Rúng động chuyện chó nhà đẻ ra… mèo

Một người đàn ông Hàn Quốc đã gây chấn động dư luận quốc tế sau khi tuyên bố con chó nhà ông vừa mới đẻ ra một con… mèo.

Con mèo ông Jeong tuyên bố do con chó cái nhà ông sinh ra
Con mèo ông Jeong tuyên bố do con chó cái nhà ông sinh ra

Một người đàn ông Hàn Quốc đã gây chấn động dư luận quốc tế sau khi tuyên bố con chó nhà ông vừa mới đẻ ra một con… mèo.

Theo Daily Mail, ông Jeong Pyong-bong (63 tuổi) đã tuyên bố với tờ Korea Herald rằng ông đã tận mắt chứng kiến con chó cái của mình đẻ ra một con mèo hồi đầu tuần này.

"Đây là một phép lạ" – ông Jeong nói.

"Khi con vật nhỏ bé vừa chào đời, tôi đã nhìn nó chằm chằm với sự hoài nghi. Nó trông giống như một con mèo và phát ra những tiếng kêu meo meo. Vì vậy, làm sao nó có thể là một con chó con được?"- ông Jeong nói tiếp.

Ngay sau khi thông tin về sự kiện lạ lùng trên lan ra ngoài, rất nhiều người dân địa phương đã đổ xô tới nhà ông Jeong để chiêm ngưỡng con "mèo" mới sinh.

Ông Jeong khẳng định con mèo con là kết quả của một đêm "nghịch ngợm" giữa con chó mẹ  với con mèo đực trong vùng, nhưng các chuyên gia cho rằng đó là điều không thể xảy ra.

Người đàn ông Hàn Quốc này tin rằng con mèo con được sinh ra là kết quả của một trong những đêm đi "lang thang" của con chó nhà ông, mà trong đó có khả năng nó đã có quan hệ với một con mèo đực nào đó.

Mặc dù ông Jeong khăng khăng khẳng định con chó nhà ông đã đẻ ra một con mèo, nhưng các chuyên gia cho biết phép lạ này trên thực tế, về mặt di truyền, là không thể xảy ra.

"Một con chó không thể đẻ ra một con mèo" – giáo sư Son Chang-ho tại trường Cao đẳng Quốc gia Chonnnam thuộc Đại học Thú Y của Hàn Quốc cho biết.

"Số lượng nhiễm sắc thể ở mèo và chó hoàn toàn khác nhau. Đây có thể chỉ đơn thuần là một con chó con có ngoại hình giống một con mèo" – ông Son nói với tờ Korea Herald.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên một tuyên bố như thế này được đưa ra. Vài năm trước, một người Trung Quốc cũng lên tiếng cho rằng chó nhà họ đã sinh ra một con mèo.  Sáu năm trước tại Brazil, một người cũng tuyên bố con mèo nhà họ đã đẻ ra 2 con chó.

Theo: GDVN
Hộp đêm không tưởng dưới nước Sau sẩy thai bỗng… thành người đồng tínhLạ lùng bé gái không bao giờ lớn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com