Home Truyện Ma Thành Viên Vào nhà bà Cố bị quỷ không đầu nhập – Tác Giả Phan quang minh

Vào nhà bà Cố bị quỷ không đầu nhập – Tác Giả Phan quang minh

Xin chào tất cả các bạn đọc truyện ma có thật . Mình cũng mới biết đến trang và cũng có xem rất nhiều câu chuyện của mọi người , và mình cũng cảm ơn vì các bạn đã bỏ thời gian ra chia sẻ . Nay mình cũng xin góp 1 vài chuyện nói chung là mình không chứng kiến chỉ được nghe mẹ và ngoại và các người lớn trong nhà kể lại trong các buổi gia đình sum họp ăn uống ..! Mình tên minh năm nay 28 tuổi mình có 1 chị gái và gia đình mình 4 người . Và quê mình là ở miền trung miền nắng thì khô hạn mưa thì lũ lụt .

chay_dau_cho_thoat

Diễn tả sơ bộ về nơi quê mình đã ở nhé ! Ba mẹ mình thì vào nam lập nghiệp gửi mình cho cậu mợ và ngoại nuôi , ở miền quê mà ở thuộc dạng đi sâu vào , cũng cách đường lớn khoảng 1km . Sau giải phóng thì nhà cậu được chia cho mảnh đất khá là lớn , Phía trước nhà có 1 khoảng đất rất rộng mà tới mùa cậu mình trồng lúa tại đấy luôn , có 3 ngôi mộ bằng đất , mà mộ đất này có từ rất lâu rồi cậu vẫn kể lúc nhỏ nhưng mình không để tâm nên không nhớ chính xác năm nào . Còn phía sau nhà thì hơn chục cái mộ , mộ đất mộ xây lên có đầy đủ hết và mình cũng không rõ vì sao lại nằm trong khu vườn nhà cậu . Có cả mộ của chị lớn nhất của mình , chị mất lúc mới đc 1 tháng tuổi nên mình không có nói ở phần trên . Rồi hết khu vườn phía sau là tới cái “ hoang “ quê mình gọi là thế vì đó là 1 mảnh đất lớn chỉ có mã mồ thôi . Bên phía trái là đường nhỏ để đi vào nhà bà cố , ở quê mọi người hay gọi bà là bà cố 9 . Đường đi vào có 3 ngội mộ bằng đất . Mà bà cố 9 sống 1 mình con cháu thì ở ngoài huyện khác , 1 2 tuần hay có việc gì về chơi với bà . Và mình thì cũng không ngoại lệ là thường xuyên nhà chơi với mấy anh chị lớn con ông cậu . Mà nói tới đi vô chơi chỉ ban ngày chứ ban đêm cho tiền không ai dám . Có người anh khá lì lợm không biết sợ gì , đi chơi khuya về không dám kêu cậu lén vô nhà bà cố ngủ với bà . Ngủ bị bóp cổ nghẹt thở . Nằm trên giường với bà thì bị đổi ngược đầu xuống . Rồi tiếp tới là mẹ mình , hôm đấy mang bầu chị gái . Khoảng 7h tối mẹ đi vào nhà bà cố chơi , đi qua 2 ngôi mộ thì nghe tiếng chân theo sau , Rồi hỏi con đi đâu vậy ? !
Mẹ mình mới trả lời
Bà cố hả , con đang đi vô nhà bà sao giờ này bà còn đi đâu , mà nói quay lại thì không thấy ai
Vừa qua khỏi 3 ngội mộ là nhìn được nhà bà cố thấy bà cố ngồi trước nhà , lúc đó mẹ mới lạnh sống lưng rất sợ rồi . Hỏi lại bà cố …
Bà cố lúc nãy ở ngoài đó hả ? Bà cố mới nói là không , bà mới ăn cơm xong ngồi đây cho có tí gió nó mát
Lúc đó mẹ sợ quá thì đi về , đêm đó ngủ thấy toàn người không đầu tới rủ đi chơi , mẹ sợ mẹ nói k đi , thì cứ lôi kéo nói là đi chơi vui lắm . Rồi tiếp tới mẹ bị nhập là bức tóc đập đầu vô tường cả nhà lại giữ tay chân nhưng không ai giữ nổi . Liên tiếp như vậy . Rồi mới kêu ông thầy tên lý . Ông này nổi tiếng ở miền trung lắm nhé các bạn ! Ở quảng ngãi , đến tận bây giờ nhà mình mua nhà hay bán nhà hay làm ăn gì đều đi ông đó xin ngày xin phép ! Ông đó cúng viếng cho mẹ rồi mẹ mới khỏi . Nói chung rất nhiều chi tiết nhưng mình kể có lẽ ngắn gọn nên sự sợ hãi sẽ giảm bớt chứ ngồi nghe trực tiếp sợ lắm các bạn !
Cũng có nhiều lần bà cố kể với mình nữa khuya bà đi vệ sinh . Mà các bạn biết wc ở quê là wc ngàn sao . Nhìn lên phía cái “ hoang “ thấy người mặc đồ trắng tinh cưỡi con ngựa màu trắng luôn cầm đuốc đi ra hết cái hoang rồi mất . Rồi nữa khuya con heo nó đẻ phải đi hái lá cây này kia rơm rạ lót cho nó đẻ ra bờ rào thấy con nghé con đẹp lấp lánh luôn , nhìn óng ánh lên như bảy sắc cầu vòng , bà lại gần sợ thì nó chạy đi rồi mất luôn .
Rồi có 1 lần bà cố đi qua cái “ hoang “ lên tới khúc gần suối mấy rậm tre nó ngã ngang chặn đường rồi cát ở đâu bay vô mặt tối tăm mặt mày , bà lấy cái nón lá hứng về bỏ vô cái chảo ran lên , nó ra van lạy tha cho nó .
Tất cả những chuyện mình kể là có thật mình không rảnh ngồi mất thời gian bịa ra ! Và bà cố mình nay hơn 90 rồi . Khoảng 10 năm về trước lúc mình còn ở quê bà còn khoẻ ghê lắm leo cây chặt cây . Bà bị còng lưng . Còn ngoại mình thì gần 85 thôi . Ngoại bị tai biến cũng đc gần 10 năm rồi . Bị lên máu té tận 3 lần nhưng ngoại vẫn còn sống với con cháu , nay thì ngoại hơi lẫn hay bỏ đi vô nhà bà cố ngồi nhổ cỏ ban trưa . Mình xin nói câu cuối cảm ơn ba mẹ cậu mợ và nhất là bà ngoại đã nuôi mình khôn lớn dạy dỗ mình !

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận