Home Truyện Ma Thành Viên Chị gái quê – Tác Giả T Trang

Chị gái quê – Tác Giả T Trang

Đây là một câu chuyện mà e nghĩ có lẽ mình sẽ chẳng thể quên được. Hồi hè, trên quê em có gia đình 1 bác họ hàng xa đưa 1 chị gái xuống nhà em xin ở nhờ 1-2 tháng gì đó, mỗi tháng bác lại chuyển tiền xuống giúp đỡ gia đình em nuôi chị ý. Nhưng thật ra cầm tiền xong bố mẹ e chẳng lấy đồng nào mà còn đưa hết cho chị ý. Các bác cho chị ở cũng vì chị ý thi đại học các thứ. Mấy ngày mới đầu gặp chị rất là thân thiện, chị ý tên Oanh, nhìn cũng khá xinh nhưng do sự mộc mạc ở quê nên chị ý hơi có sự không được nổi bật lắm. Bản thân em vốn là người thành phố nên biết cách ăn mặc hơn, trang điểm hơn, quan tâm da mặt hơn. Nhưng được cái mặt em baby các bác ạ =)) nên có trang điểm thì em vẫn xinh và trẻ con chứ trước giờ chưa ai nói em già cả :v Oanh với em thì mới đầu có vẻ không được thân lắm nhưng do chị ý ngủ cùng phòng em nên rồi cũng thân, em dạy chị ý trang điểm và đưa đi mua quần áo các kiểu ( tiền chị ý mua :v e chỉ có phối đồ giúp thôi ) Sau đấy chị em cũng dần dần thân nhau đi chơi với nhau suốt, nhiều lúc em còn muốn chị ý là chị gái em luôn cho đến khi…Người yêu em thì mỗi tuần thỉnh thoảng sang chơi 1 lần, em vs ny thì công khai với bố mẹ các thứ, biết là trẻ con không nên yêu sớm nhưng em vs any cũng như định mệnh ý, gia đình a ý cũng có quen biết gia đình em =)) thành ra yêu nhau xong bố mẹ cũng chẳng nói gì còn quan tâm ý chứ, thỉnh thoảng rủ anh về nhà ăn cơm cùng. Thì hôm ấy là thứ 5, ngày đầu tiên 2 người đó gặp nhau. Đối với em thì em tin tưởng ny lắm, cả chị ý nữa vì c ý cũng hiền lành không đến nỗi. Buổi ăn cơm hôm đó Oanh ngồi đối diện nye =)) em thì cũng chẳng qtam đâu nhưng kiểu tính em hay trêu nên thấy 2 người ý nhìn nhau hoặc chạm mắt nhau là em trêu kiểu : – Chị Oanh với Nam sao ngại nhau thế :)) thôi cứ tự nhiên đi hí hí, hay em làm mai làm mối nhaaa =))
Sau đó là 1 tràng cười từ phía gia đình em và cười ngại cùng từ phía Oanh =)) Nam thì cáu em lắm, anh ý không thích em lôi anh ra làm trò đùa, nghĩ lại cũng thấy yêu ghê. Tối hôm đó đi ngủ, Oanh cứ hỏi em mãi về anh ý, biết nhau như nào, yêu nhau bao lâu rồi, hoàn cảnh nhà N ra sao bla bla bla. Nhưng mà các bác biết đếy, em vì muốn khoe ny nên cũng kiểu kể kể các thứ, đôi khi kể cả tật xấu =)) lúc ý nhìn Oanh có vẻ suy tư thích thú nên em cứ thể mà kể một tràng dài đủ để làm tiểu thuyết =)) Sáng hôm sau thì tính em hay ngủ nướng cứ 10-12h trưa em mới dậy nhưng chẳng hiểu sao hôm ý 3-4h sáng gì đó mắt em có chút lim dim, em thấy 1 dáng người ngồi 1 góc phòng em rồi nói nói thứ tiếng gì em cũng chẳng biết nữa, mùi hương ngột ngạt, em thì có 2 thứ em không thể ngửi đc đó là mùi thuốc lá và mùi hương -.- Nên hôm ý em cũng hơi bực do mùi hương phất phớ quanh mũi, em nhẹ nhàng đưa tay sang bên chỗ chị Oanh để đánh thức chị nhưng sờ mãi chẳng thấy bà ý đâu. Em mới đành nhổm dậy hỏi : -Ai đó!
Rồi chạy thật nhanh ra chỗ công tắc bật đèn lên. Hóa ra là Oanh, bà làm em một phen hú vía. Lúc ý nhìn bà cũng hơi tái mặt vì thấy em rồi cuống cuồng dán 1 tờ giấy vào tay phải bà ý và nói : – Sao em không ngủ?
Em quay ra hỏi bà đang làm gì mà hương mù mịt cả phòng không thở nổi. Thế là viện ba cái lý do vớ vẩn là chị ngủ xa nhà lạ nhà nên trên quê chị có mấy cái thủ tục làm kiểu này thì mới quen nhà được bla bla bla. Em cáu quá mắng bà sao không làm chỗ khác mà làm phòng em chi để rồi mùi hương không ngủ được. Bà cứ xin lỗi em rối rít rồi em cũng bỏ qua. Nhưng chẳng ngủ được nữa nên em ngồi bật máy tính lên làm ván LOL :v ( cgai chơi game em thấy bthg` thôi nên các bác thây em chơi cũng đừng nói gì nhé :v ) Em chơi cũng vì lươts face chăngr có gì, bạn bè ngủ hết, bài viết thì toàn cái đọc rồi. cũng do trình độ gà quá nên em chơi toàn thua =)) mọi hôm thì rủ ny chơi cùng nó gánh cho em phần nào đây chơi 1m nên bị bọn gamer cno chửi liên thanh =))) Lúc sau em không chơi thì cày phim, bỗng lúc này sau lưng em có chút gì đấy hơi lành lạnh…em mới quay đầu lại thì thấy bà Oanh ngồi đầu giường, ngửa mặt lên quạt trần rồi đưa tay lên chỉ vào một góc tường nói : -Mày!
Xong bà ngủ lúc nào không hay, gục luôn. Em lúc ý cũng kiểu mê tín với tin người nên em tưởng là bà ý làm phép hiệu nghiệm =)) em còn nghĩ bà mai sau làm thầy bói cơ. Tầm 7h sáng gì đó bà ý dậy rồi cứ tự nhiên vào wc tự trang điểm mà không cần nhờ đến em nữa. Mà bà trang điểm ôi đẹp với khéo tay hơn em nhiều =)) có tiếng tay có 8 cái vân tay mà chẳng làm được tích sự gì. Em mới khen bà ý là điêu luyện thành tài xong bà cười nhợt nhạt lắm. Tầm buổi trưa với chiều thì lại bình thưởng, nhưng có điều lạ rằng là hôm thứ 6 ny em rất bận, học cả ngày không có thời gian qua nhà em. ( à hè a ý học vì mai sau bố mẹ đưa đi du học với lại ông học giỏi lắm, khác xa với em ) Tự dưng hôm ý ông bảo được nghỉ nên qua….lúc đầu thì không sao nhưng ngày nào cũng qua và em thấy có dấu diệu lạ với oanh…Đôi khi tự an ủi rằng ông thăm mình mà nhưng rồi lại nghĩ từ khi gặp bà Oanh ông mới hay qua nhà đến vậy. Em 1 phần vui và 1 phần lo, em còn để 2 ng họ nch riêng với nhau và nghe thầm….đoại loại là kể về bản thân nhau thuii mãi đến khi bà Oanh nói : -Chia tay con bé này đi, đến với chị!
Em như hoảng hồn mà chẳng hiểu sao ny em cũng gật đầu….em ngó qua khe cửa nên thấy, ôi máu điên em nổi lên, cho e thô tục 1 tý, cái địt con bà già nhà chúng nó nữa chứ, đây có phải cái chợ đéo đâu, đây là phòng bố nhà bố! Chúng mày làm gì thế? giở trò đồi bại ít nhất cũng phải ra bãi cỏ hay ra đầu đường xó chợ kia mà làm ai cho chúng mày làm ở phòng tao???
Nhưng tính em nhát nên cứ ngồi ở góc cầu thang…rồi suy nghĩ do bà chị hay do ny mình? Sau đó em vò đầu rồi đi vào 1 cách bình thản :- Hai người nói gì vui thế.
– Có gì đâu toàn chuyện …linh tinh ý mà
– ừ thế…cũng muộn rồi anh đi về đây.
Má trời lúc ý em còn thấy bà Oanh vuốt tay ổng. Trời đụ em tức điên lên được mà phải kìm nén phải tạo mình có 2 khuôn mặt và không được cáu để xem 2 người này ra sao thì em sẽ xử sau. Cũng kiểu cáu mà tức nên tối e không nch vs bà ý luôn và ước bà đ có trên đời. Sau đó cũng vì vụ hqua mà em lên đọc truyện ma rồi biết đến mấy cái Bùa BẢ gì đó….cũng không sai em nghi luôn rồi em đăng 1 dòng tải trên face là :” Có bùa nào để khiến người không yêu mình đi yêu mình không nhỉ? =))) ”
Sau đó là 1 tràng cmt nói trêu em cũng k thiếu cmt link cho em đọc thêm về bùa ngải. Đó em không còn giận nye nữa nhưng mà cũng chưa biết rõ do bùa hay do lòng nên em vẫn không thèm ntin ổng. Nam cũng đ thèm ntin e luôn, mà e để ý bà Oanh cứ cười vs cái đt suốt thôi. Cau có khó chịu. Sang hôm sau e đi tìm xem có thầy bói nào gần gần thì đi thử hỏi han xem, rủ thêm con bạn em nữa. Về sau là chuỗi ngày em sống với 1 con quỷ cái…nhưng em sẽ kể sau. Bgio em phải đi học đã =))) Mong được mng qtam để ý để em có động lực kể hết =)) À quên không kể thêm 1 chi tiết nữa là hôm 2 người nch vs nhau em còn thấy bà ý nhét cái túi gì vào cặp nye ý. Đọc trên mạng thì nó cũng hơi giống mấy cái bùa trên ý mỗi tội xấu hơn thôi :v =)))

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận