“Trai già” cầu hôn bằng 6.000 bông hồng cắm bồn cầu

Ngày 24/3 vừa qua, một tân lang tại Phật Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) đã chơi trội với màn cầu hôn, bày tỏ tình yêu dành cho người phụ nữ của mình bằng 6.000 đóa hồng nhung cắm trong các bồn cầu để tạo hình trái tim đặc sắc.


Thông tin về 6.000 đóa hồng cắm trong bồn cầu bắt đầu rò rỉ trên mạng từ sáng sớm ngày 25/3 vừa qua. Ngay lập tức, ý tưởng này thu hút lượng bình luận khổng lồ của cư dân mạng Trung Quốc. Nick “winky-287” tỏ ra bức xúc: “Vào ngày kết hôn lại đem cắm hồng vào bồn cầu như vậy, trông thật mất mỹ quan”, một người khác thì cho rằng: “Quá lãng phí từng ấy hoa tươi”…

6.000 đóa hồng được cắm trong bồn cầu để tạo thành hình trái tim đỏ rực.

Dùng 6.000 bông hồng cầu hôn là chiêu lãng mạn, dễ khiến phái yếu tan vỡ trái tim vì hạnh phúc. Nhưng đem những đóa hoa xinh đẹp cắm trong bồn cầu liệu có phải là ý tưởng hay ho, khiến nàng thực sự rung động?

Vào ngày 26/3, chủ nhân của màn cầu hôn này đã “xuất đầu lộ diện”, đó chính là giáo sư Ngụy Hoa của Học viện Mỹ thuật Quảng Châu, kiêm một nghệ sĩ gốm nổi tiếng. Chia sẻ trên tờ Dương Thành vãn báo, giáo sư này khẳng định, vợ ông rất hài lòng và đồng tình với màn bày tỏ tình yêu này.

“Ngày 24/3 tức ngày 3/3 âm lịch, rất nhiều đôi uyên ương chọn làm ngày cưới và tôi cũng vậy”, giáo sư Ngụy Hoa chia sẻ. Trước luồng dư luận trái chiều, tân lang này khẳng định, “thác nước bồn cầu” chỉ là một cảnh quan, là một ý tưởng sáng tạo, và “hoa hồng cắm trong bồn cầu” cũng vậy.

Khi được hỏi về thái độ của tân nương, vị giáo sư hơn 50 tuổi này chia sẻ: “Vợ tôi mới ngoài 20. Chúng tôi thường đùa nhau rằng, sự kết hợp giữa hai người chẳng khác gì hoa hồng cắm trong bồn cầu. Vợ tôi cũng am tường về nghệ thuật gốm sứ, cô ấy rất hiểu và tán thành. Thậm chí, cô ấy còn là đồng tác giả của tác phẩm này”.

Theo: Đất Việt/Huanqiu, 163
Màn cầu hôn… đồng đội siêu lãng mạnNhững màn cầu hôn siêu độc đáo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com