Truyện Ma Trong Xóm Trọ – Tác Giả Đào Hàn Giang

Phải đắn đo suy nghĩ nhiều lắm mình mới giám viết câu chuyện này nhằm chia sẻ với mọi người, vì đó là một câu chuyện ma mà chính bản thân mình trải qua…. bây giờ mỗi lần nhắc lại hay kể cho người khác nghe là mình lại rùng mình. Thật ra cũng chẳng có gì lấy làm rùng rợn nên có thể câu chuyện sẽ hơi nhàm chán mong mọi người thông cảm.
Bản thân mình là người miền trung nhưng chuyển vào bình dương sống cũng được 5 6 năm rồi, trước đó mình vốn thích đọc truyện ma lắm, nhưng đọc chỉ để giải trí cho vui thôi, bởi mình luôn nghĩ ma quỷ chỉ là do mọi người chém gió mà ra.
Cho tới khi mình học năm 2 , khoa dược đại học Kinh Tế kỹ Thuật Bình dương. Vốn dĩ gia đình mình ở bình dương nhưng cách trường hơn 20 km nên thỉnh thoảng học buổi chiều mình vẫn hay ở lại nhà trọ con bạn thân mình ngủ qua đêm, buổi tối hai đứa thường đi ăn chè cà phê cà pháo tới 9 10h đêm mới về.
Con bạn thân mình ở chung với một chị nữa sinh năm 89, chị này xinh lắm có bạn trai chính là cậu của con bạn thân mình, gọi nôm na là mợ của nó ý…
Thôi vòng vo nhiều quá, bây giờ mình vào vấn đề chính đây.
Nhà trọ mình ở nằm ở đường đất đỏ khu hiệp thành hai, phía sau KTX trường KTKT bình dương, chỗ đó hơi hoang sơ một tý, đèn đường cũng không có. Mà gần đó mình thấy còn sót lại mấy ngôi mộ đá ong, hình như là mộ của người tàu hay gì đó.
Nhà trọ là hai dãy nhà đối diện nhau, hàng lang rộng cũng tầm 2m, cả dãy cúng độ vài chục phòng nên đông đúc xôm tụ lắm, hầu như là sinh viên.
Mình là con gái nhưng tính cách thì liều lĩnh lắm, chả biết sợ trời đất là gì, với lại như mình đã nói, mình nghĩ ma cỏ chỉ là sản phẩm của chém gió thôi… cho tới một ngày, mọi chuyện bắt đầu.
Đợt đó hình như là world cup hay euro gì đó, xóm trọ mình thì toàn là con trai nên cứ tới giờ đá bóng là cả xóm xôm tụ hẳn lên, hồi trước mình hay mất ngủ , lại chẳng hiểu gì về bóng đá , nằm trong phòng thì nóng nên mình hay ra trước cổng phòng trọ ngồi nhắn tin với gấu và hóng mát
Môm ấy đúng giờ linh, hơn 0h mình đã ra đó ngồi trước rồi, mấy người trong phòng đang tụ tập coi phim chưởng, đèn đường không có túi om à, lâu lâu có một vài cái xe honda chạy qua nhưng mình đang cắm đầu vô điện thoại nên chẳng quan tâm.
Chẳng hiểu sao đnag chuyên tâm bấm điện thoại là thế, đột nhiên mình ngẩng lên thấy một chú tầm 40 50 tuổi, cao gầy, không nhìn rõ mặt mặc quần đùi áo ba lỗ đi từ phía quán tạp hóa cách đó 60 _70 m, đèn đường khong có nhưng mình vẫn nhìn thấy rõ ràng như vậy mới hay chứ, chẳng hiểu sao lúc đó mình không hề có cảm giác sợ, cũng không hề nghĩ đó là ma,
Mình vẫn nhìn chú đó bước lại ngày một gần chỗ mình ngồi, người chú đó như kiểu tỏa ra ánh sáng hay sao ấy, trông ma mị cực, mà mình cứ bị hút hắt vào đó, nhìn chằm chằm mãi cho tới khi chú đó còn cách chỗ mình ngồi tầm 15m thì đột nhiên chú ấy rẽ vào hàng rào nhà đối diện và đi xuyên qua rồi biến mất, mình vẫn chẳng nghĩ gì tiếp tục bấm điện thoại, một lúc sau mới ngớ người nhận ra điều gì khác thường, làm sau chú ấy đi xuyên qua hàng rào được nhỉ? và chạy ù vào nhà…. đằng sau lưng nghe thấy tiếng cười và giọng nói vang vang “chừa tôi chơi khuya nha connnnnnnnn”
Lúc đó mình chaỵ vào mách với mọi người mà miệng lắp bắp nói ko ra hỏi, thú thực từ đợt đó minhf chẳng giám đi đâu khỏi nhà trọ vào buổi tối, sự gặp lại chú đó thì tiêu.
Sau này hỏi mấy người trong xóm trọ thì mới biết, nhà đối diện có hai vợ chồng và hai đứa con, ông chồng thì mới mất chắc hôm đó ổng về thăm nhà hay gì đó vô tình mình hợp vía nên nhìn thấy….

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com