Truyện Ma Quỷ tổng hợp – Tác Giả J. Đ

Chào các bạn, lâu quá không đăng truyện, mình bận quá nên tối nay mới có thời gian up tiếp! Mong các bạn ủng hộ và mọi góp ý mình xin được đón nhận! Truyện mình sắp kể là truyện thật do mình được kể lại lúc còn nhỏ.
1. Ma ở trường tiểu học P Đ.B :
Lúc nhỏ từ lớp 3 đến lớp 5 mình đi học ở trường làng, trường này xây ngay ở Đình, lúc mình học ở đó có nghe nhiều giai thoại về ma, nghe đâu trường đó bị ma nhát nhiều lắm, cạnh trường là cây cầu đúc dốc khá cao, nghe đâu dưới chân cầu ma thường hiện về nhát. Nhưng may mà lúc mình học ở đó mình không bị nhát lần nào.
Bẵng đi mười mấy năm, tình cờ gặp lại Cô giáo dạy mình lúc học tiểu học, hai cô trò nói chuyện một lúc thì trời cũng sẩm tối, chả hiểu sao lại nhắc đến chuyện ma ở trường học cũ, Cô kể, lúc còn dạy ở đó ( Cô về hưa rồi) Cô cũng chứng kiến nhiều về những hiện tượng lạ, nhưng Cô và các thầy cô giáo khác không được kể cho học trò nghe vì sợ học trò sẽ hoảng sợ. Có lần Cô và cả trường phải đi tìm một bé học lớp 2 bị thất lạc, nghe nói là chơi trốn tìm nhưng hết giờ ra chơi mà không thấy bé đó vào lớp. Cả trường đổ xô đi tìm mà tìm hoài không thấy, đang lúc định chạy báo cho phụ huynh ( thời đó chưa có di động, điện thoại bàn chưa phổ biến) thì bỗng có một Cô la toán lên, “có rồi, có rồi” hóa ra con bé nó ngồi nép ngay bụi chuối cạnh vách tường phía bên hông lớp học mà không ai tìm thấy, hỏi bé vì sao không lên tiếng thì bé nói ” con kêu mà không được, con đi cũng không được nên con kẹt ở đây luôn” con bé lúc đó hoảng lắm, biết là bị ma giấu nên chẳng ai nói ai, chỉ báo với phụ huynh hôm đó về nhà coi chừng con bé.
Trường tiểu học mà mình từng học lúc ấy hoang sơ lắm, phía sau trường cây cỏ mọc um tùm, cạnh lớp học cuối dãi phía bên tay trái ( phía cây cầu đúc) của trường là nhà của một cô giáo, nhà có hai mẹ con, con gái của cô lúc đó đi học trên tỉnh ( học sư phạm) nên cô ở nhà một mình, nghe cô mình kể lại, cô giáo đó tối nào cũng nghe tiếng động lạ, lúc thì gõ cửa lúc thì tiếng trẻ con khóc, biết là ma nên cô ráng làm thinh cho qua, chứ kể ra sợ bị khiển trách hoặc đồn thổi lung tung vì là giáo viên nên cô cũng ngại mang tiếnh, mà dọn đi thì ở đâu bây giờ vì thời đó còn khó khăn lắm. Một hôm trường tuyển thêm về một cô giáo mới, nghe nói là cô đó có biết chút thuật ” âm dương ” gì đó, nên có lần cô dạy kèm một em học kém tới chạng vạng mới xong, lúc chuẩn bị đóng cửa lớp thì cô nhìn thấy bóng đen từ ngoài cổng đi thẳng vào lớp, cô bảo học trò ra ngoài rồi đóng cửa lại, một mình cô nói chuyện với cái vong, cậu học trò ngơ ngác không hiểu gì, đứng bên ngoài nghe tiếng cô giáo nói chuyện một mình nên hoảng sợ chạy ra ngoài căn tin kêu mấy thầy cô khác lại lớp học xem chuyện lạ ( cô thầy giáo kiêm luôn bán hàng ăn trong căn tin) mọi người xúm lại đứng trước cửa lớp, đợi một hồi thì cô đó mở cửa bước ra, nói nhỏ là mới gặp vong vào lớp, cô đóng cửa lại hỏi chuyện thì mới biết cái vong đó là chết oan, bị chết vì treo cổ lúc giải phóng tràn vô. Không siêu thoát được nên tá túc luôn ở đấy, vong đó nói ở đó còn nhiều vong khác lắm, đều đói và không siêu thoát được. Chuyện chỉ có vậy nhưng thầy cô nghe xong ai cũng nổi da gà, sợ cho tụi học trò sẽ không yên ổn mà học hành, nên mọi người bàn với hiệu trưởng xin trả đất lại cho Đình và chuyển trường đi chổ khác.
2. Đập bàn thờ Cửu Quyền
Chuyện này xảy ra với người mà mình rất quý, chú ấy là người mình thương như ruột thịt nhưng chú ấy đã mất mười mấy năm chỉ vì một hành động nông nổi của người lớn!
Chú ấy lúc sinh thời rất có hiếu, có lần Ba chú ấy ốm bệnh tưởng không qua khỏi,chú ấy đã cạo trọc đầu cầu xin đất trời là chú ấy sẽ gánh bệnh cho ba, quả nhiên ông cụ khỏi bệnh. Hôm đó nhà có đám giỗ, không hiểu sau mà ba chú ấy gây gỗ với con trai lớn ( anh của chú ấy) rồi đùng đùng lên nhà trên đập bàn thờ Cửu quyền, không ai ngăn kịp, nhưng mọi chuyện cũng êm xuôi. Đến tối chú ấy xin phép về nhà vợ chú ngủ vì chú chỉ về nhà ăn giỗ, chứ không ngủ qua đêm vì vợ chú ấy mới sinh con nhỏ. Không ngờ chú ấy gặp tai nạn và mất ngay tại chổ trong đêm đó. Hỏi ra thì chú ấy không hề say rượu, ông tài xế xe tải kể lại, ông ấy và chú đi ngược chiều, chú ấy lên dốc cầu, ông ta thì đi xuống dốc, chả hiểu sao chú ấy đột ngột đâm vô lan can cầu rồi té bất tỉnh, ổng xuống xe lại xem thì chú ấy chết rồi, đầu tét ra dù nón bảo hiểm vẫn đội trên đầu….! Sau này đi xem thầy thì thầy bảo chú mất là do ông cụ làm phật lòng Cửu quyền, chú có hiếu nhất nhà nên chú gánh tội!
3. Quỷ nhập
Cạnh nhà mình ở quê là nhà của bà cụ B, bà ấy giờ mất rồi, trước khi mất nghe đâu bả hành con cháu dữ lắm, bệnh nằm rên hừ hừ không ăn uống gì suốt mấy tháng trời. Nhưng lạ một điều là sáng nào bà ấy cũng đi ngoài một bô đầy và gà vịt thì mất liên tục.
Có ông anh của mình đi làm xa về nghe kể chuyện lạ cũng chạy qua thăm, khi về liền nói với mẹ mình là bà cụ ấy mất rồi, quỷ chỉ nhập xác để kiếm đồ ăn vào ban đêm thôi, muốn biết đúng sai thì chỉ cần kéo chân giường qua một chút, để lệch qua một bên thì quỷ sẽ không về đúng chổ được. Quả nhiên bên nhà ấy nghe theo, kéo lệch giường qua một bên và sáng hôm sau thì bà cụ ấy tắt thở. Lạ ở chổ là tuy mới tắt thở mà cái xác trương thối như đã chết lâu ngày rồi.

Truyện kể xong rồi, khi nào có tg thì mình lại úp tiếp nhé!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com