Quái đản mốt bán dâm trong… toilet

Mua dâm trong nhà nghỉ, quán bar giờ đã lạc hậu với người Nhật Bản, khi khách làng chơi chuyển hướng sang những nơi “dân dã”.

Mua bán dâm diễn ra ở cả những nơi công cộng, kể cả trong nhà vệ sinh
Mua bán dâm diễn ra ở cả những nơi công cộng, kể cả trong nhà vệ sinh

Theo tạp chí “SPA” Nhật Bản số tháng 7, dịch vụ mua bán dâm đã dịch chuyển từ những địa điểm truyền thống như quán bar sang các nơi công cộng – bãi đỗ xe, quán net…Điều khiến dư luận bàng hoàng là nơi rửa tay chuyên dùng cho người tàn tật tại một số khu chợ lớn cũng biến thành địa điểm hoạt động của những kẻ mua bán dâm.

Các gái bán hoa chuyên hành nghề tại bãi đỗ xe, quán net, công viên hay WC thường rất trẻ đẹp, có thái độ phục vụ chu đáo. Một cô trong số này tiết lộ, hằng tuần, cô hành nghề 7 – 8 lần tại WC.

Mỗi nhóm có một địa bàn riêng biệt. Những gái bán dâm chuyên hoạt động tại bãi đỗ xe sẽ không thể lấn sân sang quán net. Đương nhiên, các “bướm đêm” cắm chốt tại quán net cũng không thể bén mảng tới WC. Nếu gặp khách làng chơi có nhu cầu giải khuây tại địa điểm không phù hợp, họ sẽ giới thiệu cho đám chị em của mình.

Khách làng chơi tìm đến họ đủ mọi tầng lớp, hạng người, thậm chí có cả học sinh nghèo hoặc những kẻ lang thang. Họ lựa chọn nơi công cộng để giải tỏa nhu cầu của mình, nhằm tiết kiệm chi phí thay vì phải vung cả xấp tiền “vui vẻ” trong nhà nghỉ.

Theo: Đất Việt
Chồng man rợ bắt vợ đeo khóa trinh tiếtRúng động chuyện chó nhà đẻ ra… mèo Hộp đêm không tưởng dưới nước

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com