Thần giữ của ! Truyện thật 100% – Tác Giả Hydra

Phần 1 : Chuyện của mình .

Mình ít khi đọc truyện ma nhưng một khi đã mất công đọc thì nó phải có thật . Mình thì thuộc dạng cứng vía nên từ bé chả nhìn thấy ma , nên ông nào dọa ma thì mình chỉ cười phe phé . Nhưng được cái lọ thì mất cái chai , hồi bé mình ốm đau suốt . Nhà mình nằm ở khu gia đình quân nhân , trước là nhà ông nội mình nhưng ông mình chuyển ra ngoại thành nên thành ra 4 người nhà mình được ở hẳn trong căn nhà biệt thự cấp 4 rộng rãi . Nói đùa thôi , năm 94 nhà mình mái ngói 1 tầng nhưng sân rộng , nhà tuy bé nhưng dài , có giếng , nhà wc riêng biệt . Thực ra nhà có 1 vong dưới giếng nhưng mình sẽ kể về nó sau , vì nó hiền và do mình cứng vía nên nó dọa cũng chả thấy để mà sợ . Rồi thì ông mình bán nhà ớ ngoại thành và dọn về nên nhà mình phải chuyển nhà chỗ khác . Nhưng nhà này cũng thường thôi nên mình kể luôn về căn nhà nơi mình tý mất mạng vì thần giữ của bắt ( nhưng fail ) .

than-giu-cua

Lên lớp 6 , nhà mình bán căn nhà thứ 2 trong ngõ và mua lại 1 căn nhà mặt phố đường Hoàng Văn Thụ , tp Nam Định . Vì chuyện có thật nên số nhà là 235 , trước cửa có cột điện va bên hông là 1 cái ngõ siêu bé như cái hang . Nhà này có nhiều nét của tàu khựa và sàn tầng 2 toàn gỗ cổ nhưng vẫn xài tốt mà không mối mọt gì . Nhà này thông ra sau cái khu phía trong ngõ nhưng nhà mình đâu dc ở hết mà phải xây tường ngăn 1 nhà nữa ở tầng 2 . Nhà cô này có 1 cái cầu thang để đi lên 1 dãy các nhà giống kiểu tập thể . Tầm chiều mát mình hay leo lên tầng thượng nhà mình và phát hiện ra là tuy cái ngõ vào bé tý nhưng trong đó là rất nhiều nhà cổ và cũ . Mà khu này trước là khu của bọn china nên nhiều nhà bán thuốc Bắc lắm . Vì mình cứng vía nên vào ở 2 năm đầu chả có hiện tượng gì nhưng lên lớp 9 , tầm lớn lớn rồi , lại đẹp rai ( á hi hi ) nên chắc lọt vào mắt xanh của em ý .

