Tổng thống trẻ tuổi nhất thế giới

Ngày 1/6/2010, Razvan Gogan (5 tuổi) đã được trở thành Tổng thống Rumani trong vòng một ngày. Razvan Gogan đặt bút ký Nghị định của Tổng thống về Quyền trẻ em.

Việc ký Nghị định này được thực hiện dưới sự giám sát và hướng dẫn của Tổng thống Rumani "đích thực" ông Traian Basescu.
Trong ngày làm việc đáng nhớ, "Tổng thống" Razvan Gogan được bao quanh bởi các "cố vấn" của mình và đông đảo đại diện của giới truyền thông. Vị Tổng thống 5 tuổi đã sử dụng cây bút mạ vàng của Tổng thống Basescu để ký Nghị định mà sau đó sẽ được công bố bởi ban giám sát chính thức thường trực của trẻ em.
Kỷ lục thế giới: Tổng thống trẻ tuổi nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc Guinnes, ky luc the gioi, tong thong, Razvan Gogan, tong thong tre nhat
Tổng thống Razvan Gogan ký Nghị định về quyền trẻ em
Razvan Gogan là thành khách mời đặc biệt của Tổng thống Traian Basescu. Cậu đã có một ngày tham gia tất cả các hoạt động công cộng tại cung điện Cotroceni cùng với cha mẹ, em gái và Tổng thống Traian Basescu.
Sự kiện này đã được đưa lên tất cả các kênh tin tức của Rumani trong một chương trình khuyến khích trẻ em thực hiện những giấc mơ của chúng.
Razvan Gogan đã có một ngày để thực hiện giấc mơ làm công việc của một Tổng thống. Cậu được các giáo viên ở lớp mẫu giáo miễn cho một buổi học nhưng đến thứ 2 cậu đã trở lại lớp học như bình thường.

Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com