Vị quan tòa già nhất nước Mỹ

Ông Brown hiện là quan tòa liên bang già nhất của Mỹ vẫn còn xử án.

Ở tuổi 103, quan tòa liên bang Wesley Brown hiện vẫn tham gia xét xử các vụ án. Ông được Tổng thống John Kennedy bổ nhiệm cách đây 49 năm.
 
Quan tòa Wesley Brown
Ông Brown hiện là quan tòa liên bang già nhất của Mỹ vẫn còn xử án. Ông là một trong bốn người được Tổng thống Kennedy bổ nhiệm làm quan tòa liên bang và sẽ phục vụ việc xử án suốt đời. Đến nay, ông vẫn làm việc bình thường như các thẩm phán khác.
Hàng ngày vào 8h30 sáng, ông đến tòa, sau đó làm việc đến 3h chiều mới nghỉ. Trong khoảng thời gian này, ông xử các vụ án, đọc tài liệu và thảo luận với các luật sư khác về các tình huống.

Vị quan tòa già nhất nước Mỹ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,vi quan toan,quan toan gia nhat nuoc My

Vị quan tòa già nhất nước Mỹ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,vi quan toan,quan toan gia nhat nuoc My

Thú vui hiện tại của ông là đọc sách
Ông Brown sinh ngày 22/6/1907 ở Hutchinson, Kan. Ông bắt đầu làm luật sư từ năm 1933. Ban đầu ông làm tư, sau đó được bổ nhiệm làm luật sư của hạt, rồi tiếp tục được chọn là luật sư liên bang.
Năm 2006, ông vẫn còn có thể chơi golf cùng các đồng nghiệp. Hiện tại, cơ thể không còn nhanh nhẹn như trước nên ông tập trung vào đọc sách. Ông chia sẻ quan điểm về công việc: “Tôi sẽ nghỉ việc khi nào tôi thấy phù hợp. Tôi hi vọng sẽ rời tòa án khi mọi thứ trở nên tốt hơn, vì trong đó có một phần đóng góp và cống hiến của tôi”.
Buonchuyen.info – Theo zing

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com