Home Truyện Ma Thành Viên [Tâm Linh] Gặp ma ở bệnh viện – Tác Giả boycanthi.94.ver1

[Tâm Linh] Gặp ma ở bệnh viện – Tác Giả boycanthi.94.ver1

Văn vẻ e như cẹt nên e k dài dòng

Em là sinh viên năm 4, học điều dưỡng ở Trà Vinh, đợt này e đang thực tập tốt nghiệp, nhóm em đi ở bệnh viện Đa khoa huyện Tiểu Cần( cái bv có bác sĩ đang trong tua trực mà bị đột tử hôm 15/2 vừa rồi ấy, bác tên Diệp Yên – bs khoa ngoại, lên google search là ra)

ma-benh-vien

Nhóm em đang thực tập tại khoa cấp cứu, ai học điều dưỡng thì biết cái ngành này cực vãi cả nồn luôn, đi trực mấy khoa cấp cứu – hồi sức – phòng sanh đồ thì xác định khỏi ngủ. Đi khoa cấp cứu này thì bọn e trực 1 đêm 2 đứa, 1 tuần trực 2 đêm, giờ trực là 17h đến 7h, tối 21h 1 đứa đi ngủ đến 1h thì dậy trực cho đứa kia ngủ. Em luôm chọn ngủ sau do ngủ sau em thấy dễ chịu trong người hơn, hồi tối thì như mọi hôm, 00:45 em lò mọ vô phòng trực ngủ, cái phòng trực thì có cái cửa sổ, tối cũng nóng nên em mở cửa ra cho mát, cửa hướng ra khoảng sân, có đèn vàng heo hắt. Sửa soạn xong xui em leo lên giường nằm mở đt lên zalo coi ai còn thức không, đang lướt lướt thì có cảm giác lạnh vl – lạnh 1 cách kỳ lạ, tự nhiên e nhìn ra cửa thì thấy cái đầu treo ngược từ trên xuống, tóc xỏa, mặt thì e méo thể nhìn thấy đc, hoảng hồn em nnắm mắt lại niệm nam mô và tự trấn an do mình làm cực quá nên sinh ảo giác .

Em mở mắt ra tiếp thì vẫn thấy cái đầu và mái tóc xỏa đó, đợt này thì thật cmnr, hồn día lên mây, ba chân bốn cẳn em phóng thẳng qua phòng trực nói với bà điều dưỡng trực chung là thấy như vậy, xong bả cũng bảo bà từng thấy vậy ở cái phòng em ngủ. Nghe bả nói thế em vẫn bán tính bán nghi, e chạy ra sân chỗ cái cửa để xem, méo có gì cả, cũng chắc chắn là k phải có ng dọa do cái đầu thì treo ngược, ai tinh ý thì để ý khoa cấp cứu bao h cũng ở tầng trệt, ở bv e đi thực tập cũng vậy, 1 trệt, 2 lầu, lầu 1 trên phòng e là của phòng mổ(phòng mổ đéo bao h đc mở cửa sổ), lầu 2 là phòng của bác Yên mất hôm 15/2 …

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận