Tự cắt lìa chân vì… không muốn làm việc

Để khỏi phải làm việc, một người đàn ông 56 tuổi ở Úc đã khiến cho nhiều người phải rùng mình khi quyết định… cắt phăng chân của mình rồi vứt vào lò nướng.


Đài phát thanh truyền hình ORF của Úc đưa tin, người đàn ông thất nghiệp này đã được gọi đến tham dự một cuộc gặp mặt ở Văn phòng hỗ trợ Lao động để kiểm tra sức khỏe. Sau khi kiểm tra người đàn ông này được thông báo là sức khỏe lao động vẫn bình thường. Nguyên nhân khiến người này tự cắt chân vẫn chưa được làm rõ. Theo phỏng đoán, có lẽ do không muốn làm việc mà chỉ muốn được ở nhà hưởng lương trợ cấp thất nghiệp nên ông ta đã dùng cách này.

Ảnh minh họa

Các nhân viên cảnh sát ở Mitterlabill, miền nam nước Úc cho biết người đàn ông này đã tự mình cắt lìa bàn chân từ phía trên mắt cá bằng một máy cưa cây chuyên dụng, sau đó đem vứt vào trong lò nướng. Mặc cho máu me chảy bê bết nhưng người này vẫn không gọi cấp cứu liền mà còn lê lết vào Ga-ra rồi mới gọi xe cấp cứu.

Franz Fasching trưởng đoàn cảnh sát ở Mitterlabill cho biết: “Mặc dù người đàn ông này mất rất nhiều máu nhưng khi các nhân viên cứu hộ đến hiện trường, ông ta vẫn đang rất tỉnh táo. Các nhân viên cứu hộ sau khi tìm thấy chiếc chân bị cắt trong lò nướng đã lắc đầu và không thể phục hồi được nữa do chiếc chân đã bị cháy sém”.

Được biết, trước đó không lâu, một người đàn ông có tên Stuart Frain (50 tuổi) cũng đã tự cắt bỏ cánh tay của mình do quá ức chế quá. Tuy nhiên may mắn vẫn đến với ông Frain khi mọi người kịp thời phát hiện đưa vào bệnh viện và cánh tay sau nhiều giờ phẫu thuật đã được nối thành công.

Theo: DT
Cặp song sinh cùng đổi giới tính ở Trung Quốc”Trai già” cầu hôn bằng 6.000 bông hồng cắm bồn cầuCụ bà 101 tuổi phá kỷ lục người nhảy dù cao tuổi nhất thế giớiNgười đàn ông 4 lần lên… thiên đường

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com