Home Truyện Ma Thành Viên Truyện ma đời tân binh – Tác Giả Phạm Anh Tuấn

Truyện ma đời tân binh – Tác Giả Phạm Anh Tuấn

Chào mn tuấn đẹp trai hát hay ga lăng tốt bụng quay chở lại rồi đây tiếp theo của seri đời tân binh mình sẽ kể các bạn nhưng câu chuyện về lính chiến mà mình được nghe khóa trước kể lại mình cod thêm thắt chi tiết nhỏ để các bạn dễ hiểu nhưng cốt chuyện đảm bảo là chuẩn.một số bạn theo dõi chuyện mình viết có thể đã biết mình đã từng là lính cảnh sát cơ động của bộ.để nói qua cho các bạn dễ hiểu chuyện hơn. cscđ có nhiều loại mấy anh hay lượn ngoài đường đấy thuộc lính cscđ thành phố và dẹp bảo loạn làm nghiệm vụ bắt bài bạc ma túy đều là do cs cơ động bộ ..nhiều bạn cứ nghĩ cứ là cscđ sướng mà không biết lính bộ tập luyện rất khổ ._. Nói không quá chứ có nhiều nơi khổ hơn bộ đội .đang đêm đi mò bùn hay mua phân bò về bón cây là Bt…bla bla.. Túm váy là cscđ b khá là khổ .và khổ nhất là tây bắc và nghệ an …rồi ko nan man lữa vào chủ đề bên bọn mình cũng có vọng gác như là bên bộ đội và vọng đơn .

nên gác chán lắm lâu hết giờ lữa lên mấy ông hay mang chộm điện thoại dùng .mọi truyện vẫn bình thường ở vọng gác nếu không có chuyện có ông nọ vác DT ra để …chụp ảnh tự sướng khi xem lại thì ông ấy hét lên làm cả đơn vị báo động ._. Xem lại ảnh thứ 3 thì thấy đứa con gái nào đang lè lưỡi thò mặt vào ảnh .những người kể lại khi xem tấm ảnh họ bảo ._. Đứa con gái đang phồng mồm chu mỏ và mặt với mắt thì trắng toát.. Ông chụp ảnh thì chuyển đơn vị và giờ thì chả biết ông ấy h ntn chứ giờ nghe nói g hay ốm vặt lắm .và mấy ông cầm đầu ở đấy thì gọi thầy cúng về cúng nghe nói là có người con gái thái bị lừa tình lên tự sát .mấy ông xin bỏ luôn vọng đấy vì không ai dám ra gác lữa .. Tiếp là câu truyện đi gác ở rừng nói là rừng cũng không đúng là đồi trọc ..vào một ngày mùa hè tây bắc đang đứng gác thì ông gác thấy có đứa cg mặc áo mưa kín mít chạy vào nhờ đèo về nhìn con xe đứa con gái chỉ thì thấy con xe nát bét như tai nạn xong trên xe ổ khóa xe cắm cái tô vít ông gác tò mò hỏi chở về đâu đứa cg chả lời “bên kia đồi” gác ngất luôn tại chỗ ốm luôn vài ngày..vì bên kia đồi là nghĩa địa …ông này cũng xin chuyển luôn đơn vị.. Còn câu truyện lữa khá là nổi tiếng Vẫn là chuyện gặp ma qua đt ..quân nhu vào kho bật máy quay lên lấy ánh đèb flash .chả có gì nếu ko xem lại video.thấy đứa cg đang ngồi trầu hẫu trong ý..

Mình nhớ không nhầm thì người ta chụp ảnh lại đăng lên rồi nhưng bị bắt xóa vì nó liên quan đến một số vấn đề nhạy cảm còn kha khá chuyện nhưng mình nghĩ đây là những chuyển nổi nhất từ k40-k50 chúc các bạn

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận