Home Truyện Ma Thành Viên Bị vong quậy. – Tác Giả Lee Dan

Bị vong quậy. – Tác Giả Lee Dan

Câu chuyện mình sắp kể sẽ không quá rùng rợn như bao chuyện khác. Vì vậy các bạn có thể dừng tại đây.

Còn những ai muốn mang sự logic hay tương tự để áp đặt vào câu chuyện của mình, mình cũng không màn, bởi vì mình không hề nói láo.

Mình có 1 ít khả năng cỏn con. Vì vậy đến nay, mình đã trải qua không ít chuyện kỳ lạ. Nhưng mình chỉ kể câu chuyện gần đây nhất, vừa mới xảy ra tại năm 2015 này.

Câu chuyện xảy ra tại 1 căn nhà ở đường 3/2, Q/10. Mình xin phép không nói địa chỉ vì để người ta còn ”làm ăn”.

Chủ nhà cũ dùng mặt tiền mở quán caffe nhỏ trang trải phí hằng ngày. Nghe nói căn nhà đó trước đây được sử dụng để nuôi âm binh. Có người hàng xóm từng chứng kiến 1 vong con nít đi lại trong nhà khi trời còn sáng nhưng vì chủ nhà là người theo đạo, nên tuyệt nhiên không tin.

Đến khi họ quyết định cho thuê 3 căn phòng trên lầu 1 để kiếm thêm. Bạn thân mình là khách hàng đầu tiên, những người sau đó thì không ai trụ nổi 1 tuần- 1 tháng là dọn đi trừ bạn mình. Cụ thể thì có dịp mình sẽ kể cho các bạn nghe.

Vì thấy không làm ăn được gì nên chủ nhà mới quyết định thuê thầy về. Từ đó mình thấy trước mỗi cửa phòng đều có 1 lá bùa. Và trước khi đi, thầy có nói thầy đã bắt hết tất cả vong đi rồi. Có thể yên tâm.

Có 1 lần mình qua ngủ nhờ, thì mình mơ thấy ( với gốc nhìn từ chính bản thân). Mình thấy bạn mình ( cái đứa thuê ở phòng này nè) nó đứng ngoài cửa ngó đầu vào nhìn mình và quắc tay gọi mình ra. Mình thấy người quen thì mình đi theo, khi ra, mình thấy 2 người đứng ngoài cửa, 1 ông bồng 1 đứa con nít người đầy máu me, ruột phèo lòi hết cả ra, dí sát vào mặt mình như dọa. (bên cạnh ổng có 1 bà đứng bên nữa).

Mình chỉ biết lúc đó mình khá bực mình, nên đã bộp cho ông đó 1 bạt tai, sau đó đá ổng 1 cái lăn xuống cầu thang tầng dưới. Mình ngó xuống coi có trèo lên không để mình đánh tiếp thì không thấy nữa, sau đó mình ngẩng đầu lên nhìn tiếp ” bạn mình” ( cái đứa vẫy mình ra đấy). Thì tự nhiên nó hoảng hốt giải thích với mình rằng.

” Tụi đằng sau nhà nó quậy mày đó, chứ tao ko có liên quan gì hết”.

Mình chả hiểu gì cả, rồi nghĩ nó là ”bạn” mình, nên đánh nó làm gì, thế là mình vô lại phòng ngủ tiếp. Và tỉnh dậy.

Mình kể chuyện này cho bạn thân mình ( đứa thuê phòng này ấy) thì nó nói nó cũng thấy còn 3-4 cái vong nữa.

Mình mới thắc mắc vậy sao ông thầy kia kiêu bắt đi hết rồi? Và sau đó tụi mình kết luận chắc thầy bắt sót hoặc tụi này không muốn đi hoặc do mình mơ xàm ( lý do mình hay dùng khi chưa có câu trả lời chính xác, chứ mình đã mơ thì không nên xem thường). Và chuyện chìm trong quên lãng.

Về phần chủ nhà, làm ăn ngày càng lụn bại, mới đây cũng mất luôn căn nhà, chỉ còn 2 bàn tay trắng. Chủ mới chuyển vô mở tiệm làm ăn tiếp theo, hằng ngày đi ngang qua mình đều hy vọng, họ sẽ ổn.

Mà cũng nhờ chủ nhà chuyển đi, tụi mình có phụ 1 tay. Nên giấc mơ hôm đó của mình cũng đã có câu trả lời. Sau khi đang loay hoay phụ con chủ nhà 1 tay, vừa dọn vừa 8, không biết 8 tới đâu thì tự nhiên anh con chủ nhà nói với bạn mình 1 câu.

” Nghe nói nhà phía sau ngày xưa có 3-4 người chết ở đó đấy”.

Nghe tới đó bạn mình nhìn mình, và mình nói với nó ” Mày nghe gì chưa? CĂN NHÀ PHÍA SAU-TỤI ĐẰNG SAU NHÀ”.

Hóa ra vong nhà đó đúng là bị bắt đi hết thật, chỉ là những vong nhà đằng sau đi qua quậy thôi.

Từ đó mình cũng phân tích được từ trong giấc mơ. Ma quỷ đúng là cũng ghê ghớm. Vì sao nó chỉ có thể đừng ngoài cửa để vẫy mình ra? Vì cánh cửa có dán bùa. Vì sao nó phải mang hình hài của bạn thân mình? Vì thấy người quen mới dụ mình đi theo được chứ?

Nên bởi, mình khuyên mấy bạn đừng có mà chơi dại làm gì liên quan đến ma quỷ, kể cả làm bạn cũng không nên.

Chuyện không có gì đáng sợ cho lắm….. Dù gì cũng cám ơn các bạn đã đọc. Cám ơn ( cúi đầu).

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận