Wanida – Trường Học Ma

Haiiiiii , chào m.ng , hôm nay rãnh rỗi cho nên mình xin viết 1 câu chuyện…ma , mình khuyên bạn nào k thích chuyện kinh dị đừng nên đọc , và lúc mở đầu mình chỉ viết part 1 , ai đọc thấy hay like và cmt ” ^_^ ” nha !!! Nếu được nhìu like thì có lẽ sẽ có phần tiếp !

Part 1 : wanida

Tại một trường trung học , có hai cô bạn , một người tên wee , một người tên kornak
Nè wee ! Kornak kêu với giọng bực mình
wee : j thế hả !
Kornak : hôm nay sao mày đi trễ thế nhỉ , nếu đi sớm hơn một chút thì đã thấy cảnh tao ” tẩn ” bọn con trai rùi ” ( có vài chỗ viết tắt nha )
wee : mày cũng rãnh lắm nhãi à !
( tên nhận vật từ đây bắt đầu viết tắt nha )
w : hôm bữa tao kêu mày làm vụ đó sao rồi ? Có thu thập đc j k ?
K : có chứ , tao tìm hiểu trên mạng thì thấy trường mình hồi xưa là một bãi chiến trường chuyên chặt đầu tù nhân phạm tội đó mày , có một ông đao phủ điên đã chết ở đây đó ! Còn có cái cây nơi ông ta chết nữa , đây , mày nhìn xem ( móc điện thoại ra ) có giống cái cây sau trường mình k ?
w : đâu nào , ra đó coi thử xem !
( cả hai cùng đi ra sau trường )
w : ừ , giống thiệt mày ạ !
K : ra đó chụp hình xem nào !
w : uk

w : chụp xong rùi , tan học qua nhà tao nhé ?
K : uk , tuỳ mày

( lúc ở nhà w )
( mở máy tính )
w: mày nhìn này K , thấy k , hồi trước ở trường mình có 1 hs đã chết , nghe nói là bị mất cái đầu , rồi bị giấu đâu đó , kể từ lúc đó , mỗi lần ai nhìn thấy một cái đầu nữ sinh trong hộc bàn , thì đã phải dính 1 lời nguyền , và nếu , ko tìm thấy cái đầu trong vòng 2 ngày , người đó sẽ chết !
K : w này , thật ra tao…
Mẹ w : ( đùng đùng từ ngoài bay vào ) này K , cũng trễ rồi , giờ cháu về hay ở lại ngủ với w ?
K : thôi cháu xin về ạ , chào cô
( hôm sau ở trường )
w mở điện thoại ra thì thấy có dòng tin nhắn của K , ghi là : ” tao có chuyện cần nói với mày” . w gọi điện cho k thì ko ai trả lời , đến lúc vào học , thì cô giáo thông báo một tin giật gân…
Cô giáo : chào các em , hôm nay , lớp chúc ta phải tạm nghỉ , vì bạn K , đã mất , trong một vụ tan nạn giao thông , hiện trường rất khùng khiếp , đầu k bị đứt ra…
w bàng hoàng trước câu nói này của cô giáo , và cô biết bạn mình đã nhìn thấy cái đầu , nhưng lại nghĩ đó là chuyện nhảm nhí nên ko tin , và k đã phải trả giá !
Giờ tan học , w ra về , nhưng quên đi là mình đã để quên cặp sách , cô quay lại , lấy cặp , một cây bút rơi ra , cô cúi xuống nhặt , thì…
Á á á , tiếng la của w thất thanh khi cô nhìn thấy trong hộc bàn là 1 chiếc đầu nữ sinh , cô chạy nhanh về nhà , định thần lại thì biết mình cũng sẽ chết giống k thôi , phải tìm cách nào đó , cô chợt nghĩ chỉ cần tìm cái đầu , thế là ngay hôm đó , cô chuẩn bị đồ nghề , và cô quyết định chơi cầu cơ ( gọi hồn ) tại trường mình , cô kẻ sẵn ô , trong đó có 24 chữ cái và dấu câu , rồi chạy thẳng đến trường.
Cô bỏ một cái ghế xuống , trải bàn cầu cơ ra , bắt đầu cầm cái ly, lấy nén nhang xì khói vào trong đó, và bắt đầu đọc thần chú , cô hỏi : ” có phải người đang hiện diện là wanida ko ? ”
Con cơ xê dịch qua chữ có , cô đã bắt đầu rợn rợn , cô hỏi tiếp : ” tôi có thể giúp gì cho cô ? ” các chữ cái xê dịnh qua các con chữ : “T” “I” “M” ” D ” ” A ” ” U ” , cô ghép lại , thì đó là chữ : ” tìm đầu ” cô hỏi tiếp : ” tìm ở đâu ? ” thì đột nhiên cửa lớp đập rầm rầm , bão thổi tung toé , cô nhìn thấy có ba người bạn bước vào một lớp học , và cô gái tóc ngắn chính là wanida , ba người ấy cũng chơi cầu cơ , wanida dùng cách thức ư làm ban nãy rồi hỏi : ” hôm nay chũng tôi tới đây để cầu hồn đao phủ điên, có phải ông đang hiện diện ? ”
Con cơ dịch chuyển sang chữ có , lần lượt từng người bạn hỏi , nhưng ông ta ko trả lời , cho đến khi một bạn nam nói : ” ông ta bị làm sao thế nhỉ ? ” thì đột nhiên mặt đấy rung chuyển ầm ầm , rồi cánh cửa đập 1 cái , bác bảo vệ bước vào , nói : ” các cháu làm gì giờ này ở đây thế hả , có biết mấy giờ rồi k ? Về đi ” wanida đáp : ” vâng thưa bác ” rồi tự nhiên con cơ rớt xuống đât và bể ra từng mảnh , bác bảo vệ như đứng hình , rồi móc ra trong túi con dao sắc , liếm một cái , wanida tới hỏi : ” bác có bị sao k ạ ? ” thì ông bảo vệ cầm con dao chặt đầu wanida ra , khi ông ta định đêm giấu cái đầu thì w chạy theo , thì ra ông ta nhét đầu wanida vào trong một cái hộc bàn ở kho , w lấy cái đầu ra , đem chôn rồi về nhà.
Ở nhà , ba mẹ w hết sức lo lắng , hỏi thăm này nọ , nhưng đột nhiên , con cơ mà w chơi cầu cơ bị rớt và bể , mẹ w nằm bất động dưới sàn nhà , bố w lại hỏi : ” em có sao ko ? ” w nhớ ra wanida hỏi ông bảo vệ như vậy thì bị chặt đầu , vội la lên : ” bố ơi đừng ” thì đã quá trễ , con dao đã găm chặt trên cỗ bố w rồi , cô vụt chạy ra ngoài , thì bị một cái ghế ụp đầu lại , câu nằm dài dưới sàn nhà kêu la khóc thét , thì thấy mẹ mình cầm 1 cây đao với tư thế múa kiếm , phàn chiếu hình trong gương của mẹ w là một ông đao phủ mặt một chiếc áo đỏ , và rồi , mẹ w chặt một nhát…
Đầu của w bị nhét vào một cái hộc bàn , wanida cúi xuống nhìn cái đầu của w thì cười nham hiểm và nói : ” cảm ơn nhé w , hahaha ! ”
P/s : thế là kết thúc câu chuyện , mong các bạn ủng hộ !

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com