Home Truyện Ma Thành Viên Truyện Ma Hồi Tết – Tác Giả ~Mèo Lười

Truyện Ma Hồi Tết – Tác Giả ~Mèo Lười

Xin chào các bạn mình cũng mới vô fage này không lâu , toàn đọc chùa bây giờ góp vui xíu ^^ , văn tệ với mình viết hay bị sai chính tả mong mọi người thông cảm.

Câu chuyện thật 100% còn con sông mình kể ở dưới là sông Kinh Cô Sáu nhé ai ở Bạc Liêu chắc biết.

Giới thiệu chút ạ là nhà mình và nhà Dì 9 kế bên nhưng nhà mình chỉ có 1 cái giừơng nên cha mình ngủ bên nhà mình còn mình , mẹ và anh hai là ngủ bên nhà Dì 9 vô thẳng vấn đề luôn ạ.

Chuyện xảy ra vào đêm giao thừa 2017 này không ai đi chơi hết mà ở nhậu khoảng 10h ai cũng về hết rồi mình và chị H ( con Dì 9 đã có chồng và hai con ) dọn dẹp.

Anh B ( cũng là con Dì 9 nữa người này thứ hai trong nhà ) mở tủ lấy cái võng mùng đem ra hàng ba trước nhà cột ngủ , đến khoảng 1h anh B đang ngủ thì bị giật võng anh B thò đầu ra nhìn thì không có ai anh B không quan tâm ngủ tiếp vừa chợp mắt lại bị giật nữa lần này anh B thò đầu ra cũng không có ai anh B cũng hơi nghi nghi lại ngủ tiếp , vừa mới chợp mắt lại bị giật võng nữa lần này anh thấy không hay rồi nên chạy vô giừơng của anh V ( con của Dì 9 người này thứ ba ) tốc mùng chui vô ngủ. ( ở nhà sau là có ba cái giừơng ạ cái đầu là anh V ngủ cái thứ hai là anh hai mình cái này là anh ruột ạ với anh út ngủ , anh út đây là chồng của chị H còn cái cuối cùng là mẹ mình và mình ngủ , nhà trước có cái giừơng của Dì Dượng 9 ngủ còn chị H ngủ trong buồng )

Sáng hôm sau anh B kể hết cho mọi người nghe anh B còn nói:

– Đ*** M*** tối nay thử mày giật nữa coi tao cho mày chết.

Lúc đó em nghe anh B kể mà sợ tại vì cái giừơng mẹ và em ngủ là kế vách sông mà cái sông đó là nhiều người chết đuối lắm chéo nhà Dì 9 mình bên phía sông bên kia là nhà đó có con chết đuối nữa.

Đến tối 10h mấy trong nhà từ từ chìm vào giấc ngủ anh B vẫn ngủ võng , khoản 1h sáng lần này nó nâng võng anh B lên phân nửa cái cửa sổ anh B giật mình mở miệng chửi nó mới buông.

Sáng hôm sau anh B kể cho cả nhà nghe nữa lúc đó ai cũng cười cha mình nói:

– Hôm qua thằng nào chửi nó mà giật võng là nó chết với mày nó sợ nó đâu dám giật võng nữa mà nó nâng.

Anh út nghe vậy liền nói:

– Lần này em thử ngủ coi thử nó làm gì em.

Đêm nay cái võng vẫn để chỗ cũ nhưng là anh út ngủ , đến 3h anh út mình đang ngủ say liền bị nó giật một phát ba cái liền anh út giật mình bỏ võng chạy vô ngủ với anh V.

Đến lượt chị H đang ôm bé H ngủ ( Bé H là đứa nhỏ mới sinh được năm tháng tuổi ) chị H có cảm giác lạnh sống lưng nghe chị H không ổn liền đặt bé H xuống nằm với con gấu bông kế bên nghe chị H kể lại là vừa mới đặt bé H xuống là tay chân bị cứng hết không cử động gì được mở miệng nói cũng không ra tiếng lúc đó chị H mở mắt nên thấy cái gì thấp thoáng chỗ sào quần áo ( sào quần áo với cái giừơng kế bên luôn ) chị H bị đè nhiều lần nên biết làm thế nào nên chị H từ từ thả lỏng rồi hết , chị H không dám nói với mọi người tại vì trời chưa sáng nên sợ mọi người mất ngủ.

5h sáng mọi người ai cũng thức hết rồi ( trừ em ) chị H với anh út bị gì hồi hôm cũng kể hết với mọi người chị H kể chuyện bị bóng đè còn nói mấy chuyện chị thường bị trước khi lấy chồng là lúc trước chị cũng thường bị bóng đè chị nói 2-3 đứa lận nhầm khi con nghe tụi nó nói:

– Ê theo con nhỏ này được không?

– Con này nó có người theo rồi không được đâu.

Lúc xế chiều Dì Dượng 9 chạy xe qua nhà Chú 6 ( người này là em ruột của Dượng 9 người này làm thầy ) chơi sẵng tiện hỏi về vụ đó chú 6 nói ” Đó là bà ? ( không nhớ thứ của người này người này bị gì chết á ) về chọc mấy đứa nhỏ bả thấy Tết về vui quá ” Dì Dượng 9 mình mới an tâm đi về.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận