Tổ chức đám cưới lơ lửng trên không

Anh Kittiah Kanchai và cô Amonrat Sanrach, người Thái Lan, quyết định tổ chức ngày cưới trọng đại của mình bằng cách treo người lơ lửng trên không.

Đôi uyên ương tổ chức đám cưới độc đáo tại tỉnh Prachinburi, miền đông Thái Lan vào ngày 14/2 vừa qua. Cô dâu mặc váy cưới lộng lẫy và chú rể trong bộ vest trắng trang trọng được buộc chặt vào nhau và treo trên không. Trong suốt buổi lễ, cặp đôi không hề bước xuống đất. Bạn bè và gia đình hai bên cô dâu, chú rể đã được chứng kiến những màn đu dây táo bạo của hai người.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/xemhi1297854851.jpg
Theo Metro, ban đầu, anh Kittiah và cô Amonrat định tổ chức đám cưới theo kiểu thông thường, nhưng ngày cưới của hai người lại trùng vào lễ Valentine nên họ quyết định tổ chức theo cách đặc biệt để ghi nhớ ngày trọng đại. Anh Kittiah cho biết, đây là món quà đặc biệt mà anh dành tặng cô dâu của mình. Đám cưới không chỉ tạo ra sự bất ngờ cho khách tới tham dự mà còn thu hút sự chú ý của báo chí Thái Lan.
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com