Trở thành bà ngoại ở tuổi 29

Cô John Kelly, 29 tuổi ở  thị trấn Ynysawdre, xứ Wales sẽ trở thành bà ngoại trẻ nhất nước Anh khi phát hiện ra con gái mới 14 tuổi của cô đang mang thai và sắp sinh. Một cú sốc khác là bố của đứa trẻ chỉ là một cậu con trai 15 tuổi.

"Trở thành bà ngoại – đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của tôi. Tôi luôn hy vọng rằng con gái Tia của mình sẽ không lặp lại sai lầm của tôi 15 năm trước. Tuy nhiên, tôi sẽ làm tất cả những điều tốt đẹp nhất cho cháu ngoại của mình" – cô John Kelly cho biết.

Trở thành bà ngoại ở tuổi 29

 

Con gái của cô Kelly đã lặp lại sai lầm của mẹ khi mang bầu ở tuổi 14 (Ảnh minh họa: Dailymail)

 Con gái Tia 14 tuổi của cô Kelly và bạn trai – Jordan Williams, 15 tuổi thì tuyên bố cặp đôi này sẽ chứng minh họ là cha mẹ tốt dù còn ít tuổi. Cả hai cho biết họ thường xuyên sử dụng bao cao su, nên chắc chắn em bé này là một phước lành Chúa ban cho họ. Tuy nhiên, cha của Tia, anh Shem Davies, người đã chia tay với cô Kelly thì tâm sự rằng hồi bằng tuổi con gái, anh và Kelly cũng luôn nghĩ rằng họ sẽ mãi mãi bên nhau.

"Lúc đó, chúng tôi cũng mong sẽ mang đến mọi điều tốt đẹp cho con gái mình, nhưng tôi không biết cách để trở thành một người cha, vì bản thân tôi cũng chỉ là một đứa trẻ" – Daives nói. Anh đã chia tay Kelly khi cả hai ở tuổi 15 và hiện tại Davies hy vọng điều tương tự không xảy đến với Tia.
Hiện tại, cô Kelly là một phục vụ bàn trong quán cà phê và thu nhập mỗi tuần được 92 bảng. Cô tuyên bố rằng mình sẽ chu cấp cho con gái và cháu ngoại cho đến khi nó trưởng thành. Cô bé Tia và bạn trai hiện vẫn đang là học sinh trung học.

 

Phương Linh ( Dailymail)
Buonchuyen.info – Theo vietnamnet

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com