Suýt tắt thở vì ngực quá to

Gần 20 năm qua, người phụ nữ này không có nổi giấc ngủ ngon vì bộ ngực ngoại cỡ của mình.

Người phụ nữ Liêu Khể Phượng, 47 tuổi sống tại vùng nông thôn Trùng Khánh, Trung Quốc không ít lần tìm đến thành phố Vũ Hán tìm phương pháp "giải quyết" bộ ngực nặng 8kg của mình nhưng chưa tìm được "lối thoát".

Người đàn bà với bộ ngực đồ sộ phiền phức chụp ảnh cùng chồng
Từ sau khi sinh con gái thứ 3 vào năm 1993, bộ ngực của bà cứ ngày càng lớn. Lúc đầu, bà nghĩ đó là triệu chứng lên cân sau sinh, thật không ngờ, bộ ngực cứ nặng dần đến 8kg mới dừng lại. Gần 20 năm nay, bà Liêu không có nổi một đêm an giấc vì thường xuyên bị ngực đè đến tắt thở, giật mình vùng dậy và không thể nào ngủ lại được nữa. 
Điều bà Liêu cảm thấy buồn bã nhất đó chính là bà mất hoàn toàn khả năng lao động do cơ thể suy nhược, thiếu ngủ, tinh thần luôn trong tình trạng mệt mỏi, bần thần. Trong khi đó hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, còn mẹ già 80 tuổi và một anh trai bệnh tật, con gái út còn đang đi học, tất cả gánh nặng đều đổ dồn lên vai ông Đặng, chồng bà.
Ngày 7 tháng 1 vừa qua, với sự giúp đỡ của Hiệp hội Y tế Trung Hoa, bà Liêu Khể Phượng đã  được phẫu thuật thành công, "thoát" khỏi bộ ngực 8kg của mình để trở về cuộc sống bình thường với mơ ước giản dị là tìm một công việc phù hợp, giúp đỡ gia đình mình.
Theo Melon (k14)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com