Tiếp viên hàng không, phải mặc váy ngắn

Với những nữ tiếp viên hàng không thì đây là một yêu cầu mang tính cưỡng chế.

Quy định cưỡng chế kỳ quặc này có tại một hãng hàng không tại Tây Ban Nha, đất nước của sự đam mê. Trên trang báo mạng của đài ABC Mỹ đưa tin, một trong những công đoàn dân chủ tại Tây Ban Nha có tên viết tắt là CCOO đã cho biết về sự thật gây chấn động. Hãng hàng không Nostrum tại Tây Ban Nha đã yêu cầu đối với tất cả các nữ tiếp viên hàng không phải mặc váy ngắn từ trên đầu gối lên đến đường chỉ may xếp ly của váy là 5 cm.

Các nữ tiếp viên hàng không Nostrum bắt buộc phải mặc váy cao trên 5 cm tính từ đầu gối (Ảnh minh họa)
Đặc biệt, hãng hàng không Nostrum còn là hãng duy nhất không cho phép các nữ tiếp viên hàng không được mặc quần khi lên máy bay.
Từ năm 2007, các nữ tiếp viên của hãng này đã mở cuộc vận động xin chữ ký để yêu cầu hãng cho phép họ được mặc quần. Tuy nhiên những yêu cầu của các nhân viên nữ không được chấp thuận.
Tiếp viên hàng không phải mặc váy ngắn, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, tiep vien hang khong, vay ngan, tay ban nha, hang khong nostrum
Máy bay của hãng hàng không Nostrum
Phía công đoàn dân chủ đã yêu cầu điều tra về việc ra quy định cưỡng chế trang phục này có vi phạm vào quy định liên quan tới quyền lợi của người lao động không. Tuy nhiên, phía hãng Nostrum cho biết, họ sẽ vẫn tiếp tục cưỡng chế việc áp dụng mặc váy ngắn với các nữ tiếp viên và sẽ không nhượng bộ tới cùng.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com