Thiếu nữ 16 tuổi trong hình hài bà lão 60

Mắc chứng bệnh di truyền hiếm gặp, thiếu nữ mới 16 tuổi nhưng lại mang khuôn mặt của một người trung niên.

nữ 16 tuổi trong hình hài bà lão 60″ alt=”Zara Hartshorn ” align=”center”>
Zara Hartshorn

Zara Hartshorn, 16 tuổi đến từ Rotherham, hạt South Yorkshire, Anh đã phải chịu đựng nhiều năm trời bị chế nhạo, trêu chọc thậm chí bị lạm dụng cơ thể vì vẻ bề ngoài khác thường của mình.

Từ nhỏ, Zara thừa hưởng chứng loạn dưỡng lipid từ người mẹ đẻ Tracey Gibson – một căn bệnh di truyền phân hủy xương và phá hủy chất béo dưới da khiến da mặt bị nhăn nheo, rúm ró. Tuy nhiên sau khi biết đến trường hợp của cô, một bác sĩ hàng đầu ở Mỹ đã đề nghị thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí cho cô. Ca phẫu thuật thành công đã giúp cô gái trẻ có thể bắt đầu mối quan hệ với người bạn trai mới Ricky Andrews. Zara cho biết cô cũng mong muốn được học tiếp lên đại học và sẽ quyết tâm thực hiện mơ ước trở thành bà chủ salon làm đẹp.

Bác sĩ Abhimanyu Garg, đến từ bang Texas, người trực tiếp tiến hành ca phẫu thuật cho biết căn bệnh của cô được gọi với tên y học là cutis laxa (bệnh nhão da bẩm sinh), rất hiếm gặp với tỷ lệ 1/30 ở Mỹ. Ông Abhimanyu cũng nói rằng căn bệnh này có thể rút ngắn tuổi thọ, làm suy yếu các khớp và gây ra các vấn đề về bệnh tim và phổi.

Zara Hartshorn chụp cùng mẹ và người chị gái Chloe (ở giữa) không bị ảnh hưởng từ căn bệnh này

Hiện tại cô gái trẻ đã sẵn sàng bỏ lại quá khứ buồn tủi đằng sau và tha thứ cho những kẻ đã nhạo báng mình trước đây. “Tôi từng không thích mọi người nhìn chằm chằm vào mặt mình khi đi trên phố nhưng bây giờ điều đó đã khác”. Cô gái trẻ quyết định sẽ sống thật hạnh phúc với cuộc sống của một người bình thường. “Đó là một cơ hội lớn mà tôi chưa bao giờ dám mơ tới. Khi nhìn vào gương, tôi rất bất ngờ. Tôi từng rất ghét cái mũi của mình nhưng bây giờ tôi yêu thích nó vô cùng. Mặc dù bây giờ trông tôi trẻ trung hơn nhưng tôi vẫn cảm thấy già hơn so với tuổi bởi vì trải qua những năm tháng tuổi thơ trong hình hài già nua. Biết rằng phải chịu đựng căn bệnh này cả đời nhưng ít nhất tôi thoải mái và tự tin hơn trước rất nhiều".

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Kỳ diệu thiếu nữ 20 trong cơ thể bà lão 53 tuổiBé 1 tuổi biến thành bà lão 80 Da xấu vì mất cân bằng hormone trong cơ thể

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com