Home Truyện Ma Thành Viên Truyện Tâm Linh ( được kể lại ) – Tác Giả Thằng Lee

Truyện Tâm Linh ( được kể lại ) – Tác Giả Thằng Lee

Mình viết văn hơi dở nên có gì đừng ném tổ ong , chuyện mình nghe thế nào mình kể lại thế đó không thêm mắm muối gì hết nếu thích thì cmt phía dưới mình có động lực post tiếp = ))
1. Ma da
Đây là câu chuyện của dì năm ( chị của mẹ mình ) kể lại . Dì 5 mình ở trên Long Khánh kế một cái nhà thờ nhưng bây giờ thành cái trại hồm rồi ( trại hồm này lắm chuyện ma mị lắm chap sau mình kể ) phía sau có một con sông nhỏ rộng cở 10m , nghe dì kể lúc trước có đứa con gái chết ở đâu mà trôi dạt về đây dì còn bảo là những người chết trôi họ sẽ không siêu thoát được cần người thế trổ mới được đi đầu thai.
Hôm đấy tầm 5h chiều dì ra con sông ấy ngồi trên cầu giặc đồ được một hồi lâu dì nhìn dưới nước có cái gì đen đen , dì tưởng cái quần bị rớt nên thò chân xuống móc lên dì cứ lấy chân móc hoài mà không chạm được cái vệt đen ấy dì mới rút chân lên , khi rút lên dì mới giật mình vì cái chân mình tím ngất dì xách thau đồ đi lên nhà luôn . Có bữa dì đi tiểu đêm , khi nhìn ra cây cầu có cục gì đen thui ngồi một cục , rồi mấy ông đi chích cá đêm kể nữa mỏi lần ổng chèo xuồng qua đó đều thấy người con gái ngồi đó cứ nhìn ổng cười cười.
2 . Chết đi sống lại
Đây không phải là một câu chuyện ma mà mình sắp kể mà nó chỉ là câu chuyện về kiếp luân hồi thôi.
Ông Tám là người tu hành trong chùa ai cũng quý ông hết mà bây giờ ông mất rồi, nhà mình ở gần chùa nên lâu lâu qua chơi . Ông có kể cho mấy người đồng đạo của ông nghe ( mình cũng có nge ) , lúc còn trẻ hồi 17t ông đi làm ở lò mổ heo . Hôm ấy ông định giết heo đễ đem lên bàn mổ tự nhiên ông lăng đùng ra tắt thở đem lên Bệnh viện người ta bảo chết rồi kêu người nhà đem về mai táng . ( Ông kể : lúc ông ngất ông lạc vào thế giới nào đó ông mở mắt ra thì ông mới biết mình thành con heo thấy người ta đem cám heo cơm thừa cạnh cận cho ăn mà ông không ăn , người ta mới đem ông lên bàn mổ ông sợ lắm giẫy dụa dữ lắm mà ông không hiểu tại sao ông lại trở thành heo ông vừa giẫy vừa la éc éc , một cây búa đập mạnh vào đầu ông giống như ngày trước ông làm như vậy với mấy con heo ) . Khi người nhà ông đang định bỏ ông vào quang tài thì ông bật dậy ai cũng hết hồn ông không nói câu nào ông chạy thẳng ra chùa ở đến bây giờ . Và mình tin chuyện này là thật vì ông Tám tu mấy chục năm trời lại đi bịa chuyện cho người khác nghe.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận