Sống cùng 85 chú mèo suốt 24 năm

Bà Guo Lianfu, 71 tuổi, sống ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã cưu mang 85 chú mèo hoang các loại và mang chúng về nhà chăm sóc, nuôi nấng.

24 năm trước, bà Guo nhìn thấy một chú mèo đang thoi thóp vì đói ở trên đường phố Sơn Đông. Lúc đó bà thấy thương cảm cho chú mèo hoang và đã mua đồ ăn mang tới cho chú. Sau đó, chú miu này được bà mang về nhà nuôi dưỡng. Từ đó, bà bắt đầu đi thu nhặt mèo hoang về nhà mình.

Bà Guo nói: "Gia đình tôi có truyền thống chăm sóc lũ mèo. Từ bà ngoại tới mẹ, con gái của tôi đều yêu quý những con vật đáng thương đó. Bất cứ khi nào nhìn thấy mèo hoang lang thang ngoài đường, chúng tôi đều cho nó ăn và nếu chú mèo nào chịu ở lại ở nhà, chúng tôi sẽ chăm sóc nó". Hiện số mèo mà bà cưu mang đã lên tới 85 chú.
Mỗi tháng, bà Gou và chồng đều dồn tất cả lương hưu để mua thức ăn cho lũ mèo. Gia đình bà còn mở thêm cửa hàng bán chăn đệm để có tiền chăm sóc cho 85 thành viên nhỏ. Theo Chinadaily, bà sẽ còn tiếp tục đi thu nhặt những chú miu vô gia cư ở khắp mọi nơi và bà không ngại ngần phải ở chung với chúng.
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com