Home Truyện Ma Thành Viên Truyện ma quê ngoại – Tác Giả Lục

Truyện ma quê ngoại – Tác Giả Lục

– Xin đính chính vài điều :

.Chuyện kể hoàn toàn có thật

.Đừng CMT bậy bạ, thiếu học

.Truyện này kể về lúc ở quê ngoại của mình

.Nếu thấy dở chỗ nào thì các bạn góp ý ha :3

————————————————————————————

Mấy ngày gần tết ( khoảng 1-2 năm trước ), nhà mình về quê ngoại chơi .Vào đêm giao thừa, mình và anh họ ( hơn 9 tuổi, gọi là T ) đến nhà bạn ảnh chơi ( nhà bạn ảnh cũng có người quen của mình ) , mỗi đứa một cái xe đạp vì xe của ảnh chỉ chở được 1 người. Đến khoảng 12h10 đêm thì về, đang ra đến đường đất đỏ ( quê ngoại mình không có đường lộ ) thì 2 anh em nổi hứng chơi rượt đuổi, do ảnh chạy xe đạp thành thạo hơn mình nên chạy xa nhau khoảng 20m thì bỗng ảnh dừng lại làm mình suýt tông vào vì thẳng lại không kịp. Mình định hỏi thì ngước lên nhìn ra phía trước thì thấy một chị gái. Chị này tóc xõa dài tới lưng, quần áo thì lôi thôi lết thết nhưng khuôn mặt thì có vẻ cũng đẹp lắm ( mình không thấy rõ vì chị ấy cúi mặt xuống ).

Anh T thấy ” mồi ngon ” liền kêu mình đi trước, để ảnh cưa chỉ =)) Mình vờ nghe, chạy đi về nhưng lại tấp vào một nơi khá kín để quan sát =)) Nơi đó cũng chỉ cách ảnh có hơn chục thước thôi, nên mình nghe không rõ mấy. Thấy ảnh cứ cười cười, rồi huyên thuyên nói chuyện mà chị kia cứ lầm lì, không nói, không nhìn ảnh. Khoảng 2,3 phút sau, ảnh thừa cơ nắm lấy cánh tay của chị như để đưa chị lên xe ( xe chở một mà lên đâu :v ) rồi bỗng ảnh giựt mình rút tay lại, ảnh thổi vào bàn tay rồi lùi xe lại vài bước. Chị đó bỗng ngước mặt lên, quay đầu lại nhìn ảnh thì ảnh té nhào ra đất. Miệng ú ớ nói không nên lời. Mình tưởng chị đẹp đến nỗi làm ảnh té nên dại dột chạy lại coi thì … thần linh ơi … khuôn mặt chỉ đầy vết rạch và máu, mắt trắng dã, miệng thì cười toe toét một cách mang rợ. Mình đứng hình tại chỗ, khuôn mặt thì nhăn nhúm lại sợ sệt. Ảnh thì chỉ cố la làng lên một tí rồi ngất luôn.

Chị ấy dần biến mất. Ông tổ trưởng trong nhà nghe thấy liền chạy ra ( nhà ổng không xa chỗ mình lắm ), thấy 2 đứa : 1 đứa thì nằm dài trên đường cạnh xe đạp, 1 đứa thì đứng như trời trồng. Ông xỏ đôi dép rồi chạy lại chỗ mình, kéo tay anh T rồi lắc vai mình đến khi mình bình tĩnh lại mới thôi. Ổng quay qua anh T, miệng chửi : ” ĐM tụi mày, làm cái gì mà la làng la xóm “dậy” ? Tao đưa lên đồn hết bây giờ ! ” không thấy anh T trả lời, ông quay qua mình. Mình như câm luôn, không nói nổi được nữa. Chị H ( cháu gái ổng ) cũng chạy ra đưa mình vào nhà, anh T thì ông ẳm vào. Chị H thì cứ lấy cái quạt mo quạt cho mình, chỉ đưa ly trà đá rồi hỏi : ” Sao thằng T nó xỉu “dậy” em ? ” Mình uống một miếng rồi thở dốc kể : ” lúc nãy tụi em gặp chị nào đó thấy ghê lắm, mặt mày máu me không hà. Mắt thì trắng dã, miệng thì cười như ma ! ” Chị H bàng hoàng, tay chị ngưng quạt hẳn. Ông tổ trưởng đơ mặt ra, rồi kéo cái rối nằm kê vào đầu anh T. Chị H thều thào kể : ” Chị mà em gặp là chị K đó, chỉ mới chết cách đây mấy hôm ” Mình ngạc nhiên hỏi : ” Sao chỉ chết ? ” ” Chị K bị bọn cô hồn các đảng … cưỡng bức đến chết ! Lúc chết, chỉ còn bị rạch mặt để không bị nhận ra nhưng công an người ta điều tra ra được.

Tụi nó bị bắt rồi ” Mình run lẩy bẩy luôn. Có lẽ chính vì thế mà chị nhát anh T vì bề ngoài của ảnh cũng ” giang hồ ” lắm, lại cộng thêm cái tính đào hoa nữa. Mình thì tại cái tính tò mò mà bị ám ảnh … Kể từ đó, ảnh và mình không dám đi chơi đêm nữa …

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận