Tiếng gào thét trong đêm – Tác Giả Lucario

Chào các bạn, hôm nay mình xin được chia sẻ 1 câu chuyện ngay tại nhà mình mà đến bây giờ mình vẫn chưa giải thích được. Truyện mình kể có thể ko hay, ko ma mị nhưng mỗi lần nghĩ lại mình vẫn rùng mình.

Tả sơ về chỗ nhà mình nha. Nhà mình có sân dọc 5m, dài 10m, trước cửa là 1 cá mương rộng tầm nửa mét có tấm betông nhà mình bắt ngang qua, bên bờ kia là dãy cỏ rộng 1m.

scream

Mèo nhà mình thì thường hay nằm ở tấm betông hoặc trên bãi cỏ chơi. Năm đó con mèo nhà mình đẻ được 4 bé: 2 đen 2 mướp, sinh cùng lứa nhưng chỉ có 1 con đen là nhỏ nhất thôi, anh em nó to gần bằng nửa mèo mẹ rồi mà ảnh có phân nửa anh em ảnh. Chuyện không có gì lạ cho đến 1 ngày…

Đêm đó mình ngủ sớm, nhưng lũ chó sủa làm mình tỉnh dậy lúc 3h mấy không nhớ rõ, ngoài tiếng chó thì còn nghe tiếng mèo kêu la rất thảm thiết ngay trước nhà, nhưng mình ko ra xem, 1 phần buồn ngủ 1 phần nghĩ chắc tụi nó lại rượng đực như mọi lần và phần nữa là cái tiếng kêu la ấy nghe rất khác bình thường, như ai oán vậy cũng ớn nên thôi kệ bịt tai laị ngủ.

Nhưng đến sáng tầm 6h mấy 7h khi mami mình thức dậy, mami kêu mình xuống gấp với giọng hoảng hốt (mình ngủ trên lầu). Mình vừa bước ra sân thì ôi thôi 1 cảnh tượng thật kinh hoàng…mèo mẹ thì nằm gục trên thềm nhà vẻ như kiệt sức, 1 chú mèo to con nhất thì nằm chết trong sân nhà, 1 chú thì nằm chết trên tấm betông, 1 chú thì nằm chết trong bãi cỏ, kế bên mỗi xác là 1 đống phân mèo rất to và bốc mùi hôi kinh lắm, riêng con mun nhỏ nhất thì lại mất tích không tìm ra xác. Điều đặc biệt là…cả 3 cái xác đều ko có bất cứ hiện tượng gì gọi là bị đánh đập hay ăn phải bã, vì ko có hiện tượng sùi bọt mép hay nôn ra máu và mắt thì trợn ngược lên toàn tròng trắng! Rất đau buồn nhà mình thì rất thương chúng nó, sau khi tìm xác chú mun nhỏ nhất trong vô vọng thì mình với mami phải quay lại cứu mèo mẹ, và dọn xác 3 con kia. Mèo mẹ sau khi cấp cứu cho uống thuốc, rồi tẩm bổ thì cũng khỏi 1 2 ngày sau đó.

Mình đưa ra 1 vài giả thuyết:

1. Nếu là bọn trộm mèo thì chúng đã đánh đập hoặc dùng bã để bắt, nếu vậy phải bắt mấy con to chứ bắt con nhỏ nhất làm gì? Và 1 điều nữa là chỗ nhà mình cũng có vài thằng hay bẫy trộm mèo, nhưng lạ thay là vụ việc xảy ra lúc 3h mấy đêm nhưng đến gần 7h sáng xác mèo vẫn còn đó.

2. Nếu ai ghét nhà mình mà đánh đập cho mèo chết thì cũng ko thể, nhà mình từ xưa giờ nuôi chó mèo chưa bị ai phàn nàn với lại các xác ko có dấu hiệu gì là bị đánh đập dã man cả.

3. Vì sao kế bên 3 cái xác là đóng phân mà ko phải máu hay ói hay sùi bọt mép?

4. Mèo mẹ sao lại còn sống chạy kịp vào thềm nhà? Nếu có mèo khác đến mà mèo mẹ phải chiến đấu bảo vệ 4 đứa con thì trên người nó phải có vết cắn hay cào cấu chứ?

Suốt mấy năm qua khi nghĩ lại cái đêm đó, mình rất hối hận vì sao lại không xuống coi chuyện gì xảy ra đêm đó để lũ mèo nhà mình chết 1 lúc nhiều như vậy, và ko ngừng thắc mắc lý do vì sao lại như vậy…hay là có 1 thế lực tâm linh nào đó đã khiến bọn mèo đêm đó phải chiến đấu chống lại, và mèo mẹ trưởng thành mạnh hơn với may mắn chạy kịp vào nhà mà thoát chết vì ngta thường nói cửa nhà có thần giữ cửa không ai ngoài người nhà bước vào được, còn 3 chú mèo kia chưa đủ to để chóng chọi lại, chú nhỏ nhất thì ko thể làm gì mà mất xác?

Các bạn có lý do nào thuyết phục hơn ko? Góp ý cho mình nhé.

Tks các bạn đã nghe mình chia sẻ!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com