truyện của tôi ( có thật ) – Tác Giả huy bùi

vì mình viết truyện bằng điện thoại nên k thể dài dòng đc tại đt bấm mệt lắm . các bạn thông cảm nhé
vào năm 2009 cái lạnh thấu xương .
3 thằng mà trong xóm gọi là bộ ba giữ làng ( tại vì tối nào cũng vác xe đi lạn lạn quanh làng xóm quậy . chập chững tập chạy xe máy .
thằng R nó rủ về biển chơi để tia gái . ( cái tính nó vậy mê gái đến tận bh ) nên cũng rủ thằng H đi luôn . vậy là 3 đứa trên 1 con sirius huyền thoại . chắc có lẽ khó quên chiếc xe huyền thoại này .
tôi cầm lái . mà có lẽ chúng nó đặt tên tôi là quái xế cũng đúng . chạy từ nhà về đến biển có 10p trong khi hơn 10km mà .
về biển trời mùa lạnh thì thôi rồi mấy chế cũng biết . lạnh điên đảo . ba thằng mồi mỗi đứa mỗi điếu thuốc . thằng T rít hơi thuốc nó phán 1 câu . có khi mô đi lên mà đo đường ko hè ( tiếng địa phương ở huế ) tôi thấy lạnh lạnh sống lưng
mà nhưng mặc kệ nó . phán bừa mà
rồi đi chơi quanh chỗ này chỗ khác lúc đi lên cũng tầm 1h sáng .
lên đc thành phố rồi thì 3 đứa rủ nhau đi uống cf đêm . ngồi nhâm nhi cf cũng đến 2h rưỡi sáng rồi quyết định đi vê .
gặp mấy bác cơ động cờ hó mấy bác ấy rượt em nhiệt tình lắm . em cầm lái mà , rượt một đoạn xa rồi nhìn lui cũng ko thấy bị đuổi nữa nên em ngước nhìn đường để đi . thì 1 cái rầm ……. xẹt xẹt
em nhớ như in đoạn dường ni là đoạn đường thẳng , sao lại có khúc cua ở đây đc . trong lúc mê man 2 thằng kia em nghe nó nói chuyện . ê thằng tốp chết rồi à ( tức là em ) thằng R bảo đm tao gãy 2 cái răng rồi , dép cũng mô rồi luôn . rồi em thấy mình mệt mõi lăm . muốn ngủ muốn ngủ dữ lắm . thôi đành nhắm mắt lại đối mặt với thần chết . vừa mới nhắm mắt lại đã thấy những thứ mà đến bây giờ em viết ra truyện cũng thấy kinh tỡm . 1 đoàn tầm 30 người ngồi thành vòng tròn quanh em . đứa thì chẹp tay đứa thì vừa ngồi vừa nhét ruột nó vào . đứa thì khuôn mặt như là cái bánh trán ( ý nói độ lép của nó )
em sợ quá xỉu luôn và nghe 2 đứa bạn cờ hó kể là . lúc mi nằm nơi đó mi nói cái chi chi mà mấy người ơi tha cho con với . rồi mi cười , rồi mi lại nói đừng có bắt con đi háy . rồi mi xỉu chặp chi tầm 10 phút mi lại nói thôi đừng có lôi con đi đừng lôi con đi mà .
rồi tụi em đc a thợ điện cứu .
a ấy đi làm trạm biến áp về thấy vậy gọi taxi chở 3 đứa em lên viện .
em nằm tầng 6 ai ở huế là biết tầng 6 này
. người nhà cũng đã được gọi lên
sáng hôm sau mẹ em đến nơi em bị tai nạn
là đường mang tên rất nổi tiến . Trịnh Công Sơn
haizzz . qua cúng khấn vái thì người dân cũng hỏi han mẹ em vì cũng biết qua đây để làm gì rổi .
bà cô đó bảo nói chị ko tin . nơi khúc cua ni có cái trụ đèn . mà tháng nào cũng phải sữa trụ . nặng thì thay trụ .
chị ko tin chị ra nhìn cái cột đèn đi , móp méo cả rồi . mẹ em ra nhìn thì y như lời bà cô đó nói . bà con kể . có gd cô chú đó gồm 3 người đi qua đây bị xe tông , thằng cu ngồi trước bị đầu đập vào cái gương chiếu hậu lòi mắt chết còn bố mẹ chỉ bị thương . mẹ nó nhờ bà đồng gọi hồn lên nó nói với mẹ nó là . mẹ ơi ở đây đông vui lắm . con vừa có bạn mà hay có thêm bạn nữa . cứ mỗi năm ở đây xảy ra ko ít vụ tai nạn dù đường rất là vắng .
các bạn cảm thấy đọc được thì thank cho mình có chút động lực nhé …

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com