Năm đó lần đầu tiên mới biết thế nào là bóng đè các bác ạ . Vì là lần đầu nên chả biết gì , đang ngủ thì tự nhiên cảm giác cơ thể cứng đơ , vùng vẫy 5 giây tư nhiên hết nên mình lại ngủ tiếp , chắc ý chí mình mạnh nên em ma em ý kết lắm các bác ạ , mấy ngày sau cũng bị nhưng hết nhanh , thế là thay vì đè nó chuyển qua quyến rũ ạ . Mà thời đó năm 2003 nhà chả có máy tính với điện thoại thông minh như giờ đâu nên mình làm gì có dc xem phim đen đâu mà biết cơ thể gái nó ra làm sao . Tâm hồn vô cùng trong con mẹ nó sạch thì Dm em ma em ý hắt cả xô ô uế vào . Đêm đó nằm mơ thấy mình đang ngồi dưới sàn , mặt quay lên cái giường em hay nằm thì thấy lưng và mông gái trắng hếu , tóc đen và dài . Nhưng không thấy mặt , chỉ quay lưng về phía mình . Lúc đó mình cũng đang phê phê thì tự nhiên tỉnh mẹ giấc . Giấc mơ thật đến nỗi giờ mình vẫn nhớ như in mà . Nhưng khổ nỗi vía mình mạnh , cụ tổ mình cũng linh thiêng nên bé ma cũng không tác động gì nhiều đến mình , nhưng khi nhìn lại quãng thời gian mình sống trong căn nhà đó mình mới nhận ra là nó muốn bắt mình tới mức nào . Mình ở ngôi nhà đó từ lớp 6 đến 3 năm đại học ( trường vớ vẩn ở ngay nam đinh thôi ) . Có 1 điều lạ là năm mình học lớp 6 -7 -8 mình học cực giỏi , năm nào cũng hs giỏi thậm chí còn trong đội tuyển hs giỏi . Nhưng lên lớp 9 mình học sa sút thấy rõ , tự nhiên trầm cảm , chỉ thích ở nhà , lười học , kéo dài sự ngu học lên tận cấp 3 rồi thì đại học thi qua loa . Lên đại học , gặp môi trường thông thoáng mình tự nhiên nghỉ hẳn ở nhà và lêu lổng . Lý do vì sao mình nghỉ hẳn ở nhà là vì khi mình học đại học thì cả bố và mẹ mình đều đi làm ăn xa , thành ra trong nhà còn mỗi mình , thằng em khác loài ( :3 con mều mình nuôi ) và bé ma . Khoảng thời gian mình trốn học nói thật ra là mâu thuẫn trong tâm lý mình đến cực độ , vì bản thân mình không hề muốn nhưng cứ u mê mãi . Ban ngày vui chơi chán chê nhưng đêm về em ngồi khóc rưng rức vì ân hận và mình đã nghĩ đến chuyện tự sát để giải thoát . Nhưng lúc đó mình lại nghĩ đến bố mẹ nên lại thôi , và vòng luẩn quẩn lại tiếp diễn cho đến ngày mẹ phát hiện ra. Nói chung là vía mình cứng , lông chân dày nên bé ma chỉ tác động một cách yếu ớt lên em thôi các bác ạ . Đếm ra tổng cộng có 5 phát bóng đè dạng muỗi đốt 3 lần Anh mơ về em nhưng có 1 lần là thấy mặt em nó , nó trắng trắng , hơi lì lì :/ khó tả kiểu kiẻu thấy mũi cao nhưng con mắt thì không rõ , cảm giác như vía mạnh quá em ý đéo show được cho mà thấy ý .

Nhưng giá mà em ý nhẹ nhàng đè minh với show hàng trong mỏ với mình thì đã không có chuyện để kể . Chuyện xảy ra với mình trong 1 đêm mùa đông năm mình 22 tuổi , cuối năm đó nhà mình bán dọn đi Hà nội . Đêm đó mình đang ngủ ngon như thường lệ thì tự nhiên bóng đè , lần này mạnh vì nó đánh thức tâm trí mình dậy , và mình biết là mình đang nhắm mắt nhé , nhưng mình bị hút ra ngoài , trong khoảnh khắc bị hút ra khỏi xác mình nhìn rõ 1 cô gái đứng sát giường mình luôn nhưng người đẹp tóc che bố nó mặt rồi ạ . Và cai lúc chưa bị kéo , còn đang bị bóng đè trong đầu có suy nghĩ kiểu u mê , dang buông xuôi nhưng lúc nó kéo ra mình , thấy nó thì mình bắt đầu nghĩ :”quỉ nó đang kéo mình” và mình chống cự rất quyết liệt , mình xoay người các kiểu rồi lây lại cảm giác ở tay trái trước , sau đó mình cảm nhận dc hơi thở , và mồ hôi vã ra như tắm . Sáng sau kể cho mẹ , mẹ đi coi bói thì thầy bảo luôn : khu chị đang ở có thần giữ của , rồi ông khuyên nên chuyển nhà . Mà trong tuần đó , cách nhà mình 1 nhà có 1 chị giúp việc đang khỏe mạnh , chết đột tử không rõ nguyên nhân kiểu hôm trc đi ngủ còn khỏe , hôm sau chỉ còn cái xác đó . Thế là mẹ rao bán nhà xong chuyển nhà lên Hà nội xong trong 2 tuần sau đó .

Lúc ổn định me mới kể là cái bóng ma thần giữu của dân trong cái ngõ đó họ biết lâu rồi . Nó ngồi ngay trên cái bậc thang lối lên cái khu phía ngay sau nhà mình luôn . Bác bảo là nửa đêm thây có người con gái áo trắng tóc dài ngồi ngay lối lên đó . Nhung chắc không quấy ai nên không ai ý kiến gì nhưng khu mình 3 người chết đột tử rồi . Chắc lập team để bắt mình hay sao ý . Còn chuyện ma dưới giếng o nhà của ông nội và chuyện bà ngoại mình sẽ kể ở phần 2 .

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com