Home Truyện Ma Thành Viên Tâm sự người vô hình trong nhà – Tác Giả Sợ hãi

Tâm sự người vô hình trong nhà – Tác Giả Sợ hãi

Đây là lần đầu e kể tr. Của e cho các bác nge và cũng nhờ các bác cho e xin ý kiến về hoàn cảnh ấy. Tr. Của e k kinh dị ghê dợn ma cỏ nhưng đó là câu tr. Mang màu sắc tâm linh của e.ngta ns có thờ có thiêng có kiêng có lành mà. Nhưng dường như e đã mắc phải sai lầm j trong câu nói ấy để giờ đây e rất hoang mang và xin mọi người giúp đỡ…
E sinh ra và lớn lên trong gia đình ơ ngoại thành hà nội( nói là ngoại thành cho oai chứ thật ra là nông thôn lắm.hihi)e năm nay 22 tuổi cái tuổi mà moi ng thường nói là cơm k lo việc k có ấy là chỉ vẫn còn chưa biết lo đến kinh tế.còn chơi bời lắm. Nhưng vs e thì khác e đã có gia đình 1 vợ 1 con ( do kết quả của tình yêu chín muồi thời đi học cấp 3)hihi nhỏ 11 tháng tuổi r nên chính vì thế 2vkck phải tính toán làm ăn nuôi gia đình. E thì đi học sửa chữa điện thoại di động r về mở cửa hàng ở nhà. Công việc của e lúc thời gian 2 năm đầu tiên rất trôi chảy người mua người bán người sửa chữa rất được nhưng gần 1 năm trở lại đây tự nhiên khách ít đi rất nhiều mà cửa hàng e cucng k phải chịu sự cạnh tranh từ cửa hàng khác e bán giá k cao hơn chỗ khác thậm chí giá kém hơn nhung k hiểu sao lại ít dần đi và như bây giờ thì phải nói e rất ngán ngẩm luôn.
Còn vk e sau khi cưới e xong vk e vs đi học làm giò chả về làm bán buôn bán lẻ cho người dùng. Cũng hơn 1 năm làm bán rất được rất chạy. Ns thật vs các bác thời gian ấy 2vkck e sống rất rủng rỉnh. Tự nhủ thầm cứ làm ăn như rgiờ thì k phải lo nghĩ j nhiều. Nhưng đời k như mơ ước rồi cũng cùng thời gian cửa hàng e đi xuống thì công việc bán hàng vk e cũng gặp nhiều khó khăn thua lỗ rất nhiều(vì làm giò chả bỏ vốn 10 lãi 1) vì làm giò bị hỏng.có bác nào nhà làm giò thì biết khi bị hỏng thì khổ sở như thế nào..vừa mất tiền vừa mất uy tín. Mới đầu thì 2vkck e chỉ nghĩ là do cửa hàng e làm ăn được nên mấy cửa hàng xã bên phá thì mới mất khách thế nhưng sau đấy e đi tìm hiểu nguyên nhân thì k hề phải.
Thật ra cũng k phải do máy móc vì e k nhập hàng lỗi thời và cũng ít khách máy mang trả lại đổi máy khác lắm. 2vkck e từ ngày ấy đầu óc dối như tơ vò k thể tìm đc ra nguyên nhân là vì sao. Rồi cu con nhà e từ ngày sinh 2 mẹ con ở trong nhà trong vs ông bà ăn ngủ luôn ngoan ngoãn k quấy j. Cháu nó cũng cứng cáp rồi e ms đưa 2 mẹ con ra ngoài cửa hàng ở luôn để tiện chăm nom va làm việc của cả 2 vkck luôn( cửa hàng cũng là nhà cửa ở luôn nha các bác. Tuy nhà k to nhưng 2vkck 1 đứa con ở thoải mái rộng.) mấy hôm đầu đêm ngủ cháu rất quấy khóc kinh lắm thì chác ai cũng nghĩ là trẻ con lạ nhà thì ngủ hay quấy e cũng đồng ý vậy nhưng cho đến giờ 2 tháng rồi mà đêm nào cháu nó cũng vậy. Thì có khi k phải là do lạ nhà rồi. Mà từ khi sinh cháu dc 2 tháng hôm nào cháu cũng đc mẹ rồi bà cho xuống cửa hàng e chơi cả ngày thì làm sao mà lạ nhà lâu vậy được.
E tâm sự vs các bác đến đây quá dài rồi mà k có tí tâm linh nào nhưng các bác hãy bình tĩnh rồi sẽ có.hihi.ns thật vs các bác có bao nhiêu tr. Xảy ra theo hướng xấu vs e như vậy e cũng linh cảm đen tr.tâm linh rồi nhưng để tránh hoang mang cho vk con nên e k ns cho vk e biết kẻo lo lắng mất ăn ngủ thì mệt e.hjhj. Chả là thế này từ cái dạo vkck e làm ăn đi xuống e ngủ hay mơ thấy những giấc mơ kì lạ lắm. Phải kể đến giấc mơ đầu tiên. Trong mơ e thấy mk đag nằm ngủ như ở ngoài thì thấy có bà cụ măc áo đen ngày xưa tới gần dường e dắt tay e đi ra ngôi mộ đằng sau nhà em(cách buồng ngủ vkck e 30m nhìn cửa sổ phòng là nhìn thấy) ra tới nơi bày ấy nhìn ngôi mộ rồi nói “cháu đang gặp khó khăn làm ăn phải k” e bảo phải ạ, cư thế này cháu chuyển ngề khác thôi” bà ấy nói “ta ở đây đói lắm nếu rằm,mồng 1 mang đồ cúng ra đây cho ta ta sẽ phù hộ cho cháu” nói xong câu ấy bóng dáng bà ấy khuất dần và cũng là lúc e tỉnh dậy.
Nằm nghĩ ngợi giấc mơ.sao nó như thật thế.k lẽ nào là thật.cứ suy nghĩ thật giả lẫn lộn e lại ngủ mất lúc nào k hay ts sáng tỉnh dậy giấc mơ về điềm báo ấy đã chigm vào quên lãng trong tâm trí e. Có lẽ e k hẳn là người mê tín nên trước đây và kể cả bây giờ e k biết là có ma k nữa.nên e mới nhờ các bác giúp e câu trả lời này. Và tiep theo còn vài sự việc kì lạ nữa có dịp e kể nhiều hơn.cho đến lúc này e luôn có cảm giác trong nhà mk dường như có vị khách không mời cũng đến.e thì hay thức khuya ngồi máy tính ngoài cửa hàng vk con ngủ trong nhà.e luôn có cảm giác bất an và có ai đang nhìn và đứng sau mk.tự nhiên nổi hết da gà da vịt lên. Hôm nào cũng vậy. Mấy ngày đầu thì cũng sợ sau thành quen cũng đỡ sợ hơn nhưng k thể thoát đc cảm giác này.tr. Gặp hiện tượng lạ trong nhà e chưa dừng lại ở đây có hôm e cũng lại mơ ngủ có con ma đứng trước cửa sổ phòng e quần áo mặt mũi đen xì đang vs tay kéo chân e dựng dường e dậy e tức quá cầm dao chém nó loan xạ mà k ăn thua j. Như chém k khí. Nó thì cứ đứng im cười khanh khách như được mùa ý. E cứ nhiệt tình cầm dao chém nó de thoat khoi giac mo kinh di nay nhưng đúng là k ai hiểu ck bằng vk có khác trong lúc e chém mệt bở hơi tai thì vk e lao vào ứng cứu 2vkck cầm chung con dao chém nó đc vài cái nó biến mất e tỉnh giấc mơ.
