Home Truyện Ma Thành Viên Truyện Ma Ở CLB Bida Cảng SG – Jennifer Khánh Phạm

Truyện Ma Ở CLB Bida Cảng SG – Jennifer Khánh Phạm

Mình làm trong 1clb bida ở cảng sg. Hôm đấy có party do cty tổ chức cho nhân viên công chức đánh giải. Mình phải vào sớm để chuẩn bị thức ăn và nấu nướng. Sau khi nấu ăn xong mình buồn ngủ quá. Mới nói với nhân viên trực bàn. M: chị ngủ xíu tí nữa khách có cần gì thì gọi chị dậy No: da e biết rôi Sau đó mình nằm ở nhà kho cách bàn bida khoag 5 cái bàn. Vưà riu riu chợp mắt thì nghe tiếng nc xung quanh. Thì mình nghĩ khách giỡn với nhau nên ko quan tâm. Nghỉ lưng chút rồi ra.chứ nằm mà khách gọi cũg ko yên tâm. Mình chưa ngủ hẳn nên mọi dao động và âm thanh xung quanh mình nghe rất rõ. Nhưg ko quan tâm vì đang rất mệt.

cau_lac_bo_bi_da_ma

Nằm được chút xíu thì nghe có 2ng đàn ông nói rõ mồn một bên tai. Ngừơi thứ nhất nói: nếu đợt này có tiền mình sẽ mua miếng đất.nếu còn dư tiền… M đang nghe thì nghĩ thầm cười chắc là mua vàng Nguơi thứ 1: thì mua cái hòm đẹp đẹp mà tốt xíu Người thứ 2: uh đúng rồi. Tôi cũng nghĩ vậy. Là mình biết có chuyện rồi mình bắt đầu cố gắng ngồi dậy nhưng nặng như là có ai chặn ngang người. Còn mắt của mình như có ai dí chặt vào mặt dù mình biết là mình rất buồn ngủ.tròng mắt mình đảo nhưng mắt ko mở được. Mình nghĩ là với tay mở bóng đèn. Vì mình nằm ngay cái công tắc chỉ cần với tay là tới nhưng cánh tay mình bị níu lại ghị chặt xuống.

Mình cảm nhận dược hết nhưng thật sự bất lực. Mình còn nghe rõ tiếng có nhân viên gọi nhưg ko trả lời được. Được khoảng 10′ kiếm khắp nơi ko thấy..nó tông cửa vào nhà kho thì nó vưà gọi vừa mở thì mình bật dậy. N: ủa bà ngủ o đây hả đi kiếm bà nãy gìơ Mình chỉ biết gật đầu cột tóc ngồi dậy mà 2 con mắt đỏ hoe.. N: mà sao chị ko ngủ đi mắt làm gì mà đỏ vậy.. M: tao ngu dc chết liền. Mày ma ko vào chac t chết khi nao ko hay.. ngày hôm sau mình mua giấy tiền vang bac vao đốt. Mình đạo thiên chúa nên ko biết cách cúng..mình để tiền lên mâm rồi xin theo sn cua mình. Cháy hết 3 nén nhang minh ngồi đốt giấy mà lạnh sống lưng. Đây la câu chuyện hoàn toàn có thật.. Thằng nhok nghe mình kể mình bị vậy nó tin ngay..vi khi nó mở cửa là mình bật dậy ngay.nó con hết hồn.. ai gần cảng thì biết o đó co clb bida ma đóng cửa rồi..

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận