Phát hiện chú rể là nữ trong đám cưới

Sau khi buộc phải tạm dừng lễ cưới vì phát hiện ra chú rể là nữ giới, một gia đình ở Indonesia lại phải nhờ vả bạn trai cũ của cô dâu đóng vai chú rể mới.
Tờ Jakarta Globe đưa tin hôm qua (27/7), khi gia đình và quan khách nhà gái tập trung để đọc kinh theo phong tục Hồi giáo ở Tây Java, "chú rể" không đưa bất kỳ một người thân nào đến tham dự lễ cưới.
Tờ báo trên dẫn lời cảnh sát trưởng địa phương cho hay, nghi ngờ của người nhà cô dâu càng tăng lên khi giọng nói của "chú rể" Rio bất ngờ chuyển sang giọng nữ giới. Cuối cùng, họ cũng phát hiện ra người chuẩn bị thành thân với cô dâu là một cô gái thật 100%. "Chú rể" là người có vóc dáng vạm vỡ của nam giới và quen cô dâu Nuraini 7 tháng trước.
“Gia đình nhà gái cuối cùng phải gọi Kiman, bạn trai cũ của cô dâu đến đóng vai chú rể mới để chữa thẹn với quan khách”, viên cảnh sát cho hay.

(Hình minh họa)
Đồng tính không bị luật pháp Indonesia cấm đoán, dù đây là quốc gia có nhiều người theo đạo Hồi nhất thế giới. Mặc dù vậy, hôn nhân đồng giới không được cho phép tại nước này.
Đầu tháng này tại New York, Mỹ, hàng trăm cặp đồng tính nam và nữ đã tổ chức đám cưới, sau khi chính quyền chính thức thừa nhận hôn nhân đồng tính là việc làm hợp pháp.

Theo Bình An (Bưu điện Việt Nam)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com