Home Truyện Ma Thành Viên Truyện ma có thật ( Người kể đồng thời là người bị gặp và chứng kiến: Tien Rocky – Doraemon )

Truyện ma có thật ( Người kể đồng thời là người bị gặp và chứng kiến: Tien Rocky – Doraemon )

Câu chuyện thứ 1: Những con ma nhảy quanh bên đống lửa.
Ngày xưa cũg lâu òi, lúc mình còn bé, nhà ở Bình Dươg. Cách đây chắc cũg phải 10 năm, cây cối um tùm, đườg xá ngày đó chưa có nhiều đèn điện như bây jờ, nhà cửa cũg tuỳ nơi nhiều chứ gần chỗ mẹ mình làm còn khá thưa thớt. Mẹ mình ngày đó làm côg nhân cho một xưởg, tối nào ba mình cũg đi đón mẹ mình; còn nhớ hôm ấy ba và mình đi đón mẹ như mọi tối thì khi đi ngang qua một khu đất rộng, hoang vì ko có nhà ở, cây cỏ mọc xum xuê mình thấy xa xa có một đốg lửa, bên là lều dạg lều cắm trại, chẳg biết có bị hoa mắt ko mà còn thấy xug quah có mấy người nhảy nhảy xug quah như cươg thi trog truyền thuyết china vậy, ko nhữg thế họ còn mặc đồ rất khác thườg, lạ lùg, nói chung là cách ăn mặc như này: trên đầu đội mũ hìh tam giác, trên tay cầm thẻ bài giốg mấy con ma cà tưg dưới âm phủ, áo quần khá là giốg cươg thi nhưg màu sắc thì khác (hìh như vàg) vì ba mình đi xe máy nên mình nhìn cũg ko đc lâu lắm. Kì lạ hơn, lúc đón mẹ về mình tìm nhìn lại chỗ cũ thì ko thấy bất cứ một cái j nữa, tất cả đều biến mất kể cả đốg lửa, lều và nhữg người lạ kia nữa. Chỉ còn bóg tối nơi đấy thôi, vậy mà mình còn tưởg đó là nhữg người đi cắm trại hay j j đó nữa, vậy mà ko ngờ mọi thứ biến mất nhah như vậy. Cho đến jờ mình vẫn băn khoăn mà tự hỏi nhữg thứ đó là gì và tại sao biến mất nhah đến thế ???
Câu chuyện thứ 2: Bị ma che mắt.
Cũg cùg thời điểm của câu chuyện trên, ngày mình còn bé mình hay khóc nhất là vào buổi tối, nhà đèn điện ság nhưng ko hiểu sao mắt mình cứ cảm giác và thấy có từng cục đen, mảg đen che mắt khiến mình rất sợ hãi. Ba mình thấy vậy bế mình ra chỗ khác trong nhà nhưg mình vẫn thấy nó và sợ. Mình thậm chí còn ko hiểu và biết nó là gì hay tại mình bị ảo giác và sợ hãi thái qúa. Mình muốn nói vs ba mẹ nhưng mình cứ bị lờ đi. Như mình đã nói, mình chỉ khóc vào ban tối nhưg ban ság mình lại ko khóc lóc, sợ, thấy nhữg thứ đó j cả. Thật ngạc nhiên và lạ kì vì hiện tượg này chỉ xảy ra vào buổi tối. Đến nay mình vẫn còn hoag mag, đặt ra dấu chấm hỏi cho hiện tượg này, mình chỉ đoán là mình bị ma che mắt. Mình bị yếu bóng vía, sợ ma, bóng tối từ bé, có khi nào bị ma trêu? Mình có quen đứa em kể chuyện này vs nó, nó bảo ngày bé nó đag ngủ mà khóc là mẹ nó cầm dao quơ khắp nhà vì tưởg, sợ nó bị ma trêu nhưg nó bảo nó chỉ bị giật mình thôi. Nhà mình ngày đó đất cũg khá rộg, có vườn rau và cả một gian dưới gần bếp để nấu rượu bán nữa. Nhưng cũg sợ lắm vì kế nhà ko có nhà xây nên chỉ có cây cối mọc um tùm, kín mít lun, đã vậy đằg trước nhà còn có nguyên một bãi đất trốg rộg mà to kinh lun, có cả cát như sa mạc nữa. Trên đỉh là nơi xây mộ cho chiến sĩ hay j j đó ko nhớ rõ vì lâu ùi.
Câu chuyện thứ 3: Bị lôi vào giấc mơ khi ngủ.
Cái này thì mình ko biết có ai bị chưa nhưg mình thì rồi. Mình ngủ khá nhìu, cách đây cũg mấy tháng mình hay bị hiện tượg này phá giấc ngủ. Ko biết thế nào nhưg mìh ngủ cứ mơ mơ màg màg, sau là nhữg giấc mơ, nữa là mình càng một dấn sâu vào trog giấc ngủ đến nỗi muốn bật dậy ngay để thoát khỏi giấc ngủ khủg khiếp này cũg ko đc, giốg có ai đó kéo mình vào ko cho mình thoát ra vậy, mình cảm thấy rất đau đầu và khó chịu nhưg ko sao dậy đc, nó giốg bị bóg đè vậy, chỉ khác là ko cảm thấy nặg như bị đè lên thôi. Lâu lâu khi bị vậy mình cũg hay niệm Phật trog tiềm thức vì mình cũg vẫn nhận thức đc chỉ là mình ko bật dậy đc thôi và thật tốt sau 1 2 lần mình niệm Phật hiện tượg này ko còn tiếp diễn thườg xuyên nữa, chỉ lâu thật lâu mới có một lần. Và hiện tượg này mình cũg chỉ bị vào mỗi ban ngày thôi, ban tối và đêm thì ko. Mình cũg chẳg hỉu hiện tượg này là sao và tại sao lại có nữa. Haizzz
Còn nữa ( Tobe continue )
_ Mình cũg sợ nhưg lại thik nhữg câu chuyện thế này và mình tìm đc trang face này, thấy mọi người đóg góp vào nhiều câu chuyện hấp dẫn, mình cũg muốn chia sẻ một vài câu chuyện góp vào, mình ko giỏi văn, kể ko hấp dẫn, nhìu câu chuyện mình kể trên đọc ko ghê rợn và hay cho lắm, mog mọi người đừg chê_:))

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận