Home Truyện Ma Thành Viên Tiếng Động Lạ – Tác Giả Ngân Đại

Tiếng Động Lạ – Tác Giả Ngân Đại

Hôm thứ tư, vẫn như thường ngày. Mình đi làm đến 7 giờ tối thì về đến nhà.Cả nhà ăn cơm xong ngôi xem tivi đến 11 giờ thì ai về phòng nấy đi ngủ.

Vừa nói chợp mắt được một lát thì nghe tiếng đập cửa:

-Rầm_rầm…..

Hai ba tiếng rất là lớn. Mình giật mình nên ngồi bật dậy hỏi mẹ mình:
– Mẹ có nghe tiếng gì hông? Ai đập cửa vậy?!

Cả nhà mình mỗi chạy ra phòng khách thử coi có gì hông, nhưng mở cửa ra thì hông thấy ai hết. Vào lại phòng ngủ vì cứ nghĩ chắc gió mạnh quá thôi. Mình cố gắng suy nghĩ như vậy để tự trấn an bản thân mình thôi chứ thật sự mình cũng hơi sợ rồi.

Qua ngày kế tiếp vẫn đi làm về tối mình ra ngoài sân lấy cái áo khoác mình phơi lúc sáng vào thì nghe con Lu nhà mình nợ sủa liên tục. Mà nó hông có sủa mình, nó nhìn về phía hai cây me trước nhà mình rồi cắm đầu sủa. Mình thấy chắc nó thấy mấy cái bóng đèn người ta treo ở vuông nên nó sủa vậy thôi rồi mình cũng làm lơ. Hai ngày trôi qua.

lam-net

Đến ngày thứ ba đang ngồi một mình ở nhà sau bấm điện thoại thì mình nghe tiếng sột soạt_sột soạt như tiếng gió thổi mấy cái áo mưa vậy.Nó phát ra từ cái cửa gần cái võng mình đang nằm.Mình mới suy nghĩ trong bụng mấy cái áo mưa mình xếp lại hết rồi mà đâu có phơi cái nào ngoài đó đâu. Mình đứng lên bỏ đi vô nhà rồi đi ngủ coi như ko biết gì. Chuyện bất ổn bắt đầu từ tối đó.

Đang ngủ thì tự nhiên giật mình thức dậy. Mỗi lần thức là thứ mình cầm đầu tiên là cái điện thoại để coi giờ hay có thông báo,tin nhắn gì không.

_3 giờ 20 phút……. Cố ngủ lại nhưng hông được tui nằm một hồi thì….
_Cốp_cốp_cốp….. nhiều lần như vậy. Tiếng đó phát ra từ bên hông nhà mình ngay trước cửa sổ phòng mình luôn. Mình nói thật chứ lúc đó mình nghĩ là sao nghe cái tiếng đi này giống của con chó lớn nhà mình quá vậy_ tiếng nghe yếu ớt lắm tại con này nó cũng già lắm rồi. Nhưng rõ ràng nó nằm sao bếp và lúc đầu hôm mình đã khóa hết các cửa rồi mà.

Tiếng bước chân dừng lại và nối tiếp sau đó là tiếng gõ cửa sổ. Nhưng lúc đó đầu óc mình suy nghĩ ngay đến cái thế lực vô hình đó mà lúc này mình cũng hông có sợ xíu nào. Vẫn nằm bình thường. Được một hồi thì trên nóc nhà có tiếng gõ ồn mượn điên đầu mà lúc này chỉ có mình ên mình thức nên mình đành đi ra nhà sau mở đèn lên coi thử. Thì……

_Nhà mình có máng sói (Đồ hứng nước). Nên chỗ cô máng sói đó hơi hở có thể nhìn lên trên được. Thì….

_Lúc mới nhìn mình xém xíu đứng tim vị nó y chang cái mặt của bà nào ák. Mình suy nghĩ thôi rồi, chạy vô nhà thật nhanh khóa cửa lại vô phòng rồi mà không ngủ lại được nên mình thức đến sáng luôn.

Bữa hôm qua hông có nghe tiếng động lạ nữa nhưng mà: Cứ mỗi lần buộc vô phòng là mình bị nhức đầu kinh niên luôn mà đi ra là bớt rơi hết luôn. Nhớ có bưởi trưa kia mình đi làm về tranh thủ ngủ trưa xíu để chiều có sức đi làm. Mà buổi trưa thì nắng nóng gần chết nhưng vô phòng tự nhiên mình thấy lạnh dữ lắm. Nằm ngủ trưa mà trùm mền kín mít vậy á.

[Đây là chuyện có thật ở nhà mình. Mọi người cho mình xin ý kiến liệu đây có phải hiện tượng gì không ạ,hay chỉ do trùng hợp]

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận