UFO xuất hiện ở cự ly gần tại Brazil

Rất nhiều người dân Brazil đã nhìn thấy UFO xuất hiện trên không trung với một cự ly rất gần vào ban đêm.
Vào cuối tuần qua, một nhóm khoảng 30 người tại Brazil đã nhìn thấy hình ảnh của một vật bay không xác định, được cho là UFO bay trên bầu trời đêm ở một cự ly rất gần.
Mặc dù trông cũng có nét giống như những màn biểu diễn pháo hoa, nhưng theo nhiều người, đây thực sự là UFO. Lực lượng không quân của Brazil cũng cho biết rằng thời điểm đó không hề có một hoạt động bất thường nào hiển thị trên radar của họ, và vào đêm đó họ cũng không có bất kỳ máy bay nào bay trên không trung.

Hình ảnh của kênh truyền hình NEWS quay lại UFO bay trên không trung tại Brazil
Được biết, cách đây 64 năm, UFO đã từng xuất hiện trên bầu trời Brazil và bị rơi gần đó. Những người chứng kiến cho biết UFO siêu thực này ở vị trí tĩnh, và luôn có một ánh sáng kỳ lạ quay xung quanh phần ánh sáng trung tâm màu xanh.
Cho đến năm 1974, người dân Brazil mới thấy UFO xuất hiện trở lại lần 2 tại đất nước này, khi ấy một nhóm công nhân đang làm việc nghe thấy một âm thanh chói tai và tận mắt chứng kiến một con tàu kim loại bất thường rơi xuống mặt đất. Đó cũng là vật thể có vòng tròn quay xung quanh, đồng thời trông cũng khá giống sao Thổ. Vào ngày 24/7 – cuối tuần vừa qua cũng là lần thứ 3 người dân đất nước này nhìn thấy đĩa bay UFO lượn lờ trước mặt họ. 

Tink (Theo Vyper)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com