Home Truyện Ma Thành Viên Truyện ma mẹ kể – Tác Giả Phạm thái dương

Truyện ma mẹ kể – Tác Giả Phạm thái dương

Thấy mấy bạn gái hở chút là đăng tuss ” chán sống, rồi chia sẻ ba cái chán đời” mình sẽ kể về câu chuyện có thật về hậu quả của nói bậy cho bạn nghe. Câu chuyện này liên quan đến tâm linh, thuở nhỏ mẹ mình hay đạp xe đi xem hát lúc mà có đoàn hát về á, có đợt đó mẹ mình đi chung với 1 cậu bạn, nói chuyện rất vui vẻ, lúc đạp xe về đi ngang cái đám ma, tự nhiên cậu bạn buộc miệng khi nhìn thấy cái nhà bằng giấy để đốt cho người chết: ” tao ước gì sau này tao có cái nhà này “. Và không bao lâu sau thì cậu bạn đó bị bệnh mất.

chuyện nhỏ

Mẹ mình có người bà con tên N, bà con khác nhánh ^^. Cô rất là đẹp, kiểu kiêu sa đài cát lắm. Năm cô khoảng 27 tuổi. Cô Còn rất hồn nhiên. Ngày định mệnh đó là ngày cô sảy bước trên cầu quay BL, cô nhìn xuống dòng sông và thấy gương Mặt mình phản chiếu ở dưới. Cô nở nụ cười duyên. Và tự nhiên cô trở nên như một người khác, cô về thắp nhang đỏ cả nhà, ai cũng thấy lạ. Khi mà có người hỏi: sao hôm nay con tự nhiên thắp nhang chi vậy?

Thì cô mới trả lời: ta ở dưới chân cầu đã hơn trăm năm rồi, ta thấy cô này cười với ta, nên ta thấy hạp, ta thấy tội cô này sắp chết rồi, và ta mang ơn bà cô tổ của gia đình nên sẽ giúp cô qua kiếp nạn này.
Cả nhà mới hỏi, người đó là ai?

Người đó không nói rõ, chỉ đại ý là ta chết ở khúc sông đó khi còn nhỏ, lúc mới chết bị đám ma cũ ăn hiếp, may nhờ có bà cô tổ của cô này tu luyện ở dưới cứu và cưu mang, nên ta cảm cái ơn này
Mà người đó chỉ xưng hô là ” ta” thôi.

Cả nhà mới hỏi nguyên do, thì người ấy nói: cô này bị một người bạn ghen ghét vì cô đẹp nên đã yếm cái tấm hình cô này, giờ tấm hình ố nhòa gần hết nửa mặt rồi, nếu mà nhòa hết thì cô này chết.

Xong người ấy mới nói cả nhà mời ông thầy đồng ở gần chùa ông BL, mà phải mời đúng ông đó chứ không phải người khác, mới giúp được. Sau khi mời được ông thầy, ông thầy mới chỉ chổ cái tấm hình bị yếm và kêu gia đình đến chỗ đó lấy ( vì lý do riêng tư nên sẽ không nói địa điểm). Và lúc mà phát hiện ra tấm hình của cô này, thì nó đã bị ố nhòe gần hết khuôn mặt. Và người nhập vô cô gái đã xuất ra. Và cô gái ấy bây giờ đã hơn 60 tuổi, đã có cháu chắt và thỉnh thoảng lại nhà mình may đồ

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận