Home Truyện Ma Thành Viên 2 Truyện Ma Kể Lại

2 Truyện Ma Kể Lại

Chuyện 1 … Ngày Cầu Hồn Nội – Tác Giả Chung Kim Phung
Trước giờ mình cũng ko bao giờ tin là ma có thật trên đời cả.Mà từ khi nội của mình mất thì mình tin. Cô mình chở bà nội của mình đi lên rẫy hái điều. Đi với tốc độ khá nhanh có con chó chạy qua đường, cô thắng xe lại bà nội của mình văng ra xa và bị chấn thương sọ não chết.
Đi xem thầy để lấy ngày cầu hồn nội của mình về. Cái ngày đi cầu hồn nội mình là buổi sáng thì mình cũng đi theo. Cả gia định mình đọc cái câu thần chú gì đó mấy trăm lần rồi lạy xung quanh cái vòng tròn mà nội mình chết. Lát sau thấy thiếm của mình đi theo cầu hồn người tự nhiên co giựt cứng đơ người. Lúc đó cả gia đình mình biết cầu hồn lên thật nên chạy đưa thiếm( nội ) mình đến nghĩa địa về phần mộ đã được chôn xác sẵn đó. Lúc đó ngồi ngay mộ nội mình khóc và nói má không muốn chết đâu các con, má không muốn xa và ôm từng đứa cháu khóc. Thấy vậy gia đình mình ai cũng khóc và xót. Lát sau có thầy đến. Niệm mấy câu thần chú ở cốc nước trên mộ cũng sẵn cho bà nội mình uống. Thì nội mình thoát xác ra khỏi người của thiếm mình.Sau khi về nhà hỏi thiếm có nhớ gì ko.Thiếm mình bảo thấy đầu lâng lâng, đau đầu không biết gì cả…Tren đời này đúng có ma thật
Chuyện 2 : Cây Bã Đậu – Tác Giả Nhím YH
Chuyện này mình không chứng kiến nhưng nghe những người đã gặp kể lại rất nhiều. Là vào đêm giao thừa cô mình và bạn trai đi xuống đường tỉnh lộ 10 để đi chùa Phật cô đơn.
Đường lúc đó rất xấu, hai bên toàn là rừng xa xa mới có nhà. Thì lúc đi do cô mình bị muốn lấy nước uống thì bạn trai dừng lại , xui là ngay cây bã đậu rất lớn. Thân cây chắc 3 người ôm. Thì lúc này cô mình tập trung lấy nước thì bạn trai cô thấy chắn ngang mặt đường một cái gì đó rất dài. Nhìn kĩ là tóc thì mái tóc này kéo dài lên cây. Bạn trai cô cũng do hiếu kì mà nhìn lên thì thấy một cô gái ẩn hiện trên cây, sợ quá nên bạn trai cô rồ ga lên chạy một mạch không dám quay đầu lại.
Nhưng có lẽ cũng do trời bây giờ mình lại chuyển về đây ở , nhà mình nhìn ra cây bã đậu rất gần . Đứng trong nhà có thể thấy, thì mình nghe kể từ những người dân ở đây nói hồi đó có cô gái khoảng 20 tuổi còn trinh đi đám cưới về thì bị xe tải cán chết tại chỗ , rồi cha cô chính là chỗ miếng đất mà cây bã đậu sinh sống đã chôn tro cốt con gái xuống gốc . Bây giờ làm đường nên đã chặt đi, những người dân ở đây rất sợ cây đó kể cả mình và còn rất nhiều chuyện xung quanh nó … Sẽ kể sau .

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận