Rạp phim nhỏ nhất thế giới

Rạp chiếu phim lưu động này chỉ chứa được tối đa 8 người lớn hoặc 10 trẻ em
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/xauit1292340220.jpg
Nghệ sỹ Peter O'Connor, người Anh, nghĩ ra ý tưởng về một phòng chiếu sử dụng năng lượng mặt trời và có thể di chuyển được. Anh đã thiết kế một chiếc xe đặc biệt nhỏ gọn và lắp vào đó những trang bị thiết bị âm thanh, ánh sáng đầy đủ để phục vụ cho việc chiếu phim. Máy phát điện vận hành nhờ một cục pin đặc biệt lưu giữ năng lượng từ mặt trời và đảm bảo cho rạp hoạt động suốt ngày. Tất cả những bộ phim ở mọi thể loại như phim ngắn, phim dài, phim truyện… được chiếu trên màn ảnh với hệ thống âm thanh không khác gì những rạp lớn.
Theo Oddity, rạp chiếu mang tên Sol này được công nhận là rạp nhỏ nhất thế giới và người sáng lập Peter O'Connor được nhận giài truyền thông hiệu quả tại xứ Wales vào đầu tháng 12 này. Không chỉ chiếu phim, Sol còn là nơi tổ chức các hoạt động làm phim cho những bạn trẻ đam mê điện ảnh. Trong năm tới, rạp sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu.
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com