Qủy Ám. ( qủy nhập ) – Trăng Cát

Các đã bao giờ nghe về chuyện qủy ám bao giờ chưa? Ở quê mình rất hay xảy ra mấy vụ này. Mình cũng được tận mắt chứng kiến người bị qủy nhập 3 lần rồi. Lần đầu cách đây khoảng 13 năm. Hồi đó làng mình còn nghèo lắm vài gia đình kha khá mới có xe máy ( ở miền nam gọi honda đấy). Đường làng thì mọi người biết mà cây cối 2 bên um tùm, .năm đó mình mới học lớp 6 học buổi chiều . Khoảng vào dịp gần tết trời thì mưa rả rích lạnh buốt đi học cực khổ lắm, mình còn may mắn là có cái xe đạp thống nhất không phanh không còn bàn đạp chỉ có cái đinh sắt. Hôm đó vừa về đến đầu làng thì thấy mọi người nhốn nháo mình củng đứng lại xem mới biết là mới tìm được con bé bị ma giấu ởi bụi hoa dâm bụt gần nhà hoang đầu làng mà nhà nó ở các đó 7-800m cơ nó mới 4 tuổi rưỡi. Thấy mấy bà cứ bảo là nó bị ma giấu tìm được rồi thôi về đi. Mình vừa trèo lên xe để về thì nghe mẹ nó hét toáng lên mời thầy! mời thầy! Con bé bị qủy nhập rồi nó nói nhảm lung tung rồi. Thế là mình củng theo về nhà nó xem. Về tới nhà nó trèo lên ghế chỉ mặt ông lương gần đó nói. ” tao đâu sợ mày cái thằng nhát gan. Đêm nào đi biển củng bị tao cho chạy té đái mà láo.
Tao ở trên bụi tre mà mày cứ ném đá vô mấy cây bài lài như thằng ngốc haha…” tiếp theo nó nhảy tót lên bàn đến giờ mình vẫn còn nhớ như in cú nhảy đó. 1 con bé 4 tuổi rưỡi đứng trên cái ghế phi một phát lên bàn. Nó uống nước trong ly xong chửi mẹ nó “con mụ này tiếc tiền 500đ chè không mua mà uống. Cứ uống mấy cọng chè khô hôi như nước đái bò” xong nó quay qua cụ Liên hàng xóm cho tao miếng trầu nào. Cụ Liên nói hết rồi không còn nữa. Nó chửi mụ già keo kiệt có miếng trầu cũng không cho,tại mụ keo quá mà bữa hè có giàn mướp tao vặt sạch từ hoa tới quả sáng ra chửi bới khắp xóm như mụ điên. Xong nó ngồi chòm hỏm nói cái xóm này tao có sợ ai đâu ông Quãng thì tao hù cho ban đêm không dám đi đái. Ông xuân thì tao nhổ hết lạc mụ Liên là điêu nhất, chỉ có mụ hoà là không sợ tao.
Mụ có con chó nó thấy tao là nó dí cả đêm. Tao sợ nhất con chó đó nhưng tao trèo lên cây nó không làm gì được tao. Bà Hòa hỏi thế mày sợ ai nữa không? Nó bảo cái làng này tao sợ nhất là ông Mai vì ông này ác lắm ông chặt roi dâu đánh tao bầm hết cả người mấy lần rồi. Tao thích nhất lành thằng Phương ngồi xe máy nó sướng lắm. Tao chờ cho nó chạy xe qua là tao nhảy lên xe ngồi,đến đầu làng tao nhảy xuống. Vừa nói đến đây thì nó bị ông thầy cúng bắt trói lại lấy roi dâu quấn quanh người. Đốt 1 lá bùa cho uống. con bé lịm đi 1 lúc tĩnh lại khóc toáng lên vì bị trói kêu đói bụng. Thầy nói đuổi được nó ra rồi. Còn nhiều chuyện hấp dẫn nữa lần sau kể tiếp. Chuyện ma qủy ở quê mình nhiều lắm.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com