Hôm sau e tạm về nhà trong ngủ cả vk con.e nhờ ông nội ra ngủ hộ hôm.mất 2 3 ngày e lại đưa 2me con ra cửa hà ngủ và e cũng k mơ thấy j nữa nhưng có điều k biết do e biết sợ rồi hay ảo tưởng mà đêm đến trên trần nhà e sao lắm chuột thế nod chạy trên mái dầm cả đên như chạy hoả hoạn ý.12h đêm trở đi là lại thế chứ.sau đấy vài hôm e dậy sớm mở cửa hàng thấy dưới nền đất ngoài phòng khách bát hương lọ hoa hoa quả rơi hết trên bàn thờ xuống đất vỡ tan.e thì há hốc mồm k hiểu tr. J xảy ra. Ngoài phòng khách vs phòng ngủ của e nằm sát nhau hơn nữa rơi như thế nếu bình thường vkck e phải nge thấy chứ. Hay đó có phải do ma bịt tai hay k?lúc này thì e thực sự sợ hãi tột độ.nhũng ngày tiếp theo k lúc nào e k khấp khởi lo sợ e đang chờ 1 điều j đến và cpi sẵn những điều k hay vs mk. Nhưng may mắn tới giờ sóng yên bể nặng.e cũng mong là mãi như thế. Cho tới mấy hôm trc thì có lẽ mọi thắc mắc trong tr. Này đã đc giải đáp k ngoài dự đoán của e nhưng cũng k khỏi bất ngờ…chả là vk e thấy việc làm ăn của 2vkck bỗng nhiên gặp khó khăn quá cộng vs vk e cũng lo lắng tr. Rơi hết những đồ thờ cúng trên bàn thờ nên vk e vs đi xem thầy thì khi về vk e nét mặt hơi xanh xao lo lắng.
Vk e kể bà thầy lên đồng nói đất cưa hàng nhà e ngày xưa là của ngưoi bên đạo ở.ngta k cúng kiếng hương khói j cho nên miếng đất này các vong rất dễ quấy phá(có vẻ e k tin lắm vì trc đây đất này là đất ruộng) khi nhà con làm nhà trấn trạch chưa kỹ nên các vong rất dễ vào. Nên nhờ ai dào lại xung qusnh nhà cửa. Đất này k dữ cũng chẳng lành. Làm ăn rất có lộc.từ tháng 10 năm ngoái nhà con k làm ăn đc j vì có vong mộ bên cạnh nhà con hay vào nhà con phá phách rồi trêu ghẹo cu con nhà e. Nên hay quấy đêm.(hôm sau e cho cu con về nhà trong ngủ ngay) nhưng vong này chỉ vào chơi nhà trêu ghẹo người trong nhà chứ k hại j ts gia đình.nhưng con hãy lưu ý còn 1 vong bên phía phải chếch đằng sau nhsf con mấy chục mét nằm dưới ngôi mộ chỗ gốc cây to. Đó là vong nữ.ở đấy rất lâu rồi. (Vk e kể k ns bà ấy biết vkck e làm j mà bà ấy tự biết nhá.) có phải tháng 8 vừa qua con k làm giò đc k. Vong nữ ấy phá nhà con đấy.
Làm giò cứ nhão nhoét hết lên. K thể làm đc(tháng ấy vk e phải nghỉ gần 1 tháng vì k làm dc giò)còn ck con bán hàng điện thoại thì bị vong nữ đuổi đi. Ngta cứ định vào mua hàng lại làm cho ngta đi thẳng k vào cửa hàng mk nữa. Thầy còn ns thầy nhìn thấy ck con tháng trc bạn bè rủ chơi về bị đau chân ts bây giờ(à hôm ý ông a rủ đi đá bóng về tái phát bong gân) con lưu ý bảo ck k đc đi chơi vs bạn bè rủ đi đâu cũng k đc đi sẽ có tr. Xảy ra người k bị j quá nặng nhưng nên tránh. Hoặc có kẻ lợi dụng lừa lọc.thầy ns nhiều lắm toàn cái xấu câu cuối chốt 1 câu vong ấy phá hết bàn thờ nhà con vì đã báo mộng cho ck con mà ck con k cúng kiếng cho vong ấy. Bảo vk e chịu khó cúng kiếng 2 ngôi mộ ấy thì lộc sẽ trở về lại vs nhà mk. Ns thật các bác e k biết có nên làm theo như vậy k. Vì e k có kimh nghiệm kiến thức j về lễ nạt rồi mộ nhà ngta tự nhiên ra cúng e thấy sao sao ấy. Ngại ngại ấy. Trong tâm e rất muốn làm như vậy. Mong các bác giúp e chỉ cách sao cho hợp lí ạ… Đây là những dòng e chia sẻ tr. Nhà e cho các bác. Chứ k phải tr. Ma nên đọc có thô kệch các bác đừng ném đá e nhá….

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận