gặp ma??? – Tác Giả Xep

Chuyện thật của em.

Trưa nay em và bạn vào rừng Cúc Phương chơi. Đi được đoạn đường khoảng 5km từ hồ mạc thì cách xe em khoảng 50m phía trước, thấy ba người đi bộ sát lề bên phải cùng hướng xe, họ đi thành 1 hàng, người thứ 1 và 2 đi gần nhau, người 3 đi sau một đoạn khoảng 5m, người đi đầu áo trắng, người thứ 2 áo xanh đen, người thứ 3 áo khoác trắng (cả 3 trông có vẻ trẻ như thanh niên) thể trạng trông gầy.

nguoi-nhat

Nghĩ trong đầu là có thể bảo họ đi cùng xe tới hang cho đỡ mệt nhưng lạ cái là đột nhiên 3 ng họ gần như đồng loạt 1 lúc nhảy rất nhanh sang phải về phía bìa rừng, họ nhảy giống kiểu đang đi rồi hô là nhảy chứ không có đứng quan sát vị trí nhảy, lúc đó xe em đi vs tốc độ khoảng 30km/h. Cả 2 đứa trên xe cùng nhìn thấy và bật cười với hành động kỳ lạ đó, do đó khi đến vị trí họ nhảy e cho xe đi chậm gần như dừng hẳn để quan sát xem có chuyện gì thì lạ cái là không hề có một dấu hiệu gì của 3 người vừa nhảy, ko bóng người, không tiếng nói, không tiếng động, không cả rung động bất thường của cây cỏ.

Khi xe đi qua chúng em còn cố ý nhìn lại sau xem có gì ko nhưng ko thấy một dấu hiệu gì.

E mô tả thêm là khu đó rừng 2 bên đường khá thoáng, nơi họ nhảy thấp hơn mặt đg khoảng 50cm,khu đó khoảng 100m vuông, là bãi cỏ mọc đều cao khoảng 30cm , không có cây to, ánh sáng tốt tầm quan sát tốt.

Về nhà em nằm nghĩ mãi mà không thể giải thích được 3 người đó đi đâu nhanh vậy, em khẳng định chỗ đó không thể có chỗ trốn vì nằm hay ngồi ở bãi cỏ thì đều có thể nhìn thấy.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận