Home Truyện Ma Thành Viên truyện của tôi ( có thật ) – Tác Giả huy bùi

truyện của tôi ( có thật ) – Tác Giả huy bùi

vì mình viết truyện bằng điện thoại nên k thể dài dòng đc tại đt bấm mệt lắm . các bạn thông cảm nhé
vào năm 2009 cái lạnh thấu xương .
3 thằng mà trong xóm gọi là bộ ba giữ làng ( tại vì tối nào cũng vác xe đi lạn lạn quanh làng xóm quậy . chập chững tập chạy xe máy .
thằng R nó rủ về biển chơi để tia gái . ( cái tính nó vậy mê gái đến tận bh ) nên cũng rủ thằng H đi luôn . vậy là 3 đứa trên 1 con sirius huyền thoại . chắc có lẽ khó quên chiếc xe huyền thoại này .
tôi cầm lái . mà có lẽ chúng nó đặt tên tôi là quái xế cũng đúng . chạy từ nhà về đến biển có 10p trong khi hơn 10km mà .
về biển trời mùa lạnh thì thôi rồi mấy chế cũng biết . lạnh điên đảo . ba thằng mồi mỗi đứa mỗi điếu thuốc . thằng T rít hơi thuốc nó phán 1 câu . có khi mô đi lên mà đo đường ko hè ( tiếng địa phương ở huế ) tôi thấy lạnh lạnh sống lưng
mà nhưng mặc kệ nó . phán bừa mà
rồi đi chơi quanh chỗ này chỗ khác lúc đi lên cũng tầm 1h sáng .
lên đc thành phố rồi thì 3 đứa rủ nhau đi uống cf đêm . ngồi nhâm nhi cf cũng đến 2h rưỡi sáng rồi quyết định đi vê .
gặp mấy bác cơ động cờ hó mấy bác ấy rượt em nhiệt tình lắm . em cầm lái mà , rượt một đoạn xa rồi nhìn lui cũng ko thấy bị đuổi nữa nên em ngước nhìn đường để đi . thì 1 cái rầm ……. xẹt xẹt
em nhớ như in đoạn dường ni là đoạn đường thẳng , sao lại có khúc cua ở đây đc . trong lúc mê man 2 thằng kia em nghe nó nói chuyện . ê thằng tốp chết rồi à ( tức là em ) thằng R bảo đm tao gãy 2 cái răng rồi , dép cũng mô rồi luôn . rồi em thấy mình mệt mõi lăm . muốn ngủ muốn ngủ dữ lắm . thôi đành nhắm mắt lại đối mặt với thần chết . vừa mới nhắm mắt lại đã thấy những thứ mà đến bây giờ em viết ra truyện cũng thấy kinh tỡm . 1 đoàn tầm 30 người ngồi thành vòng tròn quanh em . đứa thì chẹp tay đứa thì vừa ngồi vừa nhét ruột nó vào . đứa thì khuôn mặt như là cái bánh trán ( ý nói độ lép của nó )
em sợ quá xỉu luôn và nghe 2 đứa bạn cờ hó kể là . lúc mi nằm nơi đó mi nói cái chi chi mà mấy người ơi tha cho con với . rồi mi cười , rồi mi lại nói đừng có bắt con đi háy . rồi mi xỉu chặp chi tầm 10 phút mi lại nói thôi đừng có lôi con đi đừng lôi con đi mà .
rồi tụi em đc a thợ điện cứu .
a ấy đi làm trạm biến áp về thấy vậy gọi taxi chở 3 đứa em lên viện .
em nằm tầng 6 ai ở huế là biết tầng 6 này
. người nhà cũng đã được gọi lên
sáng hôm sau mẹ em đến nơi em bị tai nạn
là đường mang tên rất nổi tiến . Trịnh Công Sơn
haizzz . qua cúng khấn vái thì người dân cũng hỏi han mẹ em vì cũng biết qua đây để làm gì rổi .
bà cô đó bảo nói chị ko tin . nơi khúc cua ni có cái trụ đèn . mà tháng nào cũng phải sữa trụ . nặng thì thay trụ .
chị ko tin chị ra nhìn cái cột đèn đi , móp méo cả rồi . mẹ em ra nhìn thì y như lời bà cô đó nói . bà con kể . có gd cô chú đó gồm 3 người đi qua đây bị xe tông , thằng cu ngồi trước bị đầu đập vào cái gương chiếu hậu lòi mắt chết còn bố mẹ chỉ bị thương . mẹ nó nhờ bà đồng gọi hồn lên nó nói với mẹ nó là . mẹ ơi ở đây đông vui lắm . con vừa có bạn mà hay có thêm bạn nữa . cứ mỗi năm ở đây xảy ra ko ít vụ tai nạn dù đường rất là vắng .
các bạn cảm thấy đọc được thì thank cho mình có chút động lực nhé …

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận