Home Truyện Ma Thành Viên truyện ma tổng hợp – Tác Giả ảo ảnh

truyện ma tổng hợp – Tác Giả ảo ảnh

chào quý khách . ảo ảnh đã trở lại và hôm nay tớ sẽ gửi đến quý ông và quý bà một vài trích đoạn nữa mà mình mới săn lùng được :)) tớ vào thẳng vấn đề luôn nhé !

1-truyện thời lính :

gia đình ông nội mình có 4 anh em và bố mình là con út trong gia đình trên là 3 ông bác và ông bác thứ 3 của mình năm nay bác cũng sấp 60 rồi ngày xưa bác đi lính với quân hàm thiếu úy . quý vị cũng biết lính thời xưa rồi , thiếu ăn thiếu mặc đủ kiểu nhưng tinh thần của họ vẫn rắn như thép kể cả sau khi bác suất ngũ . gia đình bác có 2 con gái cả không có con trai . chị cả sn 91 chị 2 sn 93 hơn tớ 1 tuổi nhưng cả 2 chị đều mang tính đàn ông cả… mình nói đàn ông ở đây không phải như mọi người nghĩ đến mà là 2 chị này tính tình rất mạnh mẽ và gia trưởng giống tíng của bố . lời đã nói ra là khó lòng thay đổi…mà thôi luyên thuyên quá !

trom-cho-bi

lính ngày xưa không có gạo thóc để ăn toàn ăn khoai sắn cho nên sau những đợt pháo kích là dân đổ xô đi nhặt những mảnh thịt của trâu bò nói riêng và gia xúc gia cầm nói chung ! họ nhặt về để ăn chứ làm gì ?
nhưng lẫn lộn bên trong nó thậm chí có cả thịt người nữa vì lúc dính bom đạn nó nát ra vậy thì biết đâu mà lần ? chỉ vì thiếu thốn cả thôi ! bác mìng hồi tưởng…

đêm hôm đó khu vực bác gác có 3 người thay phiên nhau gác… sau khi bác đi tuần về thì đến lượt 2 người kia đi . 2 người đó đi khoảng chừng 1H thì về . họ còn xách theo miếng thịt to như bằng bàn tay về nữa , bác mình hỏi thịt ở đâu thì họ nói là xe cung cấp thực phẩm cho quân đội họ làm rơi nên nhặt được… bác mình cũng bán tín bán nghi nhưng cũng không để ý lắm… thèm mà !

3 ông đốt lửa lên nướng rồi chia nhau ăn . 2 ông kia nhai ngấu nghiến còn bác mình thì đăm chiêu ! bác kể là thịt dai ngoang ngoách mà lại tang nữa. toàn mùi thuốc súng ! bác mình biết chắc thịt người rồi nên gặng hỏi 2 ông kia thì 2 ổng mới khai là lúc đi tuần nhặt được do thèm quá nên nhắm mắt cho qua ! vậy bác mìng cũng ạm ừ thôi chứ cũng k nói gì !

cách đây gần 10 năm chỗ mình họ mới mở một cty đông lạnh và đang có nhu cầu tuyển lượng công nhân dồi dào . và 2 bà chị đó cũng xin vào làm . năm đó 2 chị vẫn chưa có xe máy riêng nên mỗi chỉ đi 1 chiếc xe đạp ! đoạn đường từ cty về đến nhà cũng chừng 6km . 2 chị làm được khoảng 2 tháng thì lúc đó đoạn ngã tư đường cách cty chừng 3km có một vụ tai nạn thương tâm và một cô gái trẻ chết ở ngã tư đó mà ma chết trẻ linh lắm . mấy ngày đầu 2 bà chị đi làm về ngang đoạn đó tuy hơi kinh nhưng cũng không có gì sảy ra và khoảng 10 ngày sau hôm đó 2 chị làm ca về lúc 3H sáng lúc đi sắp đến đoạn ngã tư còn cách chừng 200m thì bà nhỏ thấy cái bao màu trắng được dựng ngay giữa ngã tư . do xa nhìn không rõ nên bà nghĩ là cái bao đựng rác dân họ để đó nên cứ thong thả đạp tiếp nhưng càng đến gần thì bà thấy nó càng giống người đang ngồi chứ không phải là cái bao . đến khi nhìn kĩ nó là một người con gái ngồi gục đầu xuống 2 đầu gối mái tóc đen bê bết máu xõa xuống thì chị mới cuống quýt hò bà chị lớn . H ơi nó kìa . nó đang ngồi kia kìa! bà kia thì chưa hiểu gì hỏi lại… cái gì ? ai ? đâu ? bà lớn cứ nhìn theo ánh mắt của bà nhỏ đag nhìn về phía trước tay chân cuống hết cả lên trông mắc cười vì chị lớn không thấy . khi xe 2 chị chạy ngang qua con ma đó thì bất ngờ cô gái đó ngẩng mặt lên nhìn chị 2 . lúc đó chị 2 không cứng rắn được nữa mà mềm nhũn luôn . bả lạc tay lái đâm thẳng vào mấy bụi cây ven đường rồi mắt tối om không biết gì nữa . còn mỗi bà lớn nhảy xuống lay em dậy mà nó cứ nằm im mà bị ngay cái ngã tư nữa nên bà lớn cũng sợ quá mà khóc nấc lên… do ở đó là đông dân ở chó sủa nhiều nên có mấy người chạy ra xem . rồi gọi điện về cho gia đình lên chở về… kể từ đó 2 bả chuyển sang làm ca ngày làm được khoảng tháng nữa rồi cũng nghỉ biệt tăm luôn ! đến giờ đã gần 10 năm trôi qua nhưng từ khi 2 bà chị nghỉ làm ở cty đó 1 thời gian sau ở ngã tư đó vẫn còn rất nhiều người gặp hoàn cảng tương tự ! còn mình thì chưa gặp cô ấy lần nào !

2- trộm chó bị bắn chết :

truyện này sảy ra 10 mấy năm rồi . lúc đó gia đình mình đang ở trong daklak , thời đó chỗ mình ở là đất cafe tuy đường xá cũng đổ nhựa và rộng thênh thang nhưng dân cư rất là thưa . và lại tình trạng trộm chó lúc đó diễn ra hết sức phức tạp và tội phạm rất manh động và cũng vì như vậy chích quyền xã thành lập nên những đội quân du kích được cấp súng AK rồi chia ca đi trực đêm . và thằng bạn học cùng lớp với mình dân hà tây nhưng chuyển vào đó học . hắn có ông cậu đẹp trai cũng xin vào đội du kích đó !

đêm hôm đó chừng 10H hơn một mình ông T đi tuần trên đoạn đường đó . đoạn đó cũng có 1 cái ngã tư nhé ! khi ông T đi cách đoạn ngã tư đó chừng 300m thì từ phía sau ông nghe tiếng chó kêu ẳng ẳng và tiếng nẹt pô xe máy đang chạy về phia ông du kích . ông biết ngay là trộm chó nên quay lại lên đạn súng chỉ thẳng về phí 2 thằng trộm chó nhưng nó không chịu dừng lại nên ông. du kích bắn chỉ thiên 2 viên nhưng nó vẫn không chịu dừng mà chạy qua luôn . nó chạy qua đã đành dằng này cái thằng ngồi sau còn cầm cái dây thừng tung ra quấn lấy cây súng định cướp luôn súng của ông du kích đó . chỉ trong gang tấc súng bị cướp cò và thằng ngồi sau bị díng viên đạn vào vai phải . chay được một đoạn đến đoạn ngã tư ôm cua thì thằng ngồi sau bị té còn thằng cầm lái thì chạy được . sau pha hành động kịch tính đó thì dân ở đó cũng nhao nhao chạy ra xem . thằng trộm chó té xuống bị bất tỉnh rồi nhưng chưa chết . dân họ soi đèn pin thấy máu ở mũi vẫn có hiện tượng bọt bong bóng . nhưng sau khi chính quyền nhận được tin mà cũng chẳng có ai thèm xuống giải quyết cả . thằng trộm chó đắp chiếu nằm ngay ngã tư đó 5 ngày đến khi cái xác bắt đầu bốc mùi thì mới có đội pháp ý xuống mổ để tìm ra nguyên nhân cái chết… trong 5 ngày đó ở đoạn ngã tư cứ tối đến là không ai dám bén mảng ra đó cả… chỉ có những người từ nơi khác không biết thì mới đi qua thôi .cái xác nằm đó chỉ có những giải dây băng rào xung quanh thôi ! đêm thứ 2 sau khi thằng trộm chó chết thì dân ở đó bắt đầu nghe được những tiếng động lạ như là tiếng nẹt pô rồi là tiếng chó rên rồi là tiếng súng này kia… hôm hiện tượng lạ mới sảy ra có mấy người tưởng lại là trộm nên chạy ra xem nhưng lúc trở vào thì mặt ai nấy đều cắt không còn hột máu vì bị nó dọa . có người nửa đêm còn nghe tiếng than vãn nữa ( mẹ ơi con đói quá . mẹ ơi con lạnh quá ) đến lúc nhìn ra cửa thì thấy nó ngồi chỗ cái xác 1 cục đen thui vậy sợ quá lại thụt đầu vào… đến ngày thứ 5 thì đội pháp y xuống mổ xẻ .sáng xớm hôm đó người dân đi xem rất đông có cả bố mình và mấy ông dượng cũng đi và cả mình nữa ! rồi thỉnh thoảng có mấy người đi qua hiếu kì cũng dừng lại hóng làm cái ngã tư ách tắc cả ngày ! đội pháp ý họ lục được trong túi áo khoác của thằng trộm chó vỏn vẹn chỉ có 1 cái BCS và 1 nghìn đồng :)) họ biết ngay là thằng này trộm chó bán lấy tiền đi chơi gái… hôm đó cái chị người yêu của thằng đó cũng đến khóc lóc thảm thiết ! mình chỉ thấy buồn cười có cái ông già già kia đi chợ về lúc đi ngang qua đoạn đó ông vô tình bị cái dây băng niêm phong quấn vào chân và ổng ngã lăn ra rồi ông ngồi dậy cạnh cái xác ông run lẩy bẩy móc miếng thịt trong túi ra đặt cạnh cái xác run run nói… mày muốn ăn gì tao cúng cho . đừng dọa tao :)) mọi người ở đó lắc đầu ngao ngán :)) lúc đội pháp y mổ cái xác thì nó bốc mùi kinh khủng khiến ai nấy đều tránh ra xa… kết luận là nó không phải chết vì phát đạn mà sau khi té đập đầu xuống đường vỡ sọ nên chết !

